ladyTV | Tân Dòng Sông Ly Biệt – Tập 51 | Phim Đài Loan Bất Hủ►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Tên phim: TÂN DÒNG SÔNG LY BIỆT (54 Tập)
►Nội dung: Tân dòng sông ly biệt là một tác phẩm viết bởi Quỳnh Dao, một văn sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Truyện phim kể về gia đình nhà họ Lục những năm 1930 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Được làm lại từ bộ phim nổi tiếng Dòng sông ly biệt của cùng tác giả tuy nhiên có một số sự thay đổi về tình tiết. Lục Y Bình – một người con gái thông minh, mạnh mẽ, ý chí đầy mình, dám đấu tranh để khẳng định giá trị của bản thân. Hà Thư Hoàn – một chàng trai văn võ song toàn, tính tình lại chín chắn, tốt bụng, hào hiệp, dám nghĩ dám làm. Tình yêu của hai người trải qua rất nhiều sóng gió, đặc biệt là vào hoàn cảnh chiến tranh, khi họ phải đối mặt giữa ranh giới sự sống và cái chết. Và một kết thúc vô cùng xúc động trên sân ga với những giọt nước mắt hạnh phúc sau tám năm xa cách…

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

45 thoughts on “ladyTV | Tân Dòng Sông Ly Biệt – Tập 51 | Phim Đài Loan Bất Hủ

 1. Minh xem lục chân hoa rất giống ba mình nhưng ông ấy còn có tình cha biết hoi han những gì mình da làm. Còn cha mình thì ko nhu vậy.

 2. Từ đầu đến cuối phim chỉ yb mới thấu hiểu tâm tư, tình cảm th. Yb mới đủ bao dung để tha thứ và yêu thương th.và cũng yb mới truyền đc sức mạnh cho th để th và nhĩ hào có thể yên tâm ra đi.
  Còn tần ngũ gia ngay từ đầu ông ấy đã là 1 người cha t2 của yb, ông hiểu tâm tư và tính cách của yb, ông bao dung bảo vệ và đồng cảm vs niềm vui, nỗi buồn của cô ấy và hơn hết tình yêu nước của ông cũng giống yb và th.
  Bác tần mỗ rất hiểu đời, hiểu chuyện và biết cách an ủi người khác.

 3. Tòng quân là đúng. Lên đường thôi Thư Hoàn. Lên đường thôi.Thư Hoàn đúng. Trong hoàn cảnh này những ân oán tình thù tạm gác lại đi. Mặt trận đang chờ thanh niên các bạn.Y Bình, kiên cường lên nhé!

 4. Phim rat hay … Co the noi moi nguoi xem Toi la lac hau … Khong sao dau vi dieu Toi muon noi la co Xua thi moi co nay … Tinh yeu cung vay … Hien dai hoa cang co hai cho xa hoi … Ban cu nhin xem su hien dai hoa cua the he van minh ngay nay nhu the nao ?… Dao duc , tinh cam , giai cap , tien bac , danh vong … Xa hoi tinh vi nhieu cam bay … Doi la bien kho nhu loi Phat noi …A Di Da Phat !!!

 5. Lúc nhỏ xem vì thần tượng mình đóng trong đó, là Triệu Vy. Và giờ 30 tuổi xem lại cũng vì TV, nhưng mới thật sự hiểu rõ phim thêm, hiểu phim truyền đạt rất nhiều ý nghĩa của cuộc đời… Giờ coi mới cảm nhận được tất cả, mới thấy tất cả diễn viên trong phim đóng quá hay, quá đạt trong khi lúc đó mọi người còn quá trẻ để có thể thể hiện tròn vai như vậy.

 6. Trong chiến tranh tình người đc lên ngôi.
  Người đối với người thật chân thành.
  Ko xen lẫn vật chất 💝💝💝💝💝

 7. Người cần chết k chết, sống cuối cùng de dc tha thứ nhằm nâng cao lòng tốt của con người hay sao?? Lục chấn hoa chết xobg k cần xem tập cuối nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *