iPad Pro 2018 có thể thay thế được Surface Pro 6 làm việc văn phòng không?Video: iPad Pro 2018 có thể thay thế được Surface Pro 6 làm việc văn phòng không?

Xem thêm video đánh giá chi tiết Surface Pro 6: https://sum.vn/L0b03

Xem thêm video về HỎI ĐÁP SURFACE https://goo.gl/RoLZmW

» Tìm hiểu về laptop Surface TOÀN TẬP https://goo.gl/RG4jjD

» Đánh Giá Surface chi tiết https://goo.gl/XUcGJc

——————————
Tham khảo giá bán của Surface chính hãng tại Việt Nam
#Surface_Pro_4 https://surfaceviet.vn/surface-pro-4

#Surface_Pro_2017 https://surfaceviet.vn/surface-pro-2017

#Surface_Laptop https://surfaceviet.vn/surface-laptop

#Surface_Book và Performance https://surfaceviet.vn/surface-book

#Surface_Book_2 https://surfaceviet.vn/surface-book-2

#Surface_Pro_2017_LTE (có thêm khe cắm sim 4G internet) https://surfaceviet.vn/surface-pro-2017-lte

#Surface_Go https://surfaceviet.vn/surface-go

——————————
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm phụ kiện chính hãng của Microsoft: bút surface pen, chuột surface mouse, bao da, bàn phím type cover, củ sạc, pin… https://surfaceviet.vn/phu-kien-surface

#surface_pen #bút_surface_pen #surface_mouse #chuột_surface_mouse #bàn_phím_surface #type_cover_surface

Các dịch vụ số như windows bản quyền, office bản quyền https://surfaceviet.vn/office-ban-quyen

——————————

★Tham gia cộng đồng hỗ trợ, tư vấn số 1 về Surface: Hội những người dùng Surface https://goo.gl/qKmMEF

——————————
Surface Việt là công ty chuyên cung cấp laptop surface lớn nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành laptop cao cấp nhằm phục vụ cho các doanh nhân trẻ, cam kết về chất lượng cũng như giá cả đảm bảo nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm của Surface. Khi đến với cửa hàng các bạn có cơ hội được trải nghiệm nhiều sản phẩm cao cấp với những tính năng trên cả tuyệt vời nhất.
——————————

★ Địa chỉ Hệ Thống phân phối Surface Chính Hãng tại Việt Nam
» STORE 1 Hà Nội: tầng 2, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
» STORE 2 TP HCM: tầng 3, Thoáng Việt Building, 43/4 Thành Thái, Q.10, Tp. HCM
» STORE 3 Đà Nẵng: tầng 5, Trọng Thức Building, 630 – 632 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

★ Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 21h30
★ Hotline: 0834.82.1988
★ Email CSKH: [email protected]

★ Website: http://surfaceviet.vn/
★ Fanapge: https://www.facebook.com/surface2hand/
★ Youtube: https://goo.gl/XV2zxC

[Video này thuộc bản quyền của Surface Việt – Do not REUP]

——————————
Các từ khóa tìm kiếm video:
– surface việt, surface viet, surfaceviet, đại lý surface
– surface laptop, giá surface laptop, địa chỉ mua surface laptop, surface laptop cũ
– surface pro 4, giá surface pro 4, địa chỉ mua surface pro 4, surface pro 4 c ũ
– surface pro 5, surface pro 2017, giá surface pro 2017, surface pro 2017 lte, surface pro 2017 cũ
– surface book, giá surface book, địa chỉ mua surface book, surface book 2, surface book performance, surface book cũ
-bút surface, bút surface pen, bàn phím surface, type cover surface, chuột surface, surface mouse

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

30 thoughts on “iPad Pro 2018 có thể thay thế được Surface Pro 6 làm việc văn phòng không?

 1. Cái "sơ phây" thực sự cũng vẫn chỉ là máy tính bảng, thì đã là máy tính bảng thì ipaf là ngon rồi. Đồ hoạ dựng phim thì ipad đã có lumafusion hỗ trợ. Còn dùng pc dùng mẹ laptop cho khoẻ .

 2. Theo mình thì ai thiên về program thì mua surface, thiên về app thì ipad và nếu đang xài macbook thì việc dùng ipadOS kết hợp với Macbook Catalina thì đủ ngon lành rồi. Còn Surface dựa trên window nên cài được các program như Macbook trừ các app độc quyền như Logic X Pro, Final Cut, Sketch,….

  – Vậy nên theo mình thì dân xài win và phần mềm cứ dùng surface, ưu điểm vẫn là mỏng nhẹ và có bút, thiết kế đẹp và chỉ nên mua theo tầm giá trên 30 triệu mới có cấu hình tốt nhất để đáp ứng công việc cao như đồ họa.
  – Dân đã dùng macOS thì hệ sinh thái của Apple vẫn quan trọng hơn và cũng là đẳng cấp thương hiệu có năng lực hút máu người dùng

  Đối tượng sử dụng:
  – Người lớn tuổi thì dùng iPad hoặc Galaxy S6 tuy nhiên hệ iOS vẫn ổn định hơn so với Android trong thị trường tablet
  – Dân chuyên ngành và phải dùng app độc quyền trên MacOS thì nên dùng iPad để có thể lấy iPad làm màn phụ và thay thế luôn cho bàn vẽ Wacom
  – Riêng sinh viên ngành đồ họa thì hãy chọn Surface vì thoải mái dùng mọi ứng dụng thị trường đang có bao gồm cả chơi game online. Và Surface có thêm bút vẽ cũng giúp các bạn thay thế được bàn vẽ Wacom, thoải mái vẽ minh họa trên illustrator.

  Mặc khác, nếu đối tượng sử dụng vẫn là dùng windows và cần cấu hình mạnh để chơi game hoặc dựng phim thì nên mua surface book, mà đổi lại nếu ko thực sự cần dùng đến bút thì mua máy laptop chơi game của MSI hoặc Asus ROG vẫn tiết kiệm và mạnh mẽ hơn.

  Ps: Mình đang dùng tất cả các thiết bị kể trên rồi, nên xếp hạn ưu tiên với cá nhân mình như sau:
  1/ MacBook mình dùng sketch và figma và adobe XD
  2/ iPad đôi khi dùng làm màn hình phụ cho macbook nhưng khá cồng kềnh vì phải kết nối 2 máy với nhau. Việc chính vẫn thường là viết ghi chú trên Goodnote 5 và lướt web
  3/ Surface trong trường hợp thích vẽ Photoshop và illustrator trực tiếp ngay trên tablet.
  Ngoài ra, nếu bạn nào cho rằng việc sử dụng thiết bị gì cũng ảnh hưởng đến quá trình gặp gỡ khách hàng thì theo mình Macbook và Surface đều mang giá trị đẳng cấp.

  Lời khuyên: mình nghĩ Surface không nên so sánh với ipad mà là so với Macbook sẽ là sự lựa chọn vừa xịn vừa tiết kiệm hơn. Surface Pro vẫn có thể cài Hackintosh Mojave được. Đã dùng Surface thì cũng nên mua riêng iPad để trải nghiệm các dịch vụ của Apple nhất là thị trường App

 3. Vl nhiều ông bảo tên kênh là ko đáng tin. Người ta đưa ra những ưu điểm z r mấy ông có phản biện thì nói chứ đổ thừa tên kênh z thôi thì ý nghĩa j. Nếu nói ipad hổ trợ cho công việc thì dc chứ làm vc thì thua.

 4. Công việc cái nào hơn thì nói cái ấy chả lẻ phải nghe đám âm binh khí tụ chúng bây đánh giá à. Nâng cái gì thế, sai chổ nào chỉ xem??? Nói mà không lắp não chăng!!!

 5. Cả hai đều chỉ đáp ứng cho những việc đơn giản và tiện lợi khi di chuyển mà giá không rẻ. Tôi trang bị PC, iPad Pro, laptop, BlackBerry (3 cái), iPhone, phone Samsung, 2 cái máy tính bảng Samsung (1 cái to như iPad Pro), 1 phone 3 sim, đồ chơi game (3 bàn phím Logitech, 2 chuột Logitech)… Bàn làm việc trong công ty trang bị 3 monitor, bàn làm việc nhà 2 monitor. Tùy theo nhu cầu & vị trí bạn đang ở đâu mà đầu tư "đồ chơi" tiết kiệm và tiện lợi, nếu bạn leo núi thì chỉ cái phone là đủ, bạn chỉ cần nói vào máy thì máy gõ chữ đâu cần bàn phím? Bạn muốn biết Obama sinh ngày nào, hay password FB thì hỏi Google assistant nó trả lời… Còn khi về nhà chả ai làm việc trên iPad, hay phone… Ví dụ 1 cái nhấp chuột hay 1 cái gỏ bàn phím Logitech nó có thể thực hiện gần 30 cái lịnh. Bàn phím của Surface có làm đc vc này không? Suface chả nhẹ hơn Macbook (laptop bây giờ có màn hình cảm ứng, thậm chí chí màn hình 3D luôn) vậy thì tiện xách tay thì nên mua cái nào? Muốn lấn sân laptop nhẹ chưa đủ mà vừa hầu bao nữa

 6. Kênh này thiên về sunface rồi , nhưng nếu ai chuyên về thiết kế đồ họa thì theo tui ipad pro sẽ ổn hơn , còn về làm việc văn phòng thì tui chưa rõ , nhưng cũng nó tin năm nay Apple sẽ cho ra bản cập nhật dành riêng cho ipad pro

 7. Kênh chưa tìm hiểu kĩ đã đánh gia , những gì surface yếu hơn thì ko xét, ngu mà tỏ ra mình hiểu biết

 8. Người ta đang nói đền việc làm 1 thiết bị di động lai giữa laptop để tiện lợi trong cv văn phòng thì s6 làm tốt hơn. Mấy ông chưa gì đã vào chửi bảo nâng bi. Đúng là bị táo nó cắn mất não như cái logo. Chỉ được tay nhanh hơn não.

 9. lên mua cả 2 con,1 con game,một con làm việc,sách cả 2 con đi cũng chỉ như sách cái laptop mỏng nhẹ thôi

 10. Nhìn cái tên kênh cũng đủ biết rồi ss làm lol gì nữa. Ipad vs bọn tao sinh ra để chiến game thôi đm. 🙂

 11. ipad pro vẫn làm việc pts vs bản full tính năng nhé. Nếu có bàn phím thì ai làm việc trên Macos thì việc copy paste rất đỗi bình thường. Hơn nữa, vs usb C, người dùng chỉ cần mua hub all in one thì mấy việc trình chiếu, xuất video rất dễ dàng. Cuối cùng là hiệu năng ăn đứt. Chỉ tiếc là mong apple fix lỗi dễ cong của ipad là hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *