Giới thiệu truyện Trọng Sinh Chi Siêu Sao Là Thụ (Tiểu Thụ Là Siêu Sao)

Tiểu thụ là siêu sao là phân mục truyện trọng sinh của nhân vật Lâm Trạch Xuyên (Trình Hướng Nam), truyện hay đọc ngay bạn nhé

giới thiệu truyện đam mỹ Trọng sinh chi siêu sao là thụ

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện trọng sinh chi siêu sao là thụ

“Ân, nhẹ một chút… Nhanh, đúng chính là chỗ đó ah ” Âm thanh đưa đi *** vang vọng trong căn phòng.

Một giọng nam trầm thấp khác vang lên, âm thanh động tình khàn khàn cười nhẹ “Là nơi này sao?” Ngay tiếp nối là những va chạm *** mỹ.

“Ah…” Ngón tay Chu Vũ Đồng bám chặt sau sườn lưng nam nhân, thở gấp “Tôi, không đc, điểm nhẹ chút…”

Nam nhân cười trầm thấp, động tác bên cạnh hông không chậm 1 chút nào, trái lại càng thêm tàn tệ “Lẳng lơ, như thế không đc sao?” Chỗ mập hợp dịch thể ẩm ướt bé dại xuống từng giọt.

Trình Hướng Nam mở cửa phòng, chợt nghe của phòng truyền đến âm thanh rên rỉ của Chu Vũ Đồng. Con ngươi anh tối lại, tay đã muốn nắm chặt thành quyền.

của nhà cửa không đóng, Trình Hướng Nam vừa bước tới đã thấy bách hơp được cảnh tượng bên trong. Trên giường một mảnh hỗn độn, hai nam nhân trần trụi giao triền cùng một chỗ, trong cả nơi hai người mập hợp đều thấy nhất thanh nhị sở (rõ ràng), kiêu sa mà *** mỹ.

Hai nam nhân này Trình Hướng Nam đều biết. Một người là tình nhân của anh – Chu Vũ Đồng, một người là kẻ địch của anh – Tần Minh.

“Cút ra ngoài” Trình Hướng Nam trầm giọng nói.

Hai nam nhân đang giao triền bây giờ mới bắt gặp ngoài cửa có người.

“Ơ, đây không hẳn Trình thiếu sao?” Tần Minh giương mắt nhìn về phía Trình Hướng Nam, ngữ khí nhẹ nhàng không có một chút xấu hổ khi bị người khác bắt gặp. Hạ thể anh ta chậm chạp rút ra từ bên trong Chu Vũ Đồng, chất lỏng white color đủng đỉnh chảy xuống.

“Tôi lập lại đợt tiếp nhữa, hai người cút ra bên ngoài cho tôi” Trình Hướng Nam hững hờ nói. Anh đã cực lực tương khắc và chế ngự chính mình không tiến lên đánh chết đôi cẩu nam nam này.

Tần Minh sửa sang lại một chút, khi ra khỏi cửa phòng còn chớp mắt, đến bên tai anh khẽ cười “Cậu vì cái loại kỹ nữ này mà trở mặt với người trong nhà? Mắt cậu thật sự không được tốt lắm”

Trình Hướng Nam hung hăng cho Tần Minh một quyền vào bụng, túm cổ áo anh ta cười lạnh “Cho dù mắt của tôi không đảm bảo cũng không phiền hà gì đến anh.”

Tần Minh giống anh, cũng từng huấn luyện và giảng dạy trong quân đội, chúng ta quen biết nhau từ nhỏ tuổi. Trước kia quan hệ có thể nói rằng là kha khá tốt. Nhưng thiếu hiểu biết Tại Sao mấy năm gần đây người này lại gây bất hòa với anh.

Đuổi Tần Minh đi rồi, Trình Hướng Nam hờ hững nhìn Chu Vũ Đồng bên trên giường. Đó chính là kẻ anh yêu mấy năm nay.

Năm đó, khi Chu Vũ Đồng còn là một trong những tiểu minh tinh. Anh & Chu Vũ Đồng quen nhau ở một quán bar. Âm thanh trong quán bar không nhỏ, 1 mình Chu Vũ Đồng lẳng lặng ngồi yên bên quầy bar uống rượu, góc nhìn trong sạch, biểu cảm xa cách. Cùng với yếu tố hoàn cảnh ầm ĩ bao quanh rất không hợp. Có mấy người tới gần, Chu Vũ Đồng đều không để ý, chỉ tự mình uống rượu. Gợi lên hứng thú lớn cho Trình Hướng Nam.

Anh theo đuổi Chu Vũ Đồng tốn ít nhiều khí lực. Biết Chu Vũ Đồng không muốn dùng quy tắc ngầm để đi lên, Anh nguyện đổ tiền nâng Chu Vũ Đồng biến thành siêu sao Thiên Vương. Trong nhà tuy đã chào đón hướng của anh, nhưng lại không muốn anh ở bên một con hát (chỉ diễn viên có ý coi thường), anh vì Chu Vũ Đồng trở mặt với người trong nhà.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Nhớ tới các chuyện đã qua, Trình Hướng Nam cười lạnh. Năm đó ở quán bar khiến anh phải chủ động, đoán chừng Chu Vũ Đồng tiêu tốn không ít khí lực. Bạn dạng thân anh lúc trước mắt mù mới đem kỹ nữ thành hoa sen. Không muốn sử dụng quy tắc ngầm? Có lẽ rằng có không ít bí hiểm.

“Sao thế, không còn chờ đc nên leo lên giường của Tần Minh?” Anh nắm cằm Chu Vũ Đồng, thản nhiên nói.

Chu Vũ Đồng cười “Trình thiếu, hiện nay anh không thể gì nữa, thì rất có thể làm cái gi cho tôi?”

Trình Hướng Nam giận dữ đến cực điểm nhưng lại cười, lực đạo trên tay lớn dần, sâu trong đôi mắt âm lãnh rất chi là “Cậu đúng là rất thành thật. Nhưng tôi hoàn toàn có thể làm cậu nổi tiếng thì… cũng có thể khiến cho cậu mất tích. Đừng mong muốn Tần Minh rất có thể giúp cậu.”

Nhìn Trình Hướng Nam hơi thở lạnh như băng, Chu Vũ Đồng dù không lo sợ nhưng không khỏi co rúm lại một chút. Có lẽ đây mới là con người thật của Trình Hướng Nam. Những ôn nhu kia chỉ dành cho những người tình…

Nói dứt, Trình Hướng Nam thả Chu Vũ Đồng “Cút ra phía bên ngoài, nhìn cậu tôi chỉ cảm nhận thấy bi đát nôn. Đừng để tôi nói lần thứ hai.”

Đuổi Chu Vũ Đồng đi, Trình Hướng Nam ném tất cả ga giường chăn mền. Tiếp nối ngồi trên trên sa lon phòng khách hút thuốc. Nói là vậy nhưng mấy năm nay anh yêu Chu Vũ Đồng rất thật, không nghĩ tới anh một lòng thiệt tình mà trong ánh mắt Chu Vũ Đồng chẳng khác nào rác rưởi. Hút hết một bao thuốc, anh cầm chìa khóa xe đi ra ngoài.

“Ơ, Trình thiếu. Ngọn gió nào đem ngài tiếp đây.” thống trị Chu của câu lạc bộ Kim Ưng khi thấy Trình Hướng Nam đi vào, rối rít nói.

“Gần đây có hàng nào tốt không?” Trình Hướng Nam thuận miệng hỏi.

cai quản Chu cười “Gần đây thật và đúng là có vài sản phẩm giỏi, nhưng cần thiết nhất phải sạch sẽ!”

“Ừ, gọi cho tôi một người.”

bên trong căn phòng u ám và đen tối, Trình Hướng Nam rót một ly rượu Vodka. Cửa phòng nhẹ nhàng xuất hiện, Trình Hướng Nam híp ánh mắt về phía cửa ra vào. Người đến là 1 thiếu niên, ngũ quan không hẳn đặc biệt quan trọng tinh sảo, chỉ nói cách khác có khuôn mặt thanh tú.

“Lại đây” Trình Hướng Nam vẫy tay với thiếu niên. Thiếu niên kia đến gần Trình Hướng Nam, Trình Hướng Nam giờ đây mới nhìn kỹ mặt của cậu ta, đúng là hoàn toàn không tệ, lông mày giống hệt như Chu Vũ Đồng năm đó trẻ trung xinh đẹp.

“Ngồi.”

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Thiếu niên có chút bất an ngồi bên cạnh Trình Hướng Nam. Trước khi đến đây, quản lý Chu đã dặn dò cậu vạn lần không đc đắc tội vị khách này, phải khiến cho vị khách này tận hứng.

“Bao nhiêu tuổi?”

“Hai mươi.”

“Hai mươi…” Trình Hướng Nam trầm thấp nhắc lại, khóe miệng hơi cười một tia nghiền ngẫm. Năm đó khi anh quen Chu Vũ Đồng, Chu Vũ Đồng cũng mới hai mươi tuổi.

“Lại đây ngồi.”

Thiếu niên nhu thuận ngồi bên trên đùi Trình Hướng Nam. Trình Hướng Nam nắm cằm thiếu niên, nhẹ nhàng vừa cười vừa nói “Uống rượu với tôi.”

Nói kết thúc, không đợi thiếu niên nói gì, Trình Hướng Nam đã đổ cho cậu ta một ly rượu Vodka. Chính vì đột nhiên bị rót rượu nên có rượu chảy xuống chậm rãi lướt qua cái cổ mảnh khảnh, trượt vào bên phía trong áo sơ mi trắng. Ngọn đèn mập mờ hôn ám, cực kỳ lôi kéo. Tay thiếu niên ban đầu tạm dừng bên trên cúc áo sơ mi của Trình Hướng Nam.

Nhìn thiếu niên trước mắt trong những lúc lơ đãng xuất hiện Hình ảnh mờ nhạt của Chu Vũ Đồng khi ở bên trên giường, Trình Hướng Nam đáy lòng bực bội, bắt lấy tay thiếu niên đang cởi cúc áo của anh, nhàn nhạt nhìn thoáng qua thiếu niên “Ra ngoài đi.”

Thiếu niên ngây ra một lúc, chưa biết phải làm sao, chưa chắc chắn đã đắc tội với khách ở đâu.

Trình Hướng Nam không kiên nhẫn quát “Cút!”

“Vâng.” Thiếu niên cắn môi, vực dậy đi ra bên ngoài

Lát sau, quản lý Chu tiến vào, cười làm lành “Không biết đứa trẻ kia làm gì khiến Trình thiếu không thoải mái và dễ chịu, tôi giáo huấn nó rồi. Trình thiếu chớ nên khó tính, có muốn tôi đổi cho Trình thiếu một đứa nhu thuận không?”

Trình Hướng Nam phất tay “Ra ngoài đi, đừng cho những người đến quấy rầy tôi.”

“Vâng, Trình thiếu muốn gì thì giao phó một tiếng.” Nhìn ra tâm tình Trình Hướng Nam không đảm bảo, làm chủ Chu nôn nả ra khỏi phòng.

Khi Trình Hướng Nam ra về, trời vừa rạng sáng, của phòng trên bề mặt đất đều là các mảnh vở thủy tinh và vỏ rượu.

Trình Hướng Nam say đến mắt không xuất hiện đc, anh lái xe sẵn sàng trở về nhà.Những âm thanh dồn dập của phanh xe, cùng với ánh sáng lóa mắt, Trình Hướng Nam chỉ cảm nhận thấy toàn bộ cơ thể đau nhức, tiếp nối liền mất đi ý thức.

“Tê ——” thời điểm Trình Hướng Nam tỉnh lại, cảm thấy đầu ong ong cực khổ không thôi. Anh sợ run một lúc mới nhớ tới đêm qua anh uống rượu say, tiếp nối xảy ra tai nạn giao thông. Nhưng ngoài đau đầu, anh không cảm nhận thấy có ở đâu không thoải mái.

Anh thấy có chút kỳ quái. Vùng lên, anh mới phát hiện nơi anh đang đứng không hẳn bệnh viện, cũng không hẳn phòng của anh. Cho đến khi đi đến trước gương, thì tâm tình của anh đã không thể tưởng tượng được.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Người trong gương không phải anh! Trình Hướng Nam đã hai mươi sáu tuổi, nhưng người trong gương cũng lắm cũng chỉ là 1 trong những thiếu niên 18 hay 19 tuổi, không chỉ có vậy là 1 thiếu niên có diện mạo cực kì tinh tế. Trình Hướng Nam kéo kéo khóe miệng, thiếu niên trong gương cũng đồng dạng kéo kéo khóe miệng.

Trình Hướng Nam chóng vánh trấn định lại. Trong đầu anh hiện lên một ý nghĩ cực kỳ vớ vẩn, nhưng cũng có thể có thể… lý giải trường hợp trước mắt: mượn xác hoàn hồn.

Anh check toàn bộ phòng trọ này, phát hiện không còn ai khác. Nói theo cách khác thiếu niên này là người sở hữu phòng trọ này. Của nhà anh tìm được chứng minh thư, di động and sổ tiết kiệm. Thông qua minh chứng thư & sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí, anh biết người sở hữu thân thể này là Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi.

Trong sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí đại khái có khoảng mười vạn, so với Trình Hướng Nam mà nói con số này quả thật là ít đến đáng thương. Nhưng nhìn cách trang trí thiết bị and vật dụng của phòng thì thấy thiếu niên này Chưa hẳn là kẻ phú quý, vậy mười vạn này so với cậu ta mà nói thật sự ít nhiều.

Trình Hướng Nam nhíu mày, anh ngoại trừ biết tên thân thể này thì những thứ biệt lập chưa chắc chắn, so với anh chuyện này còn có chút phiền toái. Anh cẩn trọng tìm quanh nhà trọ, vui sướng bắt gặp thiếu niên này viết nhật kí.

Ngồi bên giường xem xong cuốn nhật kí của thiếu niên, ở đầu cuối cũng hiểu tình huống căn bản của thân thể này, tiếp nối anh cảm nhận thấy thật là bi kịch …

Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi, ước mơ từ nhỏ – trở thành ngôi sao. Cho nên sau thời điểm tốt nghiệp trung học không tiếp tục việc học, mà dựa vào hình thức tinh xảo thuận tiện cùng một công ty điện Hình ảnh & truyền thông media ký HĐ.

công ty điện Ảnh and truyền thông media này Trình Hướng Nam rất thân quen, đi qua không ít lần: Nơi làm việc của Chu Vũ Đồng… tập đoàn truyền thông media Hải Lan.

Lâm Trạch Xuyên ký HĐ không dài, cũng không tồn tại gì nổi bật, nên trong cái giới hỗn loạn này cho tới lúc này cũng chỉ là một trong những ngôi sao hạng ba, diễn một trong những bộ phim truyền hình lung tung.

Nhưng Lâm Trạch Xuyên giống anh, là GAY, nhưng lại là 0. Bạn trai cậu ta Trình Hướng Nam cũng biết, thần tượng trong các bộ phim học đường Tiếu Hàm Giang.

Trình Hướng Nam biết Tiếu Hàm Giang không phải vì anh ta là 1 diễn viên, mà do Tiếu Hàm Giang được một người bạn của anh bao nuôi hai năm.

Lâm Trạch Xuyên cam chịu uống thuốc ngủ tự sát, Lý Do thật cẩu huyết: Cậu ta bị Tiếu Hàm Giang thải trừ.

Trình Hướng Nam hít một hơi thật sâu, mới đón nhận được tình huống này. Anh từ một thiếu gia giàu có kiêm tổng tài của một công ty kinh doanh chứng khoán biến thành một ngôi sao hạng ba. Từ là một trở thành 0. Chuyện này đối với việc anh bị Chu Vũ Đồng cắm sừng còn thê thảm hơn vạn phần.

Huống hồ, lấy thân phận hiện tại của anh, anh lấy cái gì đi đáp lễ đôi cẩu nam nam kia? Đừng kể đến lúc trước thân phận của anh còn tương đồng với Tần Minh, bây chừ trong cả Chu Vũ Đồng cũng có thể có thể một ngón tay bóp chết anh, Trình Hướng Nam có chút đau đầu.

Chúc bạn đọc thêm Truyện đam mỹ Tiểu thụ là siêu sao vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *