Hướng dẫn cách chèn logo vào video trong Proshow Producer chi tiếtHướng dẫn cách chèn logo vào video trong Proshow Producer, cách đóng dấu bản quyền lên video bằng phần mềm Proshow Producer để bạn có thể chèn logo text hoặc logo ảnh vào video.
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Việc chèn logo vào video sẽ có nhiều lợi ích, giúp người xem có thể thấy được thông tin mà bạn chèn vào video, đồng thời hạn chế bị reup lại video trên kênh Youtube…Cách chèn logo vào video chi tiết, cách đóng dấu bản quyền lên video chi tiết trên Proshow Producer bạn tham khảo tại video hướng dẫn.

🔹 Hướng dẫn cách chèn logo text vào video trong Proshow Producer

Logo text là một dòng chữ nào đó mà bạn muốn chèn. Để chèn logo text, bạn chỉ cần chọn một slide bất kỳ. Sau đó ở box captions, bạn cần viết thông tin cần chèn vào video, di chuyển logo đến một vị trí mà bạn muốn đặt. Sau đó, bạn có thể tạo hiệu ứng cho logo để video thêm sinh động hơn. Trong trường hợp bạn muốn các slide khác đều có logo như slide bạn vừa thực hiện, bạn chỉ cần copy logo sang các slide khác là được. Các bước chèn logo vào video cho trường hợp logo text bạn tham khảo trong nội dung video để thấy rõ các bước làm thực tế.

🔹 Hướng dẫn cách chèn logo ảnh vào video trong Proshow Producer

Việc chèn logo vào video, hay đóng dấu bản quyền lên video sẽ giúp hạn chế bị các đối thủ reup lại video, và để người xem có thể nhớ đến video của mình hơn. Công việc đóng dấu bản quyền lên video được thực hiện rất dễ dàng trên phần mềm Proshow Producer. Để chèn logo vào video bằng Proshow Producer, bạn chỉ cần add thêm một layer vào box layer.

Khi chèn logo vào video bằng Proshow Producer, bạn nên chọn logo có kích thước lớn. Sau khi chèn vào, bạn cần thu nhỏ logo, và di chuyển đến một vị trí cần thiết. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng cho logo để video thêm sinh động hơn. Nếu muốn tất cả các slide đều có logo, bạn chỉ cần copy logo vừa tạo sang các slide khác là được. Các bước chèn logo vào video, đóng dấu bản quyền lên video bằng Proshow Producer bạn tham khảo tại video để nắm rõ hơn về cách thực hiện.

🔹 Tổng hợp các video hướng dẫn và style Proshow Producer đẹp nhất
✔ All style Prosshow Producer đẹp mới nhất:
✔ All style intro Proshow Producer:
✔ All style giáng sinh Proshow Producer:
✔ Full video hướng dẫn Proshow Producer:

Ngoài ra, khi các bạn chèn logo vào video trong Proshow #Producer, nếu gặp các vấn đề cần được giải đáp, hoặc các vấn đề khác, các bạn có thể comment ngay tại video này để được Đỗ Bảo Nam Blog cũng như các bạn xem video có thể hỗ trợ kịp thời.
Official Website: dobaonamblog.com
Official Youtube:
Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!
#ProshowProducer #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe

18 thoughts on “Hướng dẫn cách chèn logo vào video trong Proshow Producer chi tiết

  1. anh ơi cho em hỏi tại sao của em lúc muốn làm hiệu ứng cho logo mà không tìm thấy từ Filters ạ

  2. sau khi mình ghép logo xong rồi xem thử thì lúc xem video nó hiện cái bảng màu vàng cam ngay giữa video có chữ: made as an…..
    làm sao để xóa thế ad, chỉ mình với. Cái bảng màu cam xuất hiện từ đầu đén cuối video luôn

  3. Hướng dẫn gì kì cục thế, ít nhất cũng pải hướng dẫn cách chọn tệp video mình cần ghép, chứ ai đi lại đâm đầu vô ghép biết cái gì đâu mà để đưa logo vô video….

  4. Anh hướng dẫn thì dễ hiểu. Em không biết tai phần mềm này ở đâu . Anh có thể cho em xin phần mềm này đc không ak .

  5. A cho em hỏi là em có 1 đoạn video độ dài 15s em muốn lấy nó để làm 1 bài nhạc karaoke độ dài 3p cho phát đi phát lại thì phải sử dụng phần mềm gì ạ? mong a giải đáp cụ thể ạ

  6. Bạn ơi sao khi mình chèn logo vào mà cứ hiện nền vuông trắng nhỉ? Mình thiết kế logo bằng powerpoint và lưu theo định dạng PNg rồi nhưng vẫn ko đc. Bạn giúp mình với. Mình cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *