Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 87 – HẾT | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018☆★Full Playlist☆★:
◆◆Cập nhật phim mới nhất tại◆◆
★Hạo Lan Truyện:
★ Hoa Bất Khí:
★Đấu Phá Thương Khung:
★ Đông Cung:
★ Độc Cô Hoàng Hậu:
★ Phượng Dịch :
★Diên Hy Công Lược :
———————————————————————————————————–
Diễn viên: Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa..
Hậu cung Như Ý truyện là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện, cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết Hậu cung-Như Ý truyện của nhà văn Lưu Liễm Tử, Nội dung phim xoay quanh những âm mưu, minh tranh ám đấu trong hậu cung, mối tình của Hoàng đế và Như Ý cũng như lý do mà Như Ý (Kế hoàng hậu) bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu, một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://chaddnrc.net/category/giai-tri/

14 thoughts on “Hậu Cung Như Ý Truyện – Tập 87 – HẾT | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2018

 1. Thanh thản ra đi. Như Ý ơi là Như Ý, từ buổi sắc phong hoàng hậu mà tiếng nhạc buồn thê lương, cảnh báo cuộc đời đầy tủi buồn bi thương trên đỉnh danh vọng đời nàng.

 2. Mọi người có thể qua xem bản vietsub và lồng tiếng bên kênh phim hot TKL nhé đây mới là kênh chính thức mua bản quyền phim để chiếu YouTube để tránh việc xem bị gián đoạn bởi lí do bản quyền mọi người hãy qua kênh chính thức mua bản quyền của bộ phim.

 3. 如果是年輕的時候看如懿
  我一定會覺得她很傻,為她感到不值
  但年過半百時看如懿
  我卻只要佩服她無論面臨怎樣環境
  卻依然能堅守本心,信守自己的承諾
  做好自己的角色,完成為瀟灑離去
  無怨無毀。

 4. Theo su Trung Hoa Can Long la vi vua thống minh sao de cho Ke hậu ma minh thuong yeu phai bi oan Úc nhieu lan nhu vay.Dang tiếc 😢

 5. Cốt truyện khúc chiết hấp dẫn , tình tiết tỉ mỉ lôi cuốn , kết cục tuy đau thương nhưng êm ả , ngộn ngữ đối đáp súc tích ,sâu sắc . Tam cung lục viện , ba quan văn võ tất cả đều là con cờ xoay quanh quân vương quay cuồng điên đảo không ngừng nghĩ . Kết cục cuộc đời này danh vọng tiền tài đều có giá trị tương đối nhất thời . Tinh yêu chân thật mới Vĩnh cửu . Y trang không sánh được với phim Chân Hoàng nhưng cốt truyện cảm động và sâu sắc . Diễn viên xuất sắc . HKH Hoang De quá đẹp trai phong độ . Như Y tuy sắc diên không lộng lẩy nhuwng diễn xuất chững chạc , chừng mực của một hoangf hậu bất đắc chi .Nhưng trên hết là bộ phim đề cao lòng yêu chuộng tự do của con người , cùng với cái quan niêm sông an nhiên tự tại mà vinh hoa phú quý không trói buộc được . Đói với quan điểm cá nhân thì được đánh giá A plus cùng với bộ phim BBKT .cảm ơn các bạn .Một điểm đại thiếu sót cần bổ khuyết , ban dịch thuật ra ngôn ngữ Việt tuyệt diệu từ ngữ ngôn từ truyền đạt chinh xác diểm lệ .,Bái phục !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *