Jeunesse Global Giới Thiệu Luminesce Làm Sáng Da Hoàn HảoRa mắt sản phẩm làm sáng da Luminesce Flawless mới – Một công thức được chăm sóc cẩn thận được phát triển với các thành phần hiệu quả.

Đạt được làn da hoàn hảo với Luminesce làm sáng độc đáo này. Với APT-200 độc quyền từ Jeunesse, công thức dưỡng ẩm bao gồm các thành phần làm giảm sự tăng sắc tố ngoại hình, tinh chỉnh vẻ ngoài của lỗ chân lông và làm sáng da. Xem những cải tiến có thể nhìn thấy với gel hiệu quả cao này.

Lợi ích:
– Làm sáng và giúp đều màu làn da
– Giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông cho làn da mịn màng và sáng
-Dưỡng ẩm với Silver Ear, chiết xuất từ ​​nấm Tremellas Fuciformis

Thành phần:
Nước, Phương tiện nuôi cấy tế bào xác định 7, Niacinamide, Glycerin, Ascorbyl Glucoside, Butylene Glycol, Mannitol, Carbomer, Pentylene Glycol, Tranexamic Acid, Achillea Mille Scratchium Extract, Nấm Chanh) Chiết xuất từ ​​trái cây, Nonapeptide-1, Gluconolactone, Tripeptide-9 Citrulline, Glycoprotein, Hydrogenated Castor Oil, Glyceryl Stearate Citrate, Propylene Glycol, Polysorbate 20, Decyl Glucoside Natri Citrate, Decylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Titanium Dioxide.

Sử dụng:
Làm sạch mặt với sữa rửa mặt phục hồi tuổi trẻ LUMINESCE ™. Rửa sạch và lau khô. Áp dụng huyết thanh trẻ hóa tế bào gốc Luminesce. Áp dụng một bơm gel làm sáng da hoàn hảo Luminesce vào đầu ngón tay của bạn. Thoa gel lên các vùng tập trung và sau đó massage đều trên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động tròn cho đến khi khô. Để có kết quả tối đa, sử dụng sáng và tối. Luôn sử dụng kem chống nắng. Tiếp theo với phức hợp dưỡng ẩm hàng ngày Luminesce với Broad Spectrum SPF 30 (ngày) và kem tái tạo ban đêm Luminesce.

#Jeunesse
#Antiaging
#Health
#Beauty
#Luminesce

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *