Doraemon – Nobita Và Khủng Long Tân Binh (Teaser) | ĐÔRÊMON THÁI NGUYÊNNhững nhà sản xuất của bộ phim Doraemon đã tung poster và video teaser cho bộ phim “Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur” (Tạm dịch: Nobita Và Khủng Long Tân Binh Hay Còn Gọi Là Chú khủng long mới của Nobita), bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2020.
Đây vừa là bộ phim thứ 40 vừa là bộ phim kỷ niệm 50 năm của Doraemon nên có thể sẽ có rất nhiều những chi tiết đặc biệt trong phần phim này. Được biết, đạo diễn Kazuaki Imai – đạo diễn của bộ phim “Doraemon the Movie 2018: Nobita’s Treasure Island” sẽ quay lại để chỉ đạo bộ phim.

Câu truyện của bộ phim bắt đầu khi Nobita gặp hai chú khủng long sinh đôi là Kyu và Myu. Dù cho có sự tương đồng với tựa đề của tập phim đầu tiên “Doraemon the Movie: Nobita’s Dinosaur” (Chú khủng long của Nobita), nhưng đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Bộ phim sẽ được chiếu vào tháng 3/2020 ở Nhật. Ở Việt Nam sẽ được chiếu ở các rạp vào tháng 5/2020.
Các bạn nhớ chờ đón nhé!

Hãy Đăng Ký Kênh Youtube Của ĐÔRÊMON THÁI NGUYÊN Để Đỏn Xem Video Về Các Sản Phẩm Hoạt Hình Doraemon Của Chúng Tôi Và Đừng Quên Bỏ Ra 5 Giây Để Click Vào Quảng Cáo Quý Vị Nhé!

———————————–
► Facebook :

►Youtube:

Dailymotion:

Instagram:

►Liên Hệ Hợp Tác, Quảng Cáo, Phim Doraemon
Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về ĐÔRÊMON THÁI NGUYÊN
© Copyright by DOREMON THAI NGUYEN ☞ Do not Reup
👉Chúng tôi luôn mong muốn mang nhiều niềm vui và tiếng cười đến cho cộng đồng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng & muốn tạo ra một môi trường giải trí lành mạnh, rất mong quý khán thính giả không dùng những từ ngữ thô tục trong quá trình theo dõi.
#Doraemonthemovies50 #doraemonnobitavakhunglongtanbinh #doraemon2020 #duocdoremonthainguyen

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *