29 thoughts on “KINH DOANH CAFE KẾT HỢP AIRBNB : ĐẶT MỤC TIÊU & THỰC HIỆN

  1. Mấy ngày nay xem clip của a làm e vỡ ra nhiều điều. Hồi sv e từng say mê thích sách dclg. Làm e nhớ tới chuyện của e. Năm nay e 28t.Cách đây 2 năm nhà e may mắn có dự án. Đc đền bù 2 mẹ con e đc 400tr vs còn mảnh đất 100m2 có nhà c4 cũ trên đó. Cả họ hàng kêu xây nhà mới để cưới vợ. Mẹ e cho e toàn quyền quyết định. E ko chịu cố sang nhà hàng xóm hỏi mua 1 phần đất của nhà họ ở sau nhà e . họ đòi 900tr. Cho 185m2. E mất hàng tháng thuyết phục các bác cho e mượn tiền. Sau 3 năm mới phải trả dần cho các bác. Đc 700tr. Mạnh dạn cắm sổ đất thêm 300tr . và đã mua đc. Sau dư 100tr e thử góp vốn cùng ng khác kdoanh vs nhau. Nhưng giờ bị thua . ứ đọng vốn ở chỗ đó. E rút chấp nhận lỗ 100tr. Coi như bài học. Giờ mảnh đất đã có ng đồng ý trả 7tỷ. E tính Sau khi trả NH và gd. Đưa mẹ đi du lịch vài nơi vẫn còn dư hơn 6ty. Lúc đầu ng bảo xây nhà r mua xe chạy mà giờ nghĩ lại bây giờ e chỉ mong mua thêm đất là tsan thôi. Cảm ơn a chia sẻ e biết thêm nhiều điều. Và mong a chia sẻ đều đặn. Hi vọng có duyên để biết đâu sau này đc gặp a. Mời a đc ly cf.

  2. Cảm ơn anh Quang chia sẻ, e cũng mong quán anh xong sớm để em và các ac trong HV có nơi xôm tụ hehe quá đã

  3. Nghe xong hiểu nhưng rồi quên. Nhưng càng nghe nhiều càng thấm vào máu nhiều và con đường đến tự do tài chính càng rõ hơn và thực tế hơn chứ k phải như trước đọc cha giàu cha nghèo xong hiểu nhưng chả biết bắt đầu từ đâu và con đường đó vẫn trên mây. Giờ nghe nhiều thì con đường đó hạ cánh dần xuống mặt đất.
    Cám ơn a

  4. Ban ơi cho minh hỏi bạn có dầu tư vào cổ phiếu Không,cam ơn ban chia sẻ thật hữu ích va có tâm

  5. C cũng rất may . Khi c cũng đc đọc quyển" Cách dạy con làm giàu". Người cha giàu có tư duy quá tuyệt.

  6. Ngưỡng mộ anh quá, những chia sẻ trước giờ của anh thật sự thay đổi tư duy của em, giá như biết được anh sớm hơn :)))

  7. Mình là công nhân sản xuất bhxh được 18 năm nếu đợi lảnh lương hưu thì phải chờ trên 20 năm nửa ,nhưng rất mai được xem clip của Quang Lê nên mình mạnh dạng rút tiền bảo hiểm xả hội 1 lần mua được 1 miếng đất nhỏ trong hẻm ở thành phố Long Xuyên.cộng thêm tiền dư của mình nên mình xây được 1căn nhà trọ 4 phòng mổi phòng mình cho thuê được 1triệu và hiện tại 1 tháng thu nhập được 4 triệu ,thế là mình đả lảnh lương hưu trước hơn 20 năm ,ôi thật tuyệt vời QUANG LÊ chân thành cảm ơn Quang LÊ thương và chúc QuANG LÊ luôn vui nhé mình sẻ nhớ mải clip của em chào em.

  8. Khi nào bạn có về CT 1 lần nữa, Nếu a rãnh thời gian. em mời anh cafe nhé. e ở gần với bánh xèo 7 tới. tiếc là biết đến anh hơi muộn. cảm ơn những gì a đã chia sẽ !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *