Kế Hoạch Trả Thù Tập 1 | Phim Bộ Hàn Quốc Hay NhấtTâm Lý Tình Cảm Hàn Quốc Hay Nhất, Kế Hoạch Trả Thù là một trong những phim hàn quốc hay nhất, phim bộ hàn quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay.

Link trọn bộ:
Nội dung phim: Bộ phim chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của nhà văn Park Gong Sung , bộ phim kể về Choi Kang Ta có cha là cảnh sát bị thủ tiêu bởi nhóm buôn lậu ma túy hoạt động dưới sự bảo kê của một viên sĩ quan cao cấp .
Chứng kiến cảnh cha bị giết , mẹ bị thiêu cháy và lạc mất em gái , Choi Kang Ta luôn mang trong mình nỗi hận đối với những kẻ đã phá nát gia đình mình . Anh và những chân dài Hai diễn viên chính của bộ phim Khi gia đình gặp biến cố , Choi Kang Ta được một người Mỹ nhận nuôi . Lớn lên ở xứ người , anh đổi tên và nung nấu ý định trả thù .
Để tiếp cận chúng , Choi Kang Ta phải lên một kế hoạch hoàn hảo và chặt chẽ bởi kẻ thù của anh đều là những tên xảo quyệt . Một câu chuyện đầy kịch tính . Cùng với các cộng sự Vivian xinh đẹp và 2 chuyên gia công nghệ trung thành , Choi Kang Ta trở về Hàn Quốc dưới vỏ bọc của một doanh nhân thành đạt và lịch lãm Michael King .
Không giết người hàng loạt hay lạnh lùng tàn sát , Michael sử dụng trí tuệ , ngoại hình quyến rũ , sức mạnh cơ bắp và công nghệ tối tân để từng bước hoàn thành kế hoạch báo thù . Liệu kế hoạch báo thù của anh có diễn ra suôn sẻ và thành công?

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

24 thoughts on “Kế Hoạch Trả Thù Tập 1 | Phim Bộ Hàn Quốc Hay Nhất

  1. Hello IC big bang hello Doraemon không hay gì cả đừng có coi phim này được không các ông các bà các ngài các cậu

  2. ban nào biết phim gì mà có nội dung" nam diễn viên chính làm tiệm cầm đồ,trong 1 lần đi chơi với bạn lấy tay so vào người con gái đóng giả làm tượng,sau đó 2 người yêu nhau sinh 1 người con gái nhưng sau đó nam diễn viên chính đó bị cho là giết e gái của 1 công tố viên sau đó anh này bị truy nã và phải lẫn trốn khắp nơi,nhưng vợ thi phải chăm sóc đứa con gái bị tủy trong bệnh viện nên a này phải cố gắng sống sót tới ngày con gái thay tủy" nội dung phim môm na là vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *