List truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

Kiếm hiệp cũng là một thể chiếc truyện lúc đã lỡ “sa chân” vào nó rồi thì bạn sẽ siêu khó mang thể thoát ra được. Trong danh sách những truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại chúng tôi kể dưới đây kiên cố sẽ là những loại tên thân quen đối với những người mê say thể cái này.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Câu chuyện xoay quanh những tình tiết truyền thống của thể mẫu truyện kiếm hiệp. Xuyên suốt câu truyện chỉ xoay quanh một truyền thuyết nức danh về cặp bảo vật Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao trong giới truyền kỳ võ lâm. Đó là những thanh kiếm rất sắc bén, không có thanh kiếm nào mang thể so bì cùng với nó. Truyền thuyết cho rằng, ai mà được sở hữu báu vật này sẽ có được cả thiên hạ.

Thanh bảo kiếm “Ỷ Thiên” là thanh bảo kiếm được Hoàng Dung và Quách Tĩnh rèn ra cùng với thanh bảo kiếm Đồ Long Đao. Trong đó Ỷ thiên kiếm được chính người tạo ra nó giấu bí kíp Cửu Âm Chân Kinh, và Đồ Long Đao được giấu bí vội vàng Võ Mục Di Thư. Cả 2 bí gấp gáp võ thuật đã chiến thắng quân Nguyên trước đó.

Thần Điêu Đại Hiệp

Nội dung xoay quanh diễn viên chính là Dương Quá và nàng em Tiểu Long Nữ, ngoài hành trình thành thục còn là câu chuyện tình yêu không thể ngăn phương pháp của cả 2 người. Câu truyện mang nhiều kiến thức, mang lại những cảm xúc nội tâm phong phú. Ko chỉ tình yêu, ko chỉ chiến tranh mà còn nói về tình người.

Võ lâm ngũ bá

Võ lâm ngũ bá hay còn được biết đến những chiếc tên khác như “càn khôn ngũ tuyệt”, “thiên hạ ngũ bá”. Dù gọi bằng chiếc tên nào cũng để chỉ 5 người sở hữu võ công loại thế đại diện cho 4 khu vực: Đông – Tây – Nam – Bắc – Trung Tâm trong thời đại của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Cả 5 người này được bầu ra thông qua lựa chọn kỹ lưỡng của Hoa Sơn luận kiếm – một sự khiếu nại đặc trưng trong giới võ lâm. Chỉ những cao thủ có thực lực, mang tiếng tăm mới được mời tới đỉnh Hoa Sơn để tham gia thi đấu.

Song Kiếm

Tác phẩm truyện kiếm hiệp này kể về hành trình của Đường Hoa trong hành trình chơi game Song Kiếm cộng với những người bạn của mình – những người bạn có phổ biến tính bí quyết đặc biệt tạo thành một nhóm bạn cùng đồng hành. Đường Hoa cũng là một trong những người mang tính phương pháp tương đối “bựa” như vừa mang chút hám lợi, vừa thù dai, đê tiện, lừa đảo, dụ dỗ, giành lấy, rồi gian xảo lại còn khi nào cũng coi người như cỏ rác…

>> Xem thêm: Top 5 Truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

Bất hủ kiếm thần

Truyện xoay quanh thời đại Thái Cổ, thời đại khốc liệt cho bất kỳ ai đang sống, một thế giới tàn sát chúng sinh, một nơi mà hồng hoang địa đại ca thán, các chủng tộc, những cường giả cộng đứng lên chống chọi lại với Thiên Ma. Hầu hết đã tạo thành một cuộc bạo chiến khủng khiếp. Thành quả buộc phải hứng chịu siêu đau yêu mến. Cuối cùng chỉ còn vài trăm tộc sống sót. Truyện chưa dừng lại ở đó, cuộc chiến giữa 2 phe phái chưa vẫn còn tiếp diễn với đa dạng tình tiết kỳ ảo.

Tiếu ngạo giang hồ

Xoay quanh những cuộc đối mặt giữa các thế lực lớn trong giang hồ, những cuộc đấu trí, những lần tranh giành đoạt vị. Bên cạnh những lần tranh đấu ko hồi kết còn nhắc tới chi tiết tình yêu, tình bạn, sự dối lừa, sự phản bội, nhưng âm mưu, thế thế lực ông xã chéo. Cần kể tới nhân vật chính – Lệnh Hồ Xung. Chàng được xem là đại đệ tử bậc nhất của phái võ Hoa Sơn Nhạc Bất Quần.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã đem đến cho bạn top những truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại bạn không nên bỏ qua. Và hãy cùng đọc những bộ truyện này tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *