Ghé thăm Đà Nẵng đánh giá Honda Brio 2019 có gì thú vị??? Chạy có hay như Civic? | Xế CưngXế Cưng ghé thăm Đà Nẵng và đã kịp trải nghiệm, đánh giá mẫu xe Honda Brio 2019. Honda Brio 2019 có gì thú vị và chạy có hay như Civic? Mời Anh Em cùng theo dõi video của Xế Cưng nhé.
Nhắc tới Honda, có lẽ người ta sẽ ngay lập tức nghĩ tới những chiếc xe nhập khẩu, giá bán cao, nhưng lại chạy thú vị và có nhiều giá trị khác biệt. Honda Brio, mẫu xe vừa ra mắt cũng không phải ngoại lệ về mặt giá bán – vậy liệu mẫu xe cạnh tranh với Vinfast Fadil có giữ được truyền thống về cảm giác cầm lái?
Mời anh em cùng khám phá với Xế Cưng ở video đánh giá nhanh về khả năng vận hành của chiếc xe mới ra mắt, tại thành phố biển Đà Nẵng.
Bạn nghĩ sao về giá trị tổng thể mà Brio mang lại ở giá bán 452 triệu đồng: máy móc? Trang bị? Cảm giác lái? Thiết kế? v.v… Đừng ngần ngại chia sẻ với Xế Cưng ở comment.
=============
📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► hv10:
=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:
=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.
#XếCưng #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

31 thoughts on “Ghé thăm Đà Nẵng đánh giá Honda Brio 2019 có gì thú vị??? Chạy có hay như Civic? | Xế Cưng

 1. luong cong nhan chau au to'i thieu? Cung duoc hon 1000 euros , mua chiec xe hang A khoang? 7..8000 euros nghia la ko an gi sau 8 thang' thi se mua duoc 1 chiec xe moi' hang A ,, luong cong nhan vn duoc khoang 300 euros /1 thang' , ma xe hang A thi tu 400 den 470 trieu tuc la khoang 20.000 euros , cac ban cong nhan o VN phai nhin doi' khoang 66 thang' thi moi mua duoc 1 chiec xe , sao dan VN NGU qua , van cam mom dong' thue' cho NHA NUOC vay ??

 2. Em phân vân con brio rs này với con i10 quá, các bác cho em lời khuyên với ạ. Tháng 7 này em lấy xe rồi. Em cảm ơn các bác

 3. Có mỗi ông xế cưng đánh giá còn thật, các kênh khác khen nức nở như kiểu con xe vốn sinh ra đã hoàn mĩ

 4. Mấy ông auto daily, xe hay khen chiếc brio này như đúng rồi, leo đèo 3 người lớn rất mượt các cụ ạ😂 đang tính e này để thay con i10 1.0 của nhà, nhưng chắc e đổi sang i10 1.2 cho lành, 400tr trang bị đồ chơi đầy đủ, anh này 450tr lận mà đồ chơi thiếu đủ thứ

 5. Xế cưng nhanh nhất nhưng bị phát cho chiếc brio đểu :v cả đoàn ng ta leo tuốt đỉnh hải vân mà ng ta vẫn khen êm . Mỗi ông này đi sơn trà dốc thấp vẫn chê ỳ :3

 6. vi deo đẹp, công phu ,xin chúc mừng kênh .nghề này cũng phải đánh đổi rất nhiều,nhưng đừng đổi cái gì ảnh hưởng đến thương hiệu xế cưng nha.thân ái

 7. phải chi
  vỏ brio, nội thất trang bị của vinfast và giá của morning bản base thì hay biết mấy :))

 8. Đà Nẵng đẹp quá nhất là dưới video của xế Cưng.
  Cảm ơn kênh nhiều nhé.
  Còn brio cũng bình thường thôi,sao ăn được fadill ở thời điểm này.

 9. Xế cưng làm video so sánh trực tiếp với hyundai i10 đi. Nếu chi tiền ở thời điểm này thì chọn mẫu xe nào ạ

 10. Công nhận xế cưng là kênh về ô tô rất hay đánh giá rất chân thành và đúng sự thật
  Cảm ơn a vì những video chân thực và khách quan!!

 11. Tet xe mở nhạc thì ai mà nghe đc tiếng ồn . Thằng này hiết đéo gì về xe mà nói như ông cụ non

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *