Hướng dẫn LỐI NHỎ (Đen) đoạn guitar solo và đệm hát (có tab)Đây là video hướng dẫn các bạn chơi đoạn guitar chính của bài Lối Nhỏ (Đen). Tab đính kèm ở trong video để cho các bạn dễ nhìn và tập theo nhé. Bạn muốn mình làm video tiếp theo bài gì, hãy comment. NẾu thấy video này có ích với bạn, hãy cho mình cái like nhé.

Địa chỉ mua guitar chất lượng cao & học đàn cùng Haketu:
– 30 Út Tịch, Tân Bình, tp.HCM

Theo dõi Haketu tại:
☞ Mua guitar & lớp học offline ở tp.HCM:
☞ Website:
☞ Fan Page:
☞ Instagram:

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

43 thoughts on “Hướng dẫn LỐI NHỎ (Đen) đoạn guitar solo và đệm hát (có tab)

  1. Hâm mộ anh tự lúc mới tập đánh đàn , không ngờ có lúc được anh dùng đoạn nhạc của mình để hướng dẫn cho các bạn khác, cám ơn anh rất nhiều

  2. Hơn nửa năm rồi chưa có Guitar Talk đó a ơi. Mong anh cho một tháng tối thiểu là một tập đi a. Guitar talk giúp định hướng người chơi cần làm gì tiếp theo rất có ích cho mb tự học như e.

  3. Lần đầu tiên xem bác là cách đây 8 năm :)) hướng dẫn When you say nothing at all, bác là ng truyền cảm hứng thực sự cho e đến với guitar. Chúc bác luôn mạnh khỏe và tiếp tục dẫn bước cho bao người thêm tình yêu với cây đàn nhé <3

  4. Cảm ơn anh ạ anh hướng dẫn rất dễ hiểu chúc anh lun thành công và nhiều sức khỏe nhé 😃

  5. Hồi trước trước xem clip anh ghét lắm nhưng càng ghét càng xem xem đi xem lại rồi lại thích haizz đúng là hay thật

  6. Rất hay, cám ơn bạn đã chia sẻ, hồi còn ỏ VN mình đã trốn cha mẹ đi học nén, cuối cung bị phát hiện và bắt nghỉ chỉ vì là con gái cha mje không cho, thời đó còn cổ hủ chứ như giờ thì còn động viên các con. Ủng hộ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *