Kênh Youtube Nào Được Đánh Giá Cao Nhất Việt Nam | Quản Trị Toàn DIệnKênh Youtube Nào Được Đánh Giá Cao Nhất Việt Nam | Quản Trị Toàn DIện
Quản Trị Toàn Diện #qttd thông tin kênh Lâm Vlog là kênh được nằm trong Bảng thống kê danh sách Top 10 kênh được Social Blade đánh giá cao nhất dựa trên hạng mục “SB Rank”, tức tiêu chuẩn chất lượng nội dung do website này đặt ra.
Lâm Vlog là kênh duy nhất tại Việt Nam được đánh giá mức #A+ tối đa, cao hơn tất cả những mạng lưới YouTube cũng như nhiều người nổi tiếng khác. Nội dung của Lâm Vlog khá sạch sẽ và vui vẻ, có tính sáng tạo phong phú.
Tuy nhiên hình thức video chưa được trau chuốt nhiều, vì thế việc giành Top 10 độc nhất trên bảng xếp hạng có vẻ chưa thực sự thuyết phục.

Huy vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn.
Đăng ký kênh miễn phí để tiện theo dõi tổng hợp toàn bộ bài giảng trên tại đây:
👉
👉 Facebook:
👉 Twitter:
👉 Hashtag:
#QuảnTrịToànDiện #LâmVlog #top10kenhA+#top10kenh #SocialBlade

Cảm ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ kênh.
Chúc tất cả cả các bạn sớm thành công trong công việc và cuộc sống./0

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

One thought on “Kênh Youtube Nào Được Đánh Giá Cao Nhất Việt Nam | Quản Trị Toàn DIện

  1. Kênh Youtube Nào Được Đánh Giá Cao Nhất Việt Nam | Quản Trị Toàn DIện

    #QuảnTrịToànDiện xin giới thiệu Bảng thống kê danh sách #Top10kênh được #SocialBlade đánh giá cao nhất dựa trên hạng mục "SB Rank", tức tiêu chuẩn chất lượng nội dung do website này đặt ra.

    #LâmVlog là kênh duy nhất tại Việt Nam được đánh giá mức #A+ tối đa, cao hơn tất cả những mạng lưới YouTube cũng như nhiều người nổi tiếng khác. Nội dung của Lâm Vlog khá sạch sẽ và vui vẻ, có tính sáng tạo phong phú.

    Tuy nhiên hình thức video chưa được trau chuốt nhiều, vì thế việc giành #Top1độcnhất trên bảng xếp hạng có vẻ chưa thực sự thuyết phục.

    https://youtu.be/vRYh3YZyqGs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *