Kinh doanh gì cũng thành công nếu hiểu rõ 5 điều này | Phạm Thành LongBạn cũng kinh doanh, người khác cũng kinh doanh. Nhưng có người thành công, người phá sản. Có bao giờ bạn tự hỏi liệu do đâu không? Tiền? Kiến thức? hay tư duy?
Phạm Thành Long chia sẻ với bạn 5 bài học quý giá để bạn có thể có được tư duy đúng đắn về việc làm giàu và phát triển công việc kinh doanh của mình:

1. Biết rõ lí do tại sao bạn cần phải làm giàu
Con cái của người giàu thì có cơ hội giàu cao hơn con cái của người nghèo, bởi chúng được thừa hưởng điều kiện sống tốt hơn, môi trường giáo dục tốt hơn. Chúng có xuất phát điểm tốt hơn so với con cái của người nghèo.
Và, trên con đường làm giàu, bạn càng giúp đỡ được nhiều người thì bạn càng nhân được nhiều điều. Độ giàu của bạn tỷ lệ thuận với số người mà bạn giúp đỡ được.

2. Hành động bất chấp nỗi sợ hãi: biến nỗi sợ thành mục tiêu hành động. Nếu bạn muốn có điều gì thì hãy giữ tinh thần chiến binh và chiến đấu để có được nó. Bạn muốn có nó thì bạn nhất định phải có nó. Sợ không có điều gì thì cứ xông thẳng vào nó.

3. Phân biệt rõ ràng giữa tính năng và lợi ích của sản phẩm. Mọi nhân viên bán hàng của bạn đểu phải nằm lòng 2 điều này.

4. Tập trung vào Marketing và bán hàng: ĐỪng tập trung vào sản phẩm bới nó chỉ chiếm 20% tỉ lệ thành công của bạn, Trong khi đó khâu marketing chiếm tới 60% sự sống còn cho sản phẩm của bạn. Với một chiến lược marketing online, offline, đa kênh hiệu quả, bạn sẽ boost mọi thứ lên một tầm cao mới.

5. Tránh xa công thức của sự thất bại “Tôi biết rồi’.
Những điều bạn biết ngày hôm nay không thể giúp bạn tiến tới ngày mai được. Nếu bạn muốn có ngày mai tốt hơn ngày hôm nay thì hãy tạm quên đi những kiến thức mà bạn có để có chỗ cho những kiến thức mới.

Xem thêm các video liên quan trên kênh của Phạm Thành Long tại đây:
Video về chiến thắng nỗi sợ hãi:
Video về Marketing online và bán hàng:
Video về công thức thất bại:

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong
Có rất nhiều người đang theo dõi kênh Youtube của tôi và muốn gặp tôi trực tiếp.
Tháng 8 này tôi có chương trình miễn phí mang tên Đánh Thực Sự Giàu Có giúp bạn đạt được Giàu Có – Sức Khoẻ – Hạnh Phúc
Tìm hiểu thêm:
Hẹn gặp bạn trong chương trình !

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

43 thoughts on “Kinh doanh gì cũng thành công nếu hiểu rõ 5 điều này | Phạm Thành Long

 1. Chào a , mới biết và nghiện những bài giảng của a mất rồi ,hì , giá như mà e được biết a sớm hơn nhỉ , chúc a thật nhiều sức khỏe để truyền thêm năng lượng để mọi người làm việc có hiệu quả hơn

 2. Cuộc đời đúng là như j rất khó để kiếm tiền. Nhung nếu mình cố gắng thì sẽ thành công. Hy vọng sẽ được xem nhiều clip từ a!

 3. Mọi người lên đọc sách nhiều hơn thay vì đến ngồi nghe mấy thằng võ mồm làm nghề bán nước bọt lấy tiền, nói điều phù phiếm thiếu thực tế, hầu hết chỉ lừa đc mấy bạn trẻ.

 4. E đã học đh kinh tế ra. Kiến thức của e chỉ là hạt cát trên sa mạc. E xem clip của thầy e thấy mình rất nhỏ bé, e rất ngưỡng mộ thầy qua những bài giảng. E xin thầy tư vấn dùm e với ạ

 5. Thật sự thầy giảng rất hay.nhung để áp dụng vào thực tế thì nó sẽ là cả một vấn đề gian nan

 6. K lẻ ngta giàu ngta khoe tôi giàu lắm. Các bác nghĩ xem. Đúng k? Bài giảng của thầy rất hay! Cảm ơn thầy!

 7. K lẻ ngta giàu ngta khoe tôi giàu lắm. Các bác nghĩ xem. Đúng k? Bài giảng của thầy rất hay! Cảm ơn thầy!

 8. Các bạn muốn thay đổi mọi thứ quanh ta và có tất cả mọi thứ thì bạn hãy xem hết video này nhé

 9. Một trong những qua tang quý giá nhất của cuộc đời là mang đến tri thức và hiểu biết cho những người ngu giống như tôi . Cảm ơn Anh rất nhiều người có 1 nhiệt huyết và một tấm lòng cao thượng

 10. Một trong những qua tang quý giá nhất của cuộc đời là mang đến tri thức và hiểu biết cho những người ngu giống như tôi . Cảm ơn Anh rất nhiều người có 1 nhiệt huyết và một tấm lòng cao thượng

 11. kiếm tiền thì ai cũng muốn nhưng không phải bằng mọi giá để kiếm tiền bạn à . Nếu ta bất chấp mọi giá để kiếm tiền thì nhân loại sẽ cách ly bạn ra khỏi thế giới này. Vì bạn nói rằng sự chải nghiệm thú vị nhất của việc kiếm được rất nhiều tiền là giúp được rất nhiều người . vậy có khi nào trên con đường kiếm được rất nhiều tiền đó , ta đã vô tình làm hại rất nhiều người chăng ? Tôi nghĩ dù vì mục đích , dù vì sự kiếm tiền có như thế nào đi chăng nữa thì ta cũng đừng kiếm tiền bằng mọi giá . Vì kiếm tiền bằng mọi giá thì chắc chắn nó sẽ làm cho ta phá sản mà thôi !

 12. Sợ k có đủ tiền. Thì ae cứ sông thẳng vào ngân hàng nhé như thầy dậy. 🤣🤣🤣

 13. Nếu nói như anh lúc đầu thì là gì có người bị phá sản và ra đường.. e k bảo thủ và e cũng theo dõi khênh của a nhiều. E muốn hỏi a một câu.. như e bây giờ e muốn mở xưởng cắt may gia công và vốn đầu tư cần tầm 200 triệu. Nhưng e k thể xoay được vốn. Thì phải làm thế nào hả a.. và nếu e có xoay được vốn mà làm chưa đc như ý và mới vào nghề có thể chưa cạnh tranh được với khách cũ và e lỗ.. mất 200 triệu trước đã k có rồi lại lỗ nữa và k thể xoay đc vốn nữa thì theo a e sống hay chết ạ.. e mong a giải thích cho e hiểu và có cách để e có lửa..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *