Lỗi thường gặp của Phụ nữ Mạnh mẽ khi Kinh doanh Thành công và Gia đình Hạnh phúc – Phạm Thành LongKinh doanh thành công và gia đình vui vẻ là do mình, tâm sự tình yêu để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
Câu chuyện về kinh doanh thành công của bà chủ với hàng nghìn đại lý. Hôn nhân gia đình và những chuyện thầm kín không phải là điều dễ nói. Ai cũng muốn có một gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Tâm sự tình yêu của vợ chồng son về cuộc sống hôn nhân cũng như kinh doanh và lãnh đạo đội nhóm đã toát lên một đặc điểm chung.
Hôn nhân gia đình dưới góc nhìn của chuyên gia tâm lý về tư vấn tình yêu gia đình hạnh phúc thì nó cũng giống như công việc kinh doanh, mọi vấn đề đều bắt đầu từ bản thân mình.
Xuyên suốt chương trình Lập trình Vận mệnh, câu hỏi làm thế nào để cải thiện mối quan hệ vợ chồng hay bí quyết giữ hạnh phúc gia đình đã biến Phạm Thành Long trở thành chuyên gia tu vấn tâm lý bất đác dĩ.
Tuy nhiên, mọi mấu chốt về mối quan hệ trong cuộc sống này đều bắt đầu từ bản thân mình. Nếu mình giải quyết được mối quan hệ với chính mình thông qua thấu hiểu, thì mình cũng sẽ giải quyết được mối quan hệ với những người khác.
Theo thời gian, những mâu thuẫn, sóng gió hôn nhân bắt đầu kéo tới, những góc khuất hôn nhân bắt đầu hiện ra khiến cho cả hai mệt mỏi, chán nản và muốn buông tay.
Trong chương trình Lập Trình Vận Mệnh, Phạm Thành Long chia sẻ tới bạn những câu chuyện người thực việc thực về cuộc sống hôn nhân, những câu chuyện cảm động về mâu thuẫn gia đình khiến chồng không hiểu vợ, vợ không hiểu chồng, đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ. Và cả những bài học và sự thay đổi, thay đổi để hiểu và thấu hiểu, thay đổi để giải quyết mâu thuẫn, những bí quyết giữ lửa hôn nhân, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Xem những video lien quan đến vợ chồng, tình yêu, gia đình trên kênh Phạm Thành Long Officials:

Công thức bán hàng áp dụng để lấy chồng tốt và cái kết | Phạm Thành Long

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

20 thoughts on “Lỗi thường gặp của Phụ nữ Mạnh mẽ khi Kinh doanh Thành công và Gia đình Hạnh phúc – Phạm Thành Long

 1. Em môi giới bds cần giờ tphcm ai quan tâm đầu tư lh.0986165272 được tư vấn nhé

 2. Những người nói nhanh thì thường nhịp tim rất nhanh, dễ mắc bệnh về tim. Dễ bị stress ạ

 3. Anh chồng là đàn ông trưởng thành, nhịn vk k phải vì sợ, mà là vì đại cuộc, vì mái ấm gia đình, vì điều gì đó to lớn hơn, hi vọng cô ấy sẽ xem hết video này của Thầy Long.

 4. Vì đang là học trò của thầy nên dù ko được nghe tiếng vìdeo nhưng em vẫn đoán được kết quả tốt vì thầy luôn mang lại giá trị tốt cho mọi người. Không biết có phải là em đang quá tập trung vào thầy không nhưng mọi suy nghĩ em vẫn vẫn luôn hướng về thầy, khuôn mặt và ánh mắt rạng ngời, nụ cười tươi rói của bạn ấy phần cuối video là kết quả của buổi học của bạn ấy và là sản phẩm của thầy. Em cảm ơn thầy ạ💐💐💐

 5. Phụ nữ thành công , vẫn rất cần có bờ vai , và sự yêu thương của chồng làm điểm tựa..

 6. Lúc đầu nhìn cô gái này có vẻ là người ko được hoà đồng lắm nhưng sau một khoảng thời gian được thầy hướng dẫn và điều chỉnh điều gì đó thì cô ấy bộc lộ được sự lạc quan và tươi vui của mình. Nhảy múa tự do và thoải mái. Cảm xúc được thay đổi từ do dự, căng thẳng sang tự tin và thoải mái

 7. nỗ lực tuyệt vời của cô gái mong muốn tốt lên dưới sự dẫn dắt của người thầy tận tâm từng tý từng tý một 🙂 hai thầy trò đều thật sự tuyệt vời

 8. Tôi thực sự ngừỡng mộ Phong cách đẩy tự tin của bạn khi đối thoại mới thẩy Long khi đứng trên sân khấu . Tôi yêu bạn

 9. Xem video ko tiếng cảm giác hôi hộp tò mò muốn biết chị nói gì, tuy nhiên nhìn hình thái thấy chị dường như đã lấy hết dũng khí muốn thay đổi để trở nên mạnh mẽ, thay đổi phong cách sống của mình tích cực hơn dưới sự hướng dẫn gợi ý của thầy.
  Và tôi ước gì mình cũng một lần đuoc đứng trên sân khấu của thầy như chị^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *