Khởi nghiệp kinh doanh KHÔNG RỦI RO! | thai phamKhởi nghiệp kinh doanh KHÔNG RỦI RO! | thai pham

Trong những năm gần đây, khởi nghiệp kinh doanh luôn là đề tài nóng được các bạn trẻ quan tâm.

Chúng ta thấy rất nhiều những tấm gương thành công từ khởi nghiệp và vô tình tự tạo ra vẻ hào nhoáng về khởi nghiệp mà ít ai biết được đằng sau đó là nhữg thất bại, những rủi ro mà các start up thường gặp phải. Trong video này, tôi xin chia sẻ với các bạn một vài suy nghĩ của tôi về khởi nghiệp cũng như những kinh nghiệm ít ỏi của bản thân trong quá trình rời bỏ một vị trí cấp cao tại một công ty lớn ra khởi nghiệp. Tôi hi vọng rằng, những bài học tôi nhận được ít nhiều giúp các bạn có những cái nhìn tổng quan hơn về con đường khởi nghiệp, đồng thời có những bước chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp gian nan.

Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ giới thiệu với các bạn triết lý đầu tư kinh doanh Dhandho nổi tiếng, và đây cũng là nguyên tắc tôi áp dụng trong khởi nghiệp: Rủi ro thấp nhưng lợi nhuận cao. Thoạt nghe thì có vẻ rất vô lý đúng không nào, nhưng các bạn hãy xem hết video để xem chúng có vô lý không nhé và đừng ngần ngại phản biện tôi ở comment bên dưới.

►Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
►Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
—————-.—————-.—————.—————-
Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!

1. Học chứng khoán cho người mới bắt đầu:
2. Học đầu tư để làm giàu từ chứng khoán:
3. Những điều KHÔNG AI NÓI với bạn trên thị trường chứng khoán:
4. Có khủng hoảng kinh tế năm 2019 hay không?
5. Cách phân bổ tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư với mức lương từ 7 triệu
6. Nghị quyết đầu năm, nếu KHÔNG MUỐN THÀNH CÔNG đừng coi:
7. Chiến thuật chọn mã chứng khoán tiềm năng cho nhà đầu tư dài hạn:
8. Cách đầu tư vào công ty với giá cả hợp lý:
9. Đọc hiểu báo cáo kết quả kinh doanh:
10. Đọc hiểu bảng cân đối kế toán:
11. Đọc hiểu bảng lưu chuyển tiền tệ:
12. 4 chỉ số tăng trưởng quan trọng bậc nhất một công ty:
13. Bạn sẽ có việc làm sau khi xem video này:
14. 6 Nguyên tắc của đồng tiền:
15. Thời điểm vàng để làm giàu tại Việt Nam:
—————-.—————-.—————.—————-
#thaipham
#làmgiàutừkinhdoanh
#khởinghiệpthànhcông

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

21 thoughts on “Khởi nghiệp kinh doanh KHÔNG RỦI RO! | thai pham

 1. Tìm hiểu về sách Nghệ thuật đầu tư Dhandho tôi đã đề cập trong video tại: http://bit.ly/nghe-thuat-dau-tu-dhandho-tiki

 2. Trong vòng 10 năm từ năm mk 20.. con chưa biết đến năm 30 có 1tr đô hay không.. vẫn là một bài toán … cố xem video thây để tự đúc kếết ra cho mk những tinh hoa..

 3. Anh biết con người có bạn năng gì ko
  Con người có tư duy. Như họ chỉ phận vân . Bạn này in bạn ko chơi.
  Ko biết chơi game ko biết là gì . Nó đùa thôi.
  Đó là kinh nghiệm cx em . Gồi im . Phản sạ và thất bại .

 4. Cảm ơn bro, quả là lời khuyên hữu ích đúng thời điểm. Điều quan trọng là cần phải nâng cao năng suất cho công việc hiện tại, và bền bỉ chuẩn bị cho cơ hội của mình.

 5. Cám ơn anh thật nhiều! Em chúc anh có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Để có nhiều video hay hữu ích về kinh doanh để lan tỏa, chia sẻ cho cộng đồng khởi nghiệp và kinh doanh thành công!

 6. Em đã thức thông 2 đêm để suy nghĩ về cái điều mà em đang hoang mang, và thật may đến đêm thứ 3 thì em đã được giải đáp. Em cảm ơn anh ạ.

 7. Thật sự xem clip thoạt đầu nghe rất hay và có lý. Tuy nhiên thực tế, các bạn trẻ trường hợp như mình nếu đã vào làm trong các doanh nghiệp lớn của nước ngoài, môi trường đòi hỏi phấn đấu cao và muốn được lòng sếp, đc thăng tiến hoặc chỉ đơn giản là làm tốt nhiệm vụ đc giao thì 8hr cho công việc chính là chưa đủ. 40hr kia sẽ còn phải dành để nghiên cứu thông tin, nghiên cứu cách làm tốt hơn, học thêm các bằng cấp nghề nghiệp phụ trợ, gặp gỡ tạo mối quan hệ để bổ sung năng lực cho công việc chính, chứ chưa nói có thời gian để làm những thứ mình đam mê. Sếp expect 8hr mình focus 100% để làm, còn nếu muốn làm tốt, mình phải phấn đấu 120% cho công việc chính kia. Do đó nếu nói 40hr sau khi trừ ăn ngủ nghỉ thì nó là 100% của riêng bạn thì ko thực tế và ko thể áp dụng cho mọi trường hợp. 40hr có thể sẽ dễ dàng hơn cho mức higher level như manager/director khi họ có khả năng chủ động sắp xếp công việc của họ để dành thời gian build buz riêng. Hoặc công việc flexible không quá áp lực và đòi hỏi cống hiến nhiều. Mình hiểu là anh Thái đã bỏ ra 40hr để build từ rất lâu vì trong clip có nói 5-7 năm, một thời gian mà mình cho là rất dài cho đến khi nhảy ra ngoài kd riêng, vậy có thể nói là chung ta cần trade off thời gian của cuộc đời mình để đổi lấy sự 'không rủi ro'. Đi làm thuê vs những ng biết kd mình sẽ học đc cách tư duy từ họ, nhưng kinh nghiệm xương máu trong kd có phải chủ yếu đến từ trà sữa và các khoản đầu tư thua lỗ trc đó ko? Nếu 5-7 năm đó bạn kd thì chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu có phải đi làm thuê là cách tốt nhất để học kd? Mindset làm thuê có bám lấy vs mức lương hấp dẫn trong 5-7 năm kia có làm bạn sợ hãi khi từ bỏ ko? Đặc biệt khi áp lực tc gia đình đè nặng lên vai. Tinh thần khởi nghiệp của bạn sẽ ko còn cao ngùn ngụt nữa. Thay vì như vậy, bạn có thể chọn surround bản thân vs những ng cùng chí hướng kd, cùng nhau nghĩ và làm giàu có phải sẽ tốt hơn?
  Kd 'không rủi ro' tôi tin là ko có thật, cho dù bạn áp dụng thành công phương thức này thì kd nào cũng có những rủi ro nhất định, bạn chỉ cbi kỹ càng để hạn chế những rủi ro đó mà thôi. Tôi nghĩ các bạn trẻ trc khi accept 1 chiến lược nào đó hãy tự suy ngẫm kỹ nó có work với hoàn cảnh của mình ko trước khi go ahead.

 8. Chào anh Thái . Anh có thể tặng em một vài quấn sách của anh cho em được ko ạ . Em còn rất trẻ và em đang cần những cú tát của cuộc đời để trưởng thành . Nếu được anh rep cmt giúp em ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *