Hướng dẫn cập nhật firmware cho công tắc thông minh JAVISHướng dẫn #UPDATE_firmware #công_tắc_thông_minh JAVIS hỗ trợ tính năng #đồng_bộ trạng thái KHÔNG cần bộ trung tâm.
Bắt đầu từ phiên bản firmware 1.4.3 từ tháng 10/2019 công tắc thông minh JAVIS được hỗ trợ thêm 1 tính năng mới cực kỳ tiện dụng. Đó là cho phép liên kết 2 công tắc bất kỳ trong cùng 1 mạng nội bộ mà KHÔNG cần bộ trung tâm nào.
Việc cập nhật firmware thực hiện hoàn toàn đơn giản thông qua ứng dụng Javis Home trên iPhone hoặc Android.
Dưới đây là các bước thực hiện cụ thể để cập nhật firmware cho thiết bị JAVIS:
Bước 1: Vào menu, chọn “Cập nhật”
Bước 2: Chọn các công tắc muốn cập nhật firmware. Mặc định hệ thống tự động chọn tất cả các thiết bị có thể cập nhật firmware mới nhất.
Bước 3: Bấm “Cập nhật” và chờ khoảng 2-3 phút cho công tắc cập nhật bản firmware mới và khởi động lại. Khi đó toàn bộ các kênh điều khiển trên công tắc sẽ tắt.
Lưu ý: cần đảm bảo không tắt nguồn của công tắc trong lúc đang cập nhật firmware.
Bước 4 (tùy chọn): Kiểm tra xem công tắc đã được cập nhật phiên bản mới hay chưa. Vào menu, Chọn Thiết bị, Chọn công tắc vừa cập nhật, Chọn nâng cao.
Về tính năng đảo chiều công tắc Wifi JAVIS vui lòng tham khảo ở link sau:
————————————
Các điểm nổi bật của Hệ sinh thái #NHÀ_THÔNG_MINH_JAVIS:
✔️Tích hợp đầy đủ các thiết bị nhà thông minh từ Công tắc thông minh, Ổ cắm thông minh, Cảm biến thông minh, Hệ thống điều khiển điều hòa, Hệ thống điều khiển rèm, Hệ thống an ninh, Camera, Chuông cửa hình … thiết lập các kịch bản tự động hóa, điều khiển các thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt, Tiếng Anh, loa JAVIS, Google Home, Alexa.
✔️Tích hợp #Loa_thông_minh_JAVIS – Loa thông minh có màn hình ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.
✔️Tích hợp điều khiển qua loa thông minh Google Home ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Hỗ trợ điều khiển bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.
✔️Giải pháp thương mại DUY NHẤT đến hiện nay hỗ trợ mở rộng kết nối với các thiết bị của các hãng khác như Xiaomi, Philips Hue, Broadlink, iRobot, Yeelight, SONOS, KNX, Fibaro …
✔️Giải pháp thương mại DUY NHẤT hỗ trợ đồng bộ trạng thái 2 công tắc WIFI trong mạng nội bộ mà KHÔNG cần bộ trung tâm.
✔️ Ưu tiên BẢO MẬT tối đa cho người sử dụng. Hệ thống có khả năng hoạt động offline trong mạng nội bộ ngay cả khi ngắt mạng Internet. Máy chủ điều khiển đặt tại Việt Nam cho tốc độ điều khiển tối ưu, không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển .
✔️Tất cả các thiết bị được quản lý đồng bộ trong 1 ứng dụng Javis Home duy nhất, không phải cài nhiều ứng dụng điều khiển cho từng loại thiết bị gây khó khăn cho người sử dụng.
✔️Ứng dụng các công nghệ mới nhất về IoT và Trí tuệ nhân tạo để mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến các gia đình Việt Nam.
✔️Giá thành hợp lý, dễ triển khai và lắp đặt với mọi gia đình Việt, KHÔNG cần đục phá tường. Có thể trải nghiệm thử 1 công tắc thông minh duy nhất mà KHÔNG cần bất kỳ bộ trung tâm nào.
————————————
MỘT SỐ SẢN PHẨM VÀ THÔNG TIN LIÊN QUAN
– Giới thiệu nhà thông minh JAVIS trên #VTV24:
– Review của #Tinh_tế về công tắc JAVIS:
– Hệ sinh thái nhà thông minh JAVIS:
– Công tắc thông minh JAVIS:
– Loa thông minh JAVIS:
– Đặt mua sản phẩm #chính_hãng trên Shopee:
————————————
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
————————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Nhà thông minh JAVIS | Showroom: Tầng 3 – Tòa nhà 229 Minh Khai, Hà Nội.
Website: |
Hỗ trợ:
Hotline: 090-123-0688

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *