Học tiếng Anh giao tiếp Món Ăn Ngày Tết Bằng Tiếng Anh | Lunar New Year FoodsChúng ta chỉ còn cách kỳ nghỉ Tết nguyên đán chưa đến 1 tuần thôi, bạn đã hạ quyết tâm học tiếng Anh giao tiếp và nói chuyện thành thạo trong năm mới hay chưa?

Trong bài học ngày hôm nay, chúng ta sẽ được học tiếng anh giao tiếp qua một chủ đề vô cùng hấp dẫn: Món ăn ngày Tết bằng tiếng Anh
Ở cuối video ngày hôm nay, bạn sẽ có được cho mình được một kho từ vựng tiếng Anh về đồ ăn mà bạn có thể sử dụng để miêu tả mùi vị của bất cứ món ăn nào trong tiếng Anh.
Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết cách sử dụng tiếng Anh ngày Tết để giới thiệu cho bạn bè quốc tế về tinh hoa văn hoá của Việt Nam.

Nếu bạn đã sẵn sàng thì chúng ta cùng bắt đầu bài học tiếng Anh theo chủ đề ngày Tết ngay nào.
Tôi quên nhắc, hãy nhớ là bạn có thể nhấn vào nút CC để bật phụ để tiếng Việt cho video nhé.

Món ăn đầu tiên chúng ta sẽ được tìm hiểu trong video ngày hôm nay là món Bánh Chưng – Món ăn truyền thống đầu tiên mà mọi người thường nghĩ đến trong dịp Tết.
Trong phần này, bạn sẽ đuọc học cách mô tả nguồn gốc cũng như đặc điểm và mùi vị của món ăn này.
Nếu bạn muốn giới thiệu với bạn bè quốc tế về món ăn “quốc hồn quốc túy” này của Việt Nam, đừng bỏ lỡ trong video.

Món ăn tiếp theo sẽ xuất hiện trong video ngày hôm nay là món Giò Chả – Một món ăn phổ biến xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày nhưng nhất định không thể thiếu trong dịp lễ Tết.
Bạn phải mô tả thế nào để người bạn nước ngoài của mình cảm thấy bị hấp dẫn bởi món ăn này nhỉ?
Xem ngay trong video và bạn sẽ có cho mình câu trả lời.

Và tiếp theo, tôi muốn đem đến cho bạn một món ăn khác mang thương hiệu ngày Tết – Món Nem Rán
Là một trong những món ăn truyền thống phổ biến nhất, Nem Rán là một trong những món ăn mà bạn nhất định sẽ giới thiệu với bạn bè quốc tế.
Vậy phải nói như thế nào để người nước ngoài hiểu được hương vị cũng như cấu trúc hoàn hảo của món ăn này?
Hãy đón xem ở phần tiếp theo nếu bạn muốn góp phần đưa ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Hai món ăn cuối cùng mà tôi mang đến cho các bạn ngày hôm nay lần là Dưa Góp và Mứt Tết.
Bạn đã nắm được những từ vựng tiếng Anh về đồ ăn để miêu tả mùi vị và cách chế biến của hai loại món ăn ngày Tết bằng tiếng Anh hay chưa?
Nếu chưa thì bạn nhớ xem hết video để bổ sung thêm những từ vựng cực chất vào kho từ vựng của mình.

Và trong những thời khắc cuối cùng của năm 2018, X3English chúc các bạn một năm mới dồi dào sức khoẻ, gặt hái được thành quả trong học tập cũng như học tập.
Và hãy luôn tin rằng, mỗi năm mới là một cơ hội mới để bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp!
Happy New Year 2019!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Học tiếng Anh giao tiếp sao cho hiệu quả để có thể giao tiếp thành thạo vẫn luôn là một bài toán khó đối với phần lớn những người đam mê tiếng Anh.
Vậy tại sao bạn không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh mới nhất của chúng tôi: Eng Breaking Revolution. Click vào đường link bên dưới để tìm hiểu ngay nhé!
➤ Eng Breaking Revolution – Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nếu bạn không muốn bỏ những video học tiếng Anh thú vị, hữu ích và cực chất đến từ X3English, hãy dành ra vài giây để nhấn vào nút subscribe trên kênh Youtube của chúng tôi nhé!

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

In this video, you are going to be introduced to traditional Vietnamese foods that are enjoyed at the start of Lunar New Year

By the end of this video, you will have learned new words to describe the flavor and texture of foods, which can be applied for any other food.
You will also learn English by describing a variety of traditional Vietnamese food in English.

Are you ready? Let’s get started!

The first dish we will be discovering today is Banh Chung, a type of sticky rice cake enjoyed by all Vietnamese.

The second dish is Gio Cha, also known as Vietnamese sausage, a must-have on the traditional Tet menu in all Vietnamese households.

The next dish is none other than Fried Spring Roll, one of the top choices for foreigners who traveled to Vietnam.

The final dishes we want to introduce you are Vegetable Pickles and Vietnamese Jams. The first is a common side dish during Tet Holiday and the second is a popular snacks enjoyed by children.

As usual, there’s a quick challenge waiting for you at the end of this video.

We hope this video can be of assistance to you in your journey to master the English language.

If you like our video, remember to hit that subscribe button and click on the bell button so you don’t miss our latest video on learning English.

Last but not least, Happy New Year!

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

21 thoughts on “Học tiếng Anh giao tiếp Món Ăn Ngày Tết Bằng Tiếng Anh | Lunar New Year Foods

 1. ➤Tìm hiểu ngay về Eng Breaking – Phương pháp học tiếng Anh cực chất, hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng: https://bit.ly/2FugSw1

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  X3 rất vui vì video mới này đã nhận được sự yêu thích từ các bạn. 😘

  Đừng quên like, share để chia sẻ những thông tin hữu ích này tới bạn bè và những người có chung đam mê học tiếng Anh cùng xem nhé. 🤗

  Nhấn vào biểu tượng quả chuông ngay cạnh button Subscribe, bạn sẽ không bỏ lỡ những video mới nhất từ X3 vào tối thứ 4 và tối thứ 7 hàng tuần lúc 8.30 PM nhaaaa. 😆

  Nếu bỏ lỡ video học tiếng Anh lần trước, các bạn có thể xem lại tại đây: https://bit.ly/2DwWXdT
  Hope you guys enjoy it 😍

 2. The traditional Vietnamese food I like most is Fried spring roll. If I have a foreign friend, I will invite him or her to eat Banh chung with vegetable pickles. Eating these two dishes together is delicious.

 3. I like jerky (dried beef) most. It's a delicacy of my countryside. If I have a foreign friend, I may recommend him/her Banh Chung and Banh Day. Because they are popular and symbolize culture of Vietnam. I think that he/she also wants to try them first. And then I'll introduce him/her jerky. Haha.

 4. Thank you for this video, it's help me a lot to describe our traditionnal food to friend in foreign country. I wish you had a successful new year.
  Love you <3

 5. I like many traditional dishs but I like fried spring roll best.if I have a foreigner friend I'll introduce all traditional dishs to my friend special is chung cake.Because it's a featured dish in Tet holiday in Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *