Khám phá Đảo Bình Hưng – TripViet.comBình Hưng là một hòn đảo không chỉ nổi bật vì những bãi biển trong veo, một thiên đường hải sản đặc sắc mà còn là một địa điểm chứa đầy những bất ngờ với cảnh vật và thiên nhiên xung quanh đảo. Cuộc sống và con người ở Bình Hưng cực kì đơn giản và gần gũi. Hành trình những ngày ở đảo gần như khiến tụi mình cảm thấy hài lòng về tất cả mọi mặt, từ việc phiêu lưu trên những chiếc tàu rẽ sóng ra vùng biển xanh, đến việc vi vu trên chiếc xe máy ôm lượn núi đồi cũng như lắp đầy cái cảm giác bình yên khi xa chốn thành thị, đầu óc vô lo vô nghĩ.

Đi Bình Hưng tự túc có thể sẽ hạn chế về rất nhiều mặt và cũng rất khó để tiếp cận vẻ đẹp của đảo một cách trọn vẹn vì để đến được đây cũng như di chuyển qua các điểm tham quan chúng mình phải thay đổi phương tiện đi lại khá nhiều. Lần này mình chọn tour anh Lucky vì nghe danh ảnh là thổ địa ở đây, trong tour, ngoài việc bao ăn no đủ các loại hải sản đặc sắc một ngày 3 bữa, một chỗ ngủ nghỉ đàng hoàng, anh Lucky đã list sẵn tất cả những địa điểm đẹp nhất trên đảo nên mình không lo bỏ xót chỗ nào. Anh Lucky và a Thành HDV cực kì nhiệt tình và vui tính đặc biệt là ảnh đều trực tiếp dẫn khách đi tham quan mỗi ngày. Nếu may mắn bạn sẽ được đèo đi trên con tàu khá bảnh mới keng mà ở Bình Hưng chỉ có vài chiếc. Một tip nữa khi đi Bình Hưng là nếu có thể bạn hãy đi vào ngày trong tuần vì những điểm đến sẽ vắng khách hơn, tha hồ đắm chìm vào sự yên bình của hòn đảo.

Tổng thiệt hại cho 3 ngày 2 đêm của tụi mình mỗi đứa khoảng 2triệu thôi. Sài Gòn đang nóng bức thế này, lên kế hoạch đi Bình Hưng thôi các bạn ơiii!!
Nguồn: FB Thông Nguyễn

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *