Hướng dẫn sử dụng photoshop cs6. Video ghép hình đơn giản.Video hướng dẫn sử dụng photoshop cs6. Bài ghép hình cơ bản này giúp bạn tự học photoshop cs6 online để chỉnh sửa ảnh bằng photoshop dành cho những bạn mới học photoshop. + Tải file thực hành: Mình thích hình ngón tay “chỉa lên” hơn “chỉa xuống”.

+ Đăng ký kênh photoshop for everyone tại đây:
+ Xem hết các video đã đăng trên kênh photoshop:

Một số video được xem nhiều:

+ Cách tạo và áp họa tiết lên áo thun sử dụng photoshop cs6:
+ Hướng dẫn sử sụng photoshop cs6 để thiết kế ánh sáng ảnh nội thất:
+ Cách sử dụng photoshop để thay đổi màu sắc cho xe môt tô:
+ Hướng dẫn sử dụng photoshop tách nền mây:
+ Cách dùng photoshop chuyển ảnh trắng đen thành màu:
+ Xử lý da mặt ảnh chân dung bằng photoshop:
+ Hướng dẫn ghép hình dùng pen tool trong photoshop cs6:
+ Hướng dẫn tách tóc bằng photoshop:
+ Hướng dẫn chỉnh hình khuôn mặt sử dụng photoshop cs6:

+ Xem thêm:
+ Đăng ký kênh tin học HTC (các vấn đề liên quan đến tin học):

Những bài chia sẻ như video trên đây là dành cho những bạn mới bắt đầu tự học photoshop hoặc những bạn sử dụng photoshop không chuyên. Kênh photoshop for everyone chủ yếu cung cấp kiến thức cơ bản cho bạn nào thích học photoshop hoặc một vài phần mềm khác nếu có sau này. Những bạn thuộc hàng Pro, đẳng cấp nếu có đi qua ngang đây thì xin để lại cho em một vài phán xét, khen thì em mừng mà chê thì em cũng vui, miễn sao có chê hay khen là được để em còn biết “lỗi” của mình mà ăn năn hối cải….

Cảm ơn các bạn đã xem và đăng ký, chia sẻ, like ủng hộ kênh.

+ Mọi yêu cầu về sử dụng lại video này xin liên hệ email: [email protected]

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe

8 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng photoshop cs6. Video ghép hình đơn giản.

  1. ad cho e hỏi sao e di chuyển layer sang một hình mới thì cái layer đó lại nhỏ đi ak. và e ko thể nào zoom to lên đc nữa?mong ad trả lời e sớm.tks ak!

  2. anh ơi.lam clip huong dan in hinh ra may in duoc khong anh.em hoi kho hieu ve cai nay .anh huog dan cu the a nhe.cam ơn anh

  3. Ad ơi cho em hỏi tại sao khi nhấp chuột để kéo hình đi thì phần hình ấy lại không hề di chuyển? Như vậy thì làm sao có thể di chuyển hình sang tấm hình mình cần ghép? Em cám ơn ạ

  4. rất cảm ơn thầy về những video hướng dẫn như vầy. Những người mới như e rất hi vọng được xem nhiều hơn nữa các video của thầy. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe 🙂

  5. Video hướng dẫn sử dụng photoshop cs6 để ghép hình cơ bản trên đây là dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu tự học photoshop online. Mình sẽ cố gắng trình bày súc tích, ngắn gọn, đi thẳng vào chủ đề để các bạn thực hành theo. Bạn nào quá mới chưa hiểu thì nên xem những video hướng dẫn lý thuyết trước, vẫn còn nhiều điều thắc mắc thì bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp trong khả năng.

    Khi bình luận trong video này hay bất kỳ video nào khác, các bạn nên chỉ rõ ra ở đoạn nào, ví dụ như đoạn 6:36 (ghi đúng như vậy nhé) mình sẽ nhấp vào link đến đó để xem và trả lời. Mình không có thời gian để xem từ đầu nếu bạn không chỉ ra vị trí cụ thể.

    Tốt, xấu, dở, tạm tạm thế nào thì quí vị bình luận để mình biết mà "sửa lỗi" nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *