Giới thiệu và hướng dẫn kết nối Camera không dây Xiaomi chống nước chống bụi (sạc 4 lần dùng cả năm)Link sản phẩm:
Ngày 11/6/2019 tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi, ngoài các smartwatch Huami, Mi Band 4, máy giặt Mijia và các sản phẩm khác, công ty Trung Quốc còn giới thiệu một chiếc camera an ninh thông minh mới. Có tên gọi Camera thông minh Xiaobai
Chiếc camera an ninh này gây ấn tượng với khả năng kết nối mạng không dây, tuổi thọ pin dài, có khả năng kháng nước chống bụi đạt tiêu chuẩn IP65.
Sản phẩm này còn được thiết kế để giúp tăng cường sự ổn định của tín hiệu mạng trong quá trình truyền dữ liệu và tiết kiệm điện năng hơn.
Xiaomi tích hợp cho chiếc camera an ninh mới của mình viên pin lithium dung lượng lớn 5100mAh, đem tới thời lượng sử dụng lên tới 100 ngày chỉ với 1 lần sạc. Sản phẩm này còn có khả năng kháng nước và chống bụi đạt tiêu chuẩn IP65 nên không sợ gió hay nắng, rất thích hợp để sử dụng ngoài trời.
Camera thông minh mới của Xiaomi còn được tích hợp trí thông minh nhân tạo AI để phân biệt người với các chủ thể khác như côn trùng, vật nuôi,… Khi ai đó đi vào phạm vi phát hiện, camera sẽ phát hiện bức xạ hồng ngoại từ cơ thể người (khoảng cách phát hiện lên tới 10 mét). Với công nghệ phát hiện chuyển động, nó sẽ gửi thông báo và thông tin tương ứng đến điện thoại.
Về chất lượng, chiếc camera an nình này có thể quay video độ phân giải Full-HD và sử dụng ống kính khẩu độ f/2.6 để thu được nhiều ánh sáng hơn. Sản phẩm còn được tích hợp 8 đèn hồng ngoại để quay trong môi trường thiếu sáng.
Cuối cùng, chiếc camera an ninh này sẽ sử dụng thẻ nhớ microSD để lưu trữ video. Khi bộ nhớ đầy thì video mới sẽ tự động ghi đè lên các video cũ hơn. Ngoài ra, nó sẽ miễn phí lưu trữ 7 ngày video báo động trên đám mây.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

One thought on “Giới thiệu và hướng dẫn kết nối Camera không dây Xiaomi chống nước chống bụi (sạc 4 lần dùng cả năm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *