Google Assistant tiếng Việt làm được những gì? | Tinhte.vnDưới đây là tổng hợp một số kỹ năng mà mình dùng thử với trợ lý Google Assistant bằng tiếng Việt từ hôm qua tới giờ. Có rất nhiều cái vui vẻ nhưng không kém hữu ích mà bạn có thể dùng tiếng mẹ đẻ để nhờ Google mà không phải dùng tay tìm kiếm trên Internet hay thực hiện. Các skills này so với tiếng Anh vẫn còn rất sơ sài và chưa đủ nhưng qua thời gian dùng thì trải nghiệm sẽ được nâng lên và hoàn thiện hơn.

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

29 thoughts on “Google Assistant tiếng Việt làm được những gì? | Tinhte.vn

  1. cho e hỏi , làm sao đang ở màn hình chính mà vẫn gọi được vậy??? e toàn phải ấn vào G r mới gọi dc

  2. Việc bảo mở nhạc mà cứ phải bấm vào mới mở được cũng giống như trên ios, chưa được tiện, vẫn phải dùng tay. Cả gửi tin nhắn hay gọi điện cũng thế nữa. Rồi báo thức nó không set báo thức được mà nó tự kêu như 1 thông báo bình thường, rất dễ bị ngủ quên :)))

  3. Có hỗ trợ đổi tiền việt mà a, a hỏi nó là một đô bằng bao nhiêu đồng là ra ngay

  4. Cài ngôn ngư là Uk thì có thể kích hoạt voice macth nhưng nó lại ra google tiếng anh. Sao trong clip gọi được google tiếng việt thế chỉ em với. Nếu máy để ngôn ngữ tiếng việt thì ko bật dc voice macth. Phải vào ứng dụng gọi "ok google" thì nó mới nên và ko trò chuyện liên tục dc ntn. Em sài note 9 ạ, hay là em đang dùng bản google chưa chính thức nhỉ. Ai làm dc rồi chỉ em với,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *