List truyện light novel hay bạn không nên bỏ qua

Light novel là gì?

Trước tiên, mình sẽ giải đáp câu hỏi “light novel là gì” để toàn bộ bạn đọc đều sở hữu thể hiểu về thể mẫu truyện này nhé!

Light novel là một mẫu tiểu thuyết có xuất phát Nhật Bản. Truyện hướng đến đối tượng độc giả là học sinh trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông (cấp 2, cấp 3). Mỗi light novel kém có dung lượng từ 40.000 – 50.000 từ (loại light novel ngắn hơn mang độ dài tương đương với tiểu thuyết ngắn theo chuẩn của Hoa Kỳ), kém cỏi được xuất bản dưới dạng văn khố bản (bunkobon, khổ A6 105 x 148 mm), và được minh tai ương khá phổ biến bằng hình vẽ.

Về mặt hình thức dễ nhận thấy nhất là light novel xoàng khoảng 250 chữ, nhỏ gọn, mang thể bỏ túi mang đi dễ dàng. Nhưng cho tới nay, chưa có định nghĩa cụ thể về nội dung của light novel. Light novel có nội dung siêu đa dạng: từ tình cảm lãng mạn tới trinh thám, phiêu lưu…

List truyện light novel hay nhất 2019

1. Đoá hoa anh đào năm ấy

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: light novel, tiểu thuyết, tình cảm lãng mạn, văn học

mô tả

Đoá hoa anh đào năm ấy xoay quanh cha nhận vật chính là Toshi, Sanjou và Fuji. Cha người cùng nhau to lên trong và cộng khiến việc trong Bảo An Quân. Cả hai người đàn ông Toshi và Fuji đều yêu Sanjou. Trước đây, Sanjou từng thầm yêu quý Toshi nhưng cô hiểu rõ ràng, chàng trai ấy mang chí khí ngút trời, trong lòng chỉ có thiên hạ chứ không vướng nổi tơ tình. Ngược lại, Fuji yêu Sanjou hết lòng và dịu dàng. Ở bên Fuji, Sanjou được là chính mình nhưng ở bên Toshi, trái tim Sanjou rung động không dừng. Liệu chị nên cho Fuji cơ hội hay tiếp tục dõi theo Toshi? Mời các bạn đón xem light novel Đoá Hoa Anh Đào Năm Ấy!

List truyện light novel hay nhất, light novel là gì, light novel hay, light novel ở việt nam

Review light novel hay Đoá hoa anh đào năm ấy

♥♥♥ trải nghiệm sách tại đây: #Đọc FULL truyện Đoá Hoa Anh Đào Năm Ấy

Bình luận của độc giả

Trương Thanh Thuỳ: Xưa nay, tôi có một thói quen sau lúc trải nghiệm sách – review (thậm chí viết rộng rãi bài, phổ biến lần, trong đa dạng giai đoạn khác nhau lúc xem lại) các bộ truyện văn chương gây ấn tượng mạnh hoặc sở hữu tác động to đến cuộc sống của mình. Lúc xem xong “Đóa hoa anh đào năm ấy” – trên tinh thần là một người góp ý cho bộ truyện – điều thứ 1 tôi làm là đặt tay viết review cho tác phẩm này.

Tôi đã viết về xúc cảm của mình – một độc giả – trước địa vị diễn viên, trước những nghiệt ngã mà họ buộc phải đối diện, buộc phải đi qua để tiếp tục sống kiêu dũng và mến hết lòng… Thật sự, lâu lắm rồi mới sở hữu tác phẩm của tác giả Việt khiến tôi trăn trở đa dạng tới vậy!

Cảm ơn các em đã tin tưởng để chị được là 1 trong số những người thứ 1 đọc siêu phẩm này!

Vân Lê: Một câu chuyện ko mang màu hồng bởi nó dựa trên những sự kiện mang thật trong lịch sử, nhưng dù có đứng giữa giông bão và tăm tối, tình yêu vẫn không thể bị che lấp hay vùi dập. Một tình yêu không đơn giản nhưng đến từ một trái tim thuần khiết.

Thiên Thiên: Truyện ko hay như mình nghĩ vì mong muốn chiếc gì đó cao trào hơn, hấp dẫn hơn nhưng truyện … ngắn quá. Chắc thể cái tình cảm lãng mạn mình cứ chọn ngôn tình vậy.

Tú Vi: Vì đặc điểm của light novel là ngắn gọn, tối giản buộc phải truyện này ko có quá đa dạng tình huống, khía cạnh gay cấn, kịch tính. Truyện tương đối đơn thuần. Xem vẫn hay nhưng không dễ lưu lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn đọc. Tuy nhiên ngôn từ ngẫu nhiên, ngắn gọn, để trải nghiệm giải trí thì ổn.

#Xem thêm review Đoá Hoa Anh Đào Năm Ấy (Có H) tại đây

2. 5 Centimet trên giây

Tác giả: Shinkai Makoto

Thể loại: light novel, tình cảm lãng mạn, thanh xuân vườn trường

BẠN ĐÃ xem CHƯA: Top 20 ngôn tình thanh xuân vườn trường hay nhất – bắt buộc xem 1 lần trong đời

3. Another

Tác giả: Yukito Ayatsuki

Thể loại: light novel, trinh thám, kinh dị, bí ẩn

4. Khu vườn ngôn từ

Tác giả: Shinkai Makoto

Thể loại: light novel, tình cảm lãng mạn

5. Đàn bà văn chương

Tác giả: Nomura Mizuki

Thể loại: light novel, tình cảm lãng mạn

6. All You Need Is Kill – Cuộc Chiến Luân Hồi

Tác giả: Hiroshi Sakuzaraka

Thể loại: light novel, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng

#Top + List truyện ngôn tình ngắn Full 10 chương hay nhất

7. No.6

Tác giả: Asano Atsuko

Thể loại: light novel, công nghệ viễn tưởng, phiêu lưu

8. Sói và gia vị

Tác giả: Hasekura Isuna

Thể loại: light novel, hài hước, tình cảm lãng mạn

9. Ánh trăng

Tác giả: Natsuki Mamiya

Thể loại: light novel, tình cảm lãng mạn

10. Chào mừng đến với N.H.K !

Tác giả: Tatsuhiko Takimoto

Thể loại: light novel, công nghệ viễn tưởng

Xem thêm: https://tapkich.net.vn/2020/08/light-novel-la-gi-su-khac-biet-so-voi-anime-manga/

#List ngôn tình sủng hay nhất 2018 trên thư viện Ebook Waka

Trên đây là list truyện light novel hay nhất. Những truyện mình đề cử đều được nhận xét là light novel hay phải mình hi vọng các bạn sẽ đam mê những câu chuyện này và thể dòng này. Chúc mọi người xem truyện vui! Và đừng quên theo dõi Truyện 24 để có thể cập nhật những bộ truyện mới nhất tại đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *