Lời giải cung hoàng đạo Cự Giải [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

HF: Cung Cự Giải nói một cách khác là Bắc Giải, mang biểu tượng đặc thù là các chú cua. trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung thứ nhất thuộc nguyên tố nước. vì vậy, những người ra đời vào cung này thường có tính cách mềm mại và mượt mà, nhẹ dịu như nước nhưng cũng có phần mạnh khỏe, trưởng thành như lớp vỏ cua.

 • Cự Giải là gì? thông báo chung cung Cự Giải:
 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 4 trong 12 cung
 • Ngày sinh Cung hoàng đạo Cự Giải: 22/6-22/7
 • Tính cách chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Nguyên tố ngũ hành: nước
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự gợi cảm, sự trưởng thành và cứng cáp và nhận thức)
 • Hình tượng chòm sao: Con cua
 • Ngày trong tuần: thứ hai
 • Cung Cự Giải hợp màu gì: màu đỏ thắm
 • Hoa đại diện: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
 • Kim loại: bạc
 • Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
 • Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa
 • Con số may mắn: 4 và 6
 • Cung Cự Giải phù hợp với Cung nào nhất: Bò Cạp và tuy nhiên Ngư
 • Hợp làm bạn: Aries, Thiên Bình
 • Cung kìm hãm của chòm sao cự giải: Ma Kết
 • Đá may mắn: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng

Vị thần bảo hộ của cung Cự Giải

những người sinh vào tầm đó được sự bảo trợ của thần Hermes, là con trai của thần Zeus tối cao. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, thần Hermes là thần Du Lịch, dịch vụ thương mại. Thần bảo hộ cho tất cả những người du hành, người du mục chăn nuôi giúp họ gặp hái được rất nhiều thuận lợi.

Hermes nổi tiếng là tinh quái, tinh ranh, khôn ngoan với trò ăn trộm và phát minh từ nhỏ, chính vì như thế còn được gọi là vị thần của ăn trộm, khoa học công nghệ. cùng theo đó, thần Hermes còn đóng tầm quan trọng là một trong sứ giả cung cấp tin từ các vị thần trên đỉnh Olympia đến thần thân dân ở hạ giới. cho nên vì thế, thần có chức năng ngoại giao khéo léo, giải quyết tình huống nhậy bén.

chính vì như vậy, những người thuộc cung Cự Giải cũng có các đặc điểm tính cách như thần bảo hộ khéo léo, phát minh sáng tạo, khôn ngoan và cũng tương đối đa tài. Nhưng họ cũng tương đối nhạy cảm và dễ bị tác động tư tưởng.

Tính Cách của những chàng trai Cự Giải

Chàng trai lanh lợi, phát minh sáng tạo

Khi đã đề ra cho kim chỉ nam cho chính mình, Cự Giải sẽ bắt tay vào làm, cố gắng cho đến khi triển khai xong. Họ không phải tuýp người thích nhờ vả, ỷ lại vào người khác. Họ sẽ nỗ lực bằng tiềm năng của chính mình kiên trì đến cùng, chính sự bền và chắc chắn ấy giúp công danh của họ gia tăng tiến.

chàng trai Cự Giải có trí lanh lợi & năng lực chuyên môn phát minh hơn người. cùng với trực giác nhạy cảm họ giải quyết và xử lý mọi luận điểm nhanh gọn lẹ Theo phong cách của riêng mình. & luôn đạt được các thắng lợi ngoài mong chờ khiến mỗi người phải có quan điểm khác về họ‍

Anh chàng bảo vệ gia đình

Cự Giải là mẫu nam nhi luôn che chở, đảm bảo, chăm sóc cho mái ấm gia đình. anh chàng luôn biết cách bố trí việc làm để dành thời hạn đưa người thân trong gia đình đi Du Lịch, đi chơi. Với họ gia đình luôn là ưu tiên 1. mục tiêu kiếm tiền của Cự Giải là để lo cho gia đình, chính vì như thế chàng trai cũng có chức năng quản lý tài chính Chi tiêu tốt để gia đình có cuộc sống đời thường không thiếu thốn.

Nếu có vấn đề xẩy ra, chàng trai Cự Giải bằng sự lanh lợi, khéo léo và cảm tình của mình để giải quyết và xử lý vấn đề 1 cách yên bình nhất. nguyên lý tiên phong hàng đầu của Cự Giải là đáng tin cậy nên không chuyện anh chàng bốc đồng đâu. trong cả trong số những số vốn liếng, Cự Giải luôn chọn cách thức an toàn và tin cậy và chắc chắn.

Chàng trai Chung Thủy & Chân Thành

Đôi khi, nàng thấy Cự Giải hay đắn đo, lưỡng lự trước khi đưa ra quyết định chọn 1 thứ gì đấy nhưng đừng lo anh chàng hay “có mới nới cũ” nhé. Nam Cự Giải là tuýp người chung tình. Vì nàng là người mang đến cho chàng cảm hứng đáng tin cậy, bình yên rồi. Nên trái tim chàng chỉ hướng về phía nàng thôi và dành cảm tình chân thành nhất để vun đắp cho tình yêu.

Anh chàng lãng mạn, lém lỉnh sẽ có rất nhiều cách để chiều người thương lắm. Cự Giải sẵn sàng nhẫn nhịn, yêu thương & nghe theo ý thích của nàng. đối với Cự Giải nàng là “nhà”. là chỗ tràn trề tình yêu, hơi êm ấm, là chỗ nơi có vòng tay nàng mọi khi chàng quay lại.

Anh chàng Khá Nhạy Cảm và Sợ phủ nhận

Một người sống cảm tình như Cự Giải rất dễ dàng bị tổn thương. Mỗi lời nói, hành vi của nàng cũng khiến chàng sốt ruột. Cự Giải mang 1 lớp vỏ trưởng thành và cứng cáp nhưng trái lại phần trong lớp vỏ rất mềm, yếu và dễ nhạy cảm. Nên một khi họ thấy có nguy cơ bị tổn thương hay bị phủ nhận Cự Giải sẽ thu mình vào lại lớp vỏ.

Một chú cua cứng đầu bạn không còn kéo họ ra. chính vì vậy, Cự Giải thường khó biểu hiện cảm hứng cho kẻ địch hiểu. trong các việc, Cự Giải cũng tương đối dễ bị yếu tố bên ngoài tác động tư tưởng, dẫn đến các sao động & mất không ít thời gian để đưa ra quyết định ở đầu cuối.

Tính Cách của những cô nàng Cự Giải

Cô gái Có Trực Giác Nhạy Cảm và tinh tế

các cô gái Cự Giải được ưu ái ban cho có “giác quan thứ sáu”. trong mỗi trường hợp, cô nàng luôn có trực giác nhanh nhạy, khả năng tư duy tốt giúp Cự Giải tránh được các rắc rối không đáng có. vì thế, trước khi ra quyết định làm cái gi cô gái luôn tin vào trực giác của bản thân, hành động cẩn trọng, và phải an toàn và tin cậy.

đó là một điểm mạnh. Giúp cô nàng dễ dàng phân biệt được cảm giác, tâm trạng của những người dân thân của chính bản thân mình. Họ tìm cách khôn khéo nói chuyện để mỗi cá nhân cởi mở lòng mình giãi bày, chia sẻ tâm tư tình cảm.

Cô gái Giàu Lòng Trắc Ẩn

cô gái Cự Giải có một tấm lòng rộng lượng và cao thượng. Họ luôn muốn phủ quanh & che chở cho người khác. Thấy bạn đau lòng họ cũng cảm thấy bị tổn thương. cho nên hãy sẻ chia nỗi lòng mình để Cự Giải giúp cho bạn giải quyết và xử lý các nút thắt trong tim nhé. Cự Giải sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc về điều đó.

Họ luôn cảm nhận thấy xót thương trước các yếu tố hoàn cảnh kém may mắn, sẵn sàng giúp sức họ bằng những hành động nhỏ nhưng chứa đầy tình thương. cô bé cũng thường dành gian nhập cuộc những hoạt động sinh hoạt tình nguyện hỗ trợ trẻ em, những người dân già có hoàn cảnh gian nan.

Cô nàng khỏe khoắn Nhưng Dễ Nhạy Cảm

Có một đặc điểm nhấn ở Cự Giải khiến cô nàng này luôn mọi người yêu dấu. chính là thích chăm lo, bảo vệ, quan tâm người khác. Nếu ai đó động vào người thân của cô gái này thì chứng minh và khẳng định cô gái sẽ không ngại ra mặt đòi lại công minh đâu. Đừng nhìn vẻ ngoài yếu đuối, có phần tiểu thư của cô gái mà nghĩ cô nàng không thể làm gì được nhé. đương nhiên, cô nàng không hề giải quyết và xử lý bằng nắm đấm nhưng bằng sự mưu trí, khôn ngoan của bản thân mình cô gái sẽ lật được đà cờ.

Trẻ khỏe là như thế những mặt khác Cự Giải lại rất nhạy cảm & “mít ướt” nữa đó. cô nàng sẽ tương đối tốn giấy khi xem các tập phim cảm tình, các tiểu thuyết ngôn tình. Hãy cẩn trọng lời nói của bạn, thỉnh thoảng chỉ là lời nói bâng cua cũng khiến cô nàng này thấy nhạy cảm. cô nàng sẽ không nói cho bạn biết mình đang buồn mà sẽ âm thầm 1 mình không ngó ngàng gì đến ai.

Cô nàng Bướng Bỉnh & Ngang Ngạnh

Những thứ gì thuộc sở hữu cổ điển, hoài cổ rất hợp với cô bé này, khó rất có thể thấy sự phá cách hay ngổ ngáo nào ở Cự Giải. vì vậy, trong một số yếu tố hoàn cảnh cô gái đã quyết định thì rất khó biến đổi. Họ ương bướng, cứng đầu không chấp nhận thêm các khuyến nghị từ người khác.

Nếu cố gắng nỗ lực thuyết phục thì con cua đó sẽ càng biểu thị tính cách ngang ngạnh, tự làm mọi việc theo ý mình. Kể cả trong tình yêu, cô gái cũng biểu thị tính cách này. chính vì, trước nay Cự Giải chỉ tuân theo trực giác của chính bản thân mình mách bảo nhưng nhiều khi trực giác của mình không đúng mực.

Cung Cự Giải nam phù hợp với Cung nào

Nam Cự Giải và tuy vậy Ngư nữ

Hai cung này kết phù hợp với nhau sẽ có những phản ứng hóa học phù hợp với nhau. Tuy cả hai không tồn tại quá nhiều điểm chung nhưng trí tưởng tượng đa dạng chủng loại cùng theo với cảm tình chân thành khiến họ tiến gần nhau hơn. cả hai đều khá nhạy cảm nên họ thấu hiểu tâm tư địch thủ & dễ thông cảm lẫn nhau.

tuy vậy Ngư là cô nàng chuẩn mẫu phụ nữ của mái ấm gia đình còn anh chàng Cự Giải lại là một trụ cột bền vững và kiên cố, luôn có nhiệm vụ với gia đình. Họ luôn tạo ra lẫn nhau cảm hứng yên bình, an toàn, dễ chịu.‍

Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

Những anh chàng Cự Giải có Xu thế thích các cô nàng nhẹ dịu, hiền dịu, thích chăm sóc người khác. Vậy cô nàng Kim Ngưu chắc chắn là 50% anh chàng đang đi kiếm rồi. Hai tương thông nhau về ý nghĩ.

Bằng giác quan thứ sáu nhậy bén của bản thân mình Cự Giải rất có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt cảm xúc của nàng, họ luôn tìm cách san sẻ cảm xúc với bạn. Chính điều ấy làm Kim Ngưu cảm nhận thấy niềm hạnh phúc vì chàng luôn dành thời hạn chăm lo mình. mỗi người đều nỗ lực cố gắng để kiến thiết tương lai tốt lành.

Nam Cự Giải hợp và Thần Nông nữ

Sự nhạy cảm nhiều lúc là Vì Sao khiến không ít nhiều cặp đôi tan vỡ. tuy vậy với hai con người này thì sự nhạy cảm cùng với chung thủy lại khiến họ gần gũi với nhau. Một người luôn nhạy cảm, cuồng loạn và thích sở hữu kẻ thù trong tình yêu như Thần Nông. Thì phải gặp chàng trai chung thủy và chân thành như Cự Giải thì cô gái mới không tồn tại cơ hội để ghen. Chàng không có thấy gì các suy nghĩ điều hành và kiểm soát của nàng là phiền, trái lại, Cự Giải lại yêu thích khi được nàng quan tâm đặc biệt quan trọng.

Thần Nông là một người khá tư tưởng & chiều tình nhân nên không bao giờ chàng trai áp đặt cô nàng phải điều gì. Cũng vì, cô bé Thần Nông là kẻ trung thành nên anh chàng luôn có niềm lòng tin hoàn hảo và tuyệt vời nhất. bên cạnh nhau, họ cho kẻ thù cảm xúc được tôn trọng, yêu thương. vì vậy, quan hệ của hai người này luôn bền chặt.

Cung Cự Giải nữ hợp với Cung nào

Nữ Cự Giải & Bọ Cạp nam

Cự Giải & Bọ Cạp đều thuộc nguyên tố Nước chính vì thế kết phù hợp với nhau họ sẽ trở thành dòng nước mạnh khôn xiết. Đặc tính chung của hai người là dễ nhạy cảm, tổn thương và có đam mê nghệ thuật. cả 2 đều trầm tính, ít nói & lanh lợi nên kề bên nhau họ sẽ có những phút giây thư giãn và giải trí & dễ chịu và thoải mái. chính vì thế, họ luôn có cảm xúc an toàn khi ở cùng đối thủ. Họ khó rất có thể giấu người còn sót lại xúc cảm của mình, bởi cả 2 đều nhạy cảm trước tâm trạng của người kia.

Bọ Cạp bắt buộc phải nỗ lực cố gắng kiểm soát và điều hành lại tính cách của mình để khiến kẻ thù không cảm thấy khó thở khi phải báo cáo từng hành động với bạn. Cự Giải cũng học cách mở lòng hơn với tính độc đoán của chàng trai. Hai người sẽ giúp địch thủ có động lực để biến đổi bản thân tốt hơn, hòa hơn tính cách nhau hơn.

Nữ Cự Giải và Kim Ngưu nam

Cô gái Cự Giải luôn hướng đến sự yên tâm. chính vì như thế, tính cách chín chắn, trầm ổn của anh chàng Kim Ngưu lại rất tương xứng cô gái. thỉnh thoảng Cự Giải rất trẻ con nên cần người có tính cách trưởng thành và cứng cáp, biết chăm lo người khác. cạnh bên chàng trai Kim Ngưu cô gái sẽ có cảm xúc mình không cần phải trưởng thành nữa. Nhưng tính cách quá cảnh giác của chàng Ngưu đôi khi khiến cô gái bực mình. chàng trai vất vả tìm cách dỗ cô gái, vì chàng trai nghiêm túc này đâu biết phương pháp dỗ ngọt người yêu. Hai người họ sẽ có rất nhiều Trải Nghiệm mê hoặc và kỉ niệm đẹp khi bên nhau.

Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

Đó là sự phối hợp của những con người cầu toàn. Nếu phải so sánh sự cầu toàn của hai cung này thì chắc chắn Xử Nữ có phần nhỉnh hơn rồi. Nhưng chưa lúc nào vì Nguyên Nhân này mà căng thẳng với nhau. cả 2 đều mong ước có một mối quan hệ tốt lành, bền vững lâu dài. cả 2 là người hướng nội nên đôi khi họ quá hiểu nhau và trở nên tâm đầu ý hợp. Họ sẽ chỉ giận hờn vu vơ & dỗi nhau các chuyện không đầu không cuối. đó cũng là một phần gia vị khiến tình yêu của mình nhiều cung bậc cảm hứng hơn.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *