Giải đáp ngay: 1993 mệnh gì? Tuổi gì ?

1993 mệnh gì là câu hỏi thắc mắc chung của đa số người khi muốn tậu hiểu về bản mệnh, tuổi tác của bản thân. Mỗi người sinh ra đều có mệnh riêng, chúng quyết định số phận, tính cách, đặc điểm,…Để biết 1993 mệnh gì, tuổi con gì hãy cộng chúng tôi tậu hiểu thêm trong bài viết sau đây.

Giải đáp: Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi gì?

Nếu bạn sinh năm 1993 và muốn sắm hiểu thêm về tuổi này thì hãy cập nhật các thông tin sau đây, để biết chi tiết sinh 1993 mệnh gì, tuổi con gì?

Những người sinh năm 1993 là tuổi con gì?
Ở các nước Á Đông, việc xác định năm sinh kém cỏi ỷ lại hệ thống Can Chi. Theo âm lịch thì có tất cả 10 can, 12 chi và mỗi can chi sẽ ghép lần lượt với nhau theo thứ tự. Căn nguyên từ năm Giáp Tý cho tới cuối cùng là năm Quý Hợi, trong đó năm liền trước 1993 là 1992 (Nhâm Thân) buộc phải năm này được gọi là Quý Dậu.

Đối tượng sinh năm 1993 được xác định từ ngày 23/1/1993 cho tới ngày 9/2/1994. Người sinh năm này thuộc tuổi con gà, vốn là người sở hữu tính tình thẳng thắn, trực giác thấp và trình độ thích nghi cao.

Thiên Can: Quý, tương hợp với Mậu và tương hình với Kỷ, Đinh.
Địa chi: Dậu, tam hạp với Tỵ, Dậu và Sửu. Tứ hành xung khắc với Tý, Ngọ, Mão và Dậu.
Những người sinh năm 1993 mệnh gì?
Vạn vật trong vũ trụ đều được quy thành năm ngũ hành phong thủy, bao gồm: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Vậy người sinh năm 1993 là mệnh gì nếu xét theo ngũ hành?

Cả nam lẫn nữ sinh năm 1993 đều là những người thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành là Kiếm Phong Kim (tức là vàng mũi kiếm). Xét theo cung phi thì nam 1993 thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Cấn. Trong mệnh quái thì Nam thuộc Kim và nữ thuộc Thổ.


Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành: Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Bởi vậy, người sinh năm 1993 sẽ hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Thổ.
Theo khái niệm tương khắc trong ngũ hành: Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc. Do đó, người sinh năm 1993 không hợp về mọi mặt với những người thuộc mệnh Mộc và Hỏa.
Qua thông tin giải đáp ở trên, bạn đã nắm được sinh năm 1993 tuổi gì mệnh gì rồi chứ? Từ đó xác định những tuổi tam hạp và xung khắc để xác định các việc đại sự trong đời: kết hôn, làm ăn buôn bán tự do, động thổ, ma chay,…

Khám phá tính phương pháp người sinh năm 1993
Ngoài mua hiểu 1993 mệnh gì thì tính cách, đặc điểm của những người sinh năm này cũng được lưu ý đa dạng. Vậy tuổi Quý Dậu là người như thế nào?

Trong mười hai con giáp thì gà là con vật tượng trưng cho tính bí quyết tràn đầy kiêu hãnh, nhiệt huyết và năng nổ nhất. Cho buộc phải, những người mệnh tuổi 1993 luôn sở hữu trong mình nguồn năng lượng tích cực, họ luôn sôi nổi, lạc quan dù bắt gặp chuyện gì.

Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, nam nữ tuổi Quý Dậu được hầu hết người yêu quý bởi tính bí quyết bộc trực, tinh thần trách nhiệm cao và thấp bụng. Họ luôn tháo vát, trung hậu và làm việc gì cũng tới nơi đến chốn. Không những thế, họ còn là người khéo léo, giỏi ăn nói cần càng về hậu vận càng có cuộc sống khá giả, no ấm và hạnh phúc.

Đặc trưng, họ là những người rất chu đáo, suy tính thấu đáo trước khi đưa ra tất cả quyết định. Chính do đó, người mệnh sinh năm 1993 phải kết thân với những tuổi tương hợp trong làm cho ăn, buôn bán để đạt được thành quả. Nhất là những đối tác thuộc tuổi: Đinh Hợi, Quý Hợi và Tân Hợi.

Trải nghiệm mệnh tuổi 1993 hợp với những tuổi nào?
Ngoài lưu ý 1993 mệnh gì, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những tuổi tam hợp với tuổi này. Bất cứ tuổi tác nào cũng phải trải nghiệm xét tuổi hợp cung mệnh trước khi tiến hành những việc trọng đại trong đời. Cụ thể:

Nam mạng sinh năm 1993
tìm đối tác khiến cho ăn, kinh doanh: buộc phải kết thân với những người thuộc tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu và Ất Hợi.
Trong lựa chọn vợ: nên làm đám cưới với những người thuộc tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Tân Mùi và Tân Tỵ.
Những tuổi đại kỵ ko cần hợp tác khiến cho ăn hay kết hôn: Canh Ngọ và Nhâm Ngọ.
Nữ mạng sinh năm 1993
tậu đối tác làm cho ăn, kinh doanh: bắt buộc kết thân với những người thuộc tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu và Ất Hợi.
Trong lựa chọn chồng: buộc phải làm đám cưới với những người thuộc tuổi Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Hợi, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi.
Những tuổi đại kỵ không buộc phải hợp tác làm ăn hay kết hôn: Canh Ngọ và Nhâm Ngọ.

Các tuổi tam hợp với Quý Dậu
Người sinh năm Quý Dậu tam hợp với đối tượng thuộc tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Sửu (con trâu). Khi kết thân khiến cho ăn hay kết hôn với hai tuổi này sẽ giúp tuổi Quý Dậu gặt hái được mọi thành quả nhất định.

>> Xem thêm: Nhan tuong hoc

Trong khiến cho ăn, họ giúp tuổi Quý Dậu phát triển sự nghiệp, tin tưởng và ít “đâm chọt sau lưng”. Tuy nhiên, nếu làm đám cưới thì việc vợ/chồng gắn bó với nhau lâu dài, hạnh phúc bền lâu hay không vẫn do duyên số, sự chung thủy quyết định.

Các tuổi tứ hành xung với Quý Dậu
Tuổi Quý Dậu 1993, tương khắc với những người thuộc tuổi Mão (con mèo), tuổi Tý (con chuột) và tuổi Ngọ (con ngựa). Khi trong một mối quan hệ với những tuổi kể trên, dễ ảnh hưởng tới sự nghiệp, cuộc sống của tuổi Quý Dậu.

Do bản tính những tuổi sở hữu tính cách nóng nảy, cố chấp cần họ xoàng cố chấp, ko chịu nhận phần thiệt về mình. Bởi thế, Quý Dậu bắt buộc cân nhắc khi khiến cho ăn, làm đám cưới với các tuổi thuộc tứ hành xung.

Phong thủy cho người sinh năm 1993
Qua các thông tin chia sẻ ở phần trên, bạn đã nắm được chi tiết 1993 mệnh gì, cần chọn tuổi nào tương hợp rồi chứ. Vậy trong cuộc sống hàng ngày, người tuổi này buộc phải chọn màu sắc, con số, hướng nào,…để hấp thụ nguồn năng lượng may mắn?

Việc lựa chọn màu sắc, những con số may mắn và đặc trưng là hướng thấp theo phong thủy cho người tuổi Quý Dậu là cực kỳ quan trọng. Sở dĩ như vậy vì nó ảnh hưởng tới việc chọn lựa nhà cửa, xây nhà hướng nào cho rẻ, chọn màu sơn gì cho hợp,… toàn bộ đều có liên quan. Bên cạnh đó, các yếu tố như thế nhà, hình dạng thiết kế ngôi nhà, vị trí đắc địa theo gia chủ cũng buộc phải được lưu ý.


Hướng hợp với người sinh năm 1993
Nam mệnh
Muốn được phúc lộc vẹn toàn, gia đạo êm ấm buộc phải chọn hướng Tây Bắc.
mọi sự thành công, ổn định, phát triển sự nghiệp khi chọn hướng Đông Bắc.
Được quý nhân giúp đỡ, thiên thời che chở khi chọn hướng Tây Nam.
Hướng xấu mà nam mệnh 1993 nên kỵ: Đông (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Lục sát), Nam (Ngũ quỷ), Bắc (Họa hại).
Nữ mệnh
Quý nhân giúp đỡ, giảm thiểu được tiểu nhân, thiên thời địa lợi nhân hòa khi chọn hướng Tây Bắc.
mọi việc đều bắt gặp may, khó khăn nào cũng mang người nâng đỡ khi chọn hướng Đông Bắc.
Công việc, tình duyên và gia đạo đều ổn định khi chọn hướng Tây.
Phúc lộc vẹn toàn, cuộc sống êm ấm, no đủ khi chọn hướng Tây Nam.
Hướng xấu mà nữ mệnh 1993 cần kỵ: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Đông (Lục sát), Bắc (Ngũ quỷ), Nam (Họa hại).
Màu sắc hợp với người sinh năm 1993
Màu sắc hợp với nam, nữ thuộc tuổi Quý Dậu bắt buộc ưu tiên chọn các màu tương sinh (Đen, xanh nước biển), màu cộng mệnh (ghi, bạc, kem, xám, trắng). Chọn màu sắc hợp mệnh giúp bạn gặp được may mắn, thành công trong công việc cũng như tình duyên.

Màu sắc mà tuổi Quý Dậu cần kiêng kỵ hoặc hạn chế dùng gồm: màu thuộc mệnh Mộc (da trời, rêu, xanh lục, xanh lá). Màu ko hợp mệnh thường tác động xấu tới phong thủy, dễ đem lại điều xui rủi, tầm thường may mắn cho người thuộc tuổi này.

kế bên đó, khi tậu xe, xây nhà, tậu các đồ vật hoặc phối màu trong phong thủy,…Bạn bắt buộc chọn màu sắc tương sinh, tương bình để tránh sự xung khắc với bản mệnh.


Con số hợp với người sinh năm 1993
Hiện nay, không ít người coi trọng các con số lúc tìm số điện thoại, biển số xe, số làm cho ăn kinh doanh,…Bởi họ cho rằng chọn đúng số hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc, thu hút phong thủy vượng khí, may mắn hơn. Vậy tuổi Quý Dậu 1993 bắt buộc chọn con số nào?

Con số may mắn dành cho tuổi Quý Dậu
Nam mệnh 1993 nên chọn số: 6, 7 và 8
Nữ mệnh 1993 cần chọn số: 2, 5, 8 và 9
Ý nghĩa của mỗi con số:

Số 2: Một đôi, một cặp mang ý nghĩa âm dương cân bằng, tương hợp.
Số 5: Con số tượng trưng cho quyền lực, danh dự và trường thọ. Đây là con số xuất sắc dành cho người sinh năm 1993 khi muốn bài trí phong thủy.
Số 6: mang lại điềm lành, may mắn trong tài lộc, cuộc sống no đủ.
Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh của ngũ hành, sở hữu khả năng xua đuổi ma quỷ. Giả dụ trong gia đình, bàn khiến việc của bạn bày trí 7 đồ vật phong thủy sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng tích cực.
Số 8: Tượng trưng cho tám điều bất tử trong bát chánh của Phật Giáo, sở hữu tác dụng ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực trong phong thủy.
Số 9: Theo tiếng Hán con số này đồng âm với “may mắn”, “trường thọ”. Tượng trưng cho an lành, may mắn, hạnh phúc và thuận lợi.

Theo nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *