Giao lưu cùng Bác sĩ về Giải pháp trong việc hỗ trợ điều trị và kiểm soát Hen suyễn, COPD từ Pullaco



Thống kê từ bộ y tế cho thấy bệnh hen ảnh hưởng đến khoảng 315 triệu người trưởng thành trên thế giới. Tại châu Á, có hơn 107 triệu người đang sống chung với bệnh hen và 155 triệu người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Tại Việt Nam, ước tính có khoảng 4,2% dân số trên 40 tuổi bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD và 37,5% người mắc bệnh trưởng thành được ghi nhận có triệu chứng nghiêm trọng. Tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn chiếm khoảng 4.1% dân số.
Tuy nhiên, hiện nay có chưa đến 1/3 bệnh nhân bị hen suyễn trên thế giới được điều trị bằng liệu pháp dự phòng và chỉ dưới 10% bệnh nhân COPD đang tìm kiếm phương pháp điều trị. Nguy cơ tử vong từ bệnh Hen suyễn và COPD ngày càng gia tăng nghiêm trọng.
Môi trường sống ô nhiễm kèm theo khí hậu mỗi năm khắc nghiệt hơn làm tăng tỷ lệ người bị các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là hen suyễn và phổi tắc nghẽn COPD. Bệnh hô hấp là một vấn đề ngày càng gia tăng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cầu, đặt gánh nặng đáng kể lên các hệ thống chăm sóc sức khỏe của nhiều quốc gia tại châu Á, trong đó có Việt Nam.
Với mục đích không còn tử vong và người mắc bệnh hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD có thể sống như một người bình thường, hạn chế việc phụ thuộc vào thuốc, giảm được tần suất tái phát cấp. Chương trình “Vì sức khỏe của bạn” phát sóng độc quyền trên kênh HN1 và HN2 với sự tham gia của TS, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên chủ nhiệm khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương Vậy đã đưa ra Giải pháp mới trong việc giảm tái phát cấp và hạn chế phụ thuộc thuốc cho bệnh Hen suyễn, COPD đó chính là sử dụng sản phẩm Pullaco được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, trong đó thành phần chính là Cao Tía Tô được chứng minh là có tác dụng giúp giãn, giảm co thắt cơ trơn phế quản, giúp cho người bệnh dễ thở, gia tăng đáng kể năng lực phổi và tăng cường khả năng lưu thông khí sau 4 tuần. Các nhà khoa học đã chứng minh Tía tô còn có khả năng ngăn chặn sự sản xuất leukotriene, chất chống viêm có liên quan đến giảm chức năng hô hấp. Ức chế sự di chuyển của các tế bào bạch cầu vào phổi và giúp ngăn ngừa sốc phản vệ. Kiểm soát các triệu chứng cúm, ho, hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn- COPD.
Pullaco giúp bổ phế và tăng cường chức năng hô hấp. Giảm kích thích màng tế bào, bảo vệ niêm mạc đường thở khỏi sự kích ứng từ các tác nhân gây bệnh. Chống ôxy hóa, giãn phế quản, làm thông thoáng đường thở, làm giảm ho khan, ho đờm, khò khè, khó thở (đặc biệt là với cơn ho và khó thở về đêm, do thay đổi thời tiết). Đồng thời phòng tránh tái phát các triệu chứng bệnh hiệu quả. Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra do ho, khó thở kéo dài lâu ngày.
Để tìm hiểu sản phẩm Pullaco và được tư vấn bệnh lý Viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, COPD của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6379 hoặc truy cập website:
Để mua sản phẩm Pullaco – Kiểm soát hen suyễn, COPD bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Pullaco online:
2. Tìm nhà thuốc có bán sản phẩm Pullaco :
Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
Đừng quên đăng ký kênh:

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chaddnrc.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *