[ Full ] 100 Truyện Tích Mân Côi | Tháng Kính Đức Mẹ MARIA[ Full ] 100 Truyện Tích Mân Côi | Tháng Kính Đức Mẹ MARIA
Mẹ Maria Khuyên Đọc Kinh Mân Côi
Các con yêu dấu!
Biết bao con cái Mẹ hầu như mất đời đời trong thời gian quyết định này, vì không có ai cầu nguyện và hy sinh cho, ít là các con. Các con hãy cầu nguyện cho họ, các con hãy giúp Mẹ cứu vớt anh em các con, cũng là con cái đáng thương của Mẹ. Đây là giờ của lầm lạc, lầm lạc đang xâm nhập khắp nơi và nhất là lôi cuốn nhiều con cái Linh Mục của Mẹ.

Các con đừng ngạc nhiên khi thấy cả những người hôm qua còn trung thành và vững chắc nhất, hôm nay cũng sa ngã, các con cũng thấy cả những người coi mình là thầy dạy người khác cũng sa ngã. Các con đừng ngạc nhiên nếu thấy trong trận chiến này, những người ngã quỵ là những người không muốn hay không biết sử dụng khí giới chính Mẹ ban cho, đó là lời kinh đơn sơ, khiêm nhượng, lời kinh của Mẹ, kinh Mân Côi.

Đó là kinh đơn sơ tầm thường và bởi thế hữu hiệu nhất để chống lại Satan. Kẻ ngày nay đang cám dỗ các con nhất là bằng kiêu căng tự đắc. Đó là lời kinh của Mẹ vì được đọc nhờ Mẹ và với Mẹ

Kinh Mân côi đã được Giáo Hội cổ võ và Đức Thánh Cha, Vị Đại Diện Chúa Giêsu, người con thứ nhất trong các con yêu dấu Mẹ, đã ca khen bằng những lời làm thỏa lòng TTM. (1976)

(Trích sách Cùng Các Linh mục Con Cưng của Mẹ)

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

25 thoughts on “[ Full ] 100 Truyện Tích Mân Côi | Tháng Kính Đức Mẹ MARIA

 1. Xin Mẹ nhận lời con khẩn nài.xin đừng rời bỏ hay xa lìa con.vì con rất cần đến lòng từ Bi cua MẸ.xin xót thương chúng con.amen

 2. chào mọi ngươi. thực ra em không theo một đạo nào. thoi gian gần đây em co theo tin lành nhưng e thắc mắc k thây nhắc đến mẹ. từ nhỏ e đã rất muốn đến bên chúa. nhưng em cảm nhận đằng sau suc mạnh của chua vi đại bao h cug có hình bóng luôn dang rộng vòng tay để chào đón đưa con mình.

 3. xin Mẹ ban cho con và các con của con đc ơn hoan cải và yêu mến Chúa và Mẹ con tha thiết khẩn cầu Mẹ giúp con Amen

 4. Xin mẹ che chở cho gd con khỏi bùa vây ma quỷ
  Mẹ ơi con phải làm gì đây
  Cuộc đời con cô đơn khổ sở lắm mẹ ơi
  Con mệt mỏi và muốn bỏ cuộc sống này
  Con cảm thấy cuộc sống của con ko có ý nghĩa gì trên thế gian này cả mẹ ơi
  Đối với con thì cuộc sống chính là địa ngục mẹ ơi
  Giá như con có một công việc ổn định
  Giá như con làm ra tiền để giúp đỡ gd
  Con sống như một kẻ tội đồ vậy đó mẹ ơi
  Con xin mẹ cầu cho con
  Con dâng cả linh hồn và xác con trong tay mẹ
  Nếu cứ sống mà ko có tiền cũng ko có việc cũng ko làm được gì cho xã hội
  Con xin mẹ đưa con về với chúa mẹ ơi

 5. Nhiều lúc con cứ tưởng là phật vui hơn,nhưng con đã sai rồi,con ko xứng đáng là con của Đức Mẹ

 6. xin mẹ bạn bình an cho con xin gin giữ con mỗi ngày con đều lần hạt mân côi ma sao lòng còn vấn thấy chưa dược bình an amen

 7. Giêsu maria giuse con mến yêu xin cứu rỗi các linh hồn ( xin các bạn hãy đọc lời nguyện vắn tắt này dù chỉ 1 lần để cứu 1 linh hồn nơi luyện ngục nhé,cảm ơn các bạn)…!

 8. kính lạy đức mẹ Maria. con xin tôn kính mẹ. con là tín đồ phật giáo. nhưng lúc nào con cũng tin tưởng và cầu nguyện mẹ thương xót cho cuộc đời của con. xin mẹ ban phước lành cho con. xin đội ơn mẹ.

 9. Xin mẹ luôn che chở vs đồng hành vs gia đình con vs ban ơn cho con dc ko benh dau dau thua vs xin ban cho con co dc long yeu chua vs me nhieu hon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *