Làm kinh doanh phải nhận thức được điều này càng sớm càng tốt | Phạm Thành LongLàm kinh doanh phải nhận thức được điều này càng sớm càng tốt

Sự thật là kinh doanh làm giàu không khó như chúng ta vẫn nghĩ. Tuỳ thuộc vào góc nhìn, mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, muốn thành công trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó, bạn cần xác định rõ câu trả lời: ” Bạn là ai? Sứ mệnh của bạn là gì?”

Nói một cách đơn giản, doanh nghiệp bạn ra đời để giải quyết vấn đề gì cho thị trường?
Khi bạn biết rõ câu trả lời, con đường thành công tự khắc được xây dựng nên.

Đừng quá chú trọng vào sản phẩm của bạn, thay vào đó, tập trung vào công tác hỗ trợ, khai thác, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Sự cập nhật và linh hoạt trong dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẽ đem lại cho bạn lợi thế trong việc thu hút và giữ chân khách hàng.

Cuối cùng, con người vị kỷ hay vị chủng nằm ở sự lựa chọn của bạn. Hãy chia sẻ cho tôi biết con người mà bạn muốn trở thành ở phần bình luận phía dưới nhé !

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#kinhdoanh #phattrienbanthan #phamthanhlong

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

25 thoughts on “Làm kinh doanh phải nhận thức được điều này càng sớm càng tốt | Phạm Thành Long

  1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  2. Video quá hay và quá ý nghĩa, cảm ơn thầy vì bài học mà mãi em mới tới bây giờ ngộ ra và răng mình mỗi ngày ạ <3

  3. Cảm ơn thầy bài giảng rất hay vị kỷ, vị chủng. mọi công việc kể cả lãnh đạo cho đến nhân viên cũng phải biết phục vụ cho khách hàng. Tuyệt vời

  4. AE hãy học cách lái câu hỏi để thuyết phục khán giả mua hàng của PTL. Tất nhiên có chèn giá trị, bài học vào trong đó.

  5. Thật sự e rất bế tắc giờ này, e chỉ biết xem các đoan vi đeo của Thầy. Qua điện thoại. Vì giờ e ko có nghề ko có Tiền. Ko có bất cứ nguồn thu nhập nào. Cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu. E đã đọc và hoc cũng rất nhiều sách xem các video của Thầy Nguyễn Thành nhan của Thầy Lê Thẩm Dương, nhưng e chỉ kết thúc ở các video của Thầy . Ko thể áp dụng được trong thực tiễn .

  6. Rốt cục mình thấy dẫn tới suy nghĩ nhỏ đi là con buôn và tiền rồi. Mỗi người có 1 trọng trách khác nhau, chứ ko phải cả xã hội lên đồng tranh cướp đè đầu bằng mọi giá để kiếm ra tiền đâu. Mất giá trị cốt lõi và bản chất tự nhiên. Nếu chỉ suy nghĩ về tiền thì vẫn đang ở 1 đẳng thấp và XH sẽ ko tiến lên theo cách đó

  7. Phục vụ là cho ko, phục vụ là quên mình, phục vụ ko đòi đền đáp, phục vụ có nghĩa ko chờ,

  8. Bạn là ai?.Sứ mệnh của bạn là gì?.Doanh nghiệp bạn ra đời để giải quyết vấn đề gì cho thị trường?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *