Kèo khó, iPhone 7 Plus CHÍNH HÃNG với iPhone 8 Plus cũ CÙNG GIÁ!Tham khảo giá iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus đang cực tốt tại #CellphoneS:
– iPhone 8 Plus:
– iPhone 7 Plus:

Mức giá ngang nhau, 1 bên là máy mới cứng chính hãng được hỗ trợ đầy đủ mọi thứ từ Apple, 1 bên là máy cũ đã qua sử dụng có thể trầy xước hình thức xấu, thiếu phụ kiện…vậy bạn sẽ chọn 7 Plus mới hay 8 Plus cũ?

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe

29 thoughts on “Kèo khó, iPhone 7 Plus CHÍNH HÃNG với iPhone 8 Plus cũ CÙNG GIÁ!

 1. Tham khảo giá iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus đang cực tốt tại #CellphoneS:
  – iPhone 8 Plus: https://cellphones.com.vn/mobile/apple/iphone-8-8-plus.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/mobile/apple/iphone-8-8-plus.html-14
  – iPhone 7 Plus: https://cellphones.com.vn/mobile/apple/iphone-7-7-plus.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/mobile/apple/iphone-7-7-plus.html-3

  Mức giá ngang nhau, 1 bên là máy mới cứng chính hãng được hỗ trợ đầy đủ mọi thứ từ Apple, 1 bên là máy cũ đã qua sử dụng có thể trầy xước hình thức xấu, thiếu phụ kiện…vậy bạn sẽ chọn 7 Plus mới hay 8 Plus cũ?

 2. Ụ oẹ lúc mua máy chưa kịp yêu cầu để tự bóc tem, ông nội bán hàng TGDD bóc moẹ nó mất. Ko dc trải nghiệm cảm giác ấy, buồn ghê.😭😭😭 ai giống tôi ko?

 3. Kèo này chẳng có gì khó cả, nếu 8+ cũ mà mua ở cửa hàng uy tín bải đảm hàng chuẩn thì chẳng có lý do gì lại chọn 7+ cả.

 4. Ae chi e hỏi , sao e đập hộp 7pl mà cục cóc sạc nó vuông , cho e hỏi cóc sạc vuông vậy có phải ko hay là coc sạc dẹt dài ?

 5. Hàng chôi nổi à mà mua về nhà mới bóc hộp vậy chứ còn mua ở hãng thì đã bóc ra để tes và kích hoạt rồi

 6. 2 điều mà mình không thích mua ip8+ cũ so với ip7+ mới bản VN/A là:
  +1. 8+ cũ nếu các cửa hàng thu mua lại thì 100% sẽ bị phá trinh ra để kiểm tra các chi tiết bên trong xem có bị thay thế gì không, và mình không thích điều này, và từ đời 7 trở lên thì apple đã trang bị thêm khả năng chống nước, bị phá trinh đồng thời với việc khả năng chống nước sẽ không chắc chắn được đảm bảo trên thiết bị này.
  +2. 8+ sẽ không bao giờ có được phụ kiện nguyên đai theo máy, nếu có thì tỉ lệ chỉ là 10% là cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *