Lòng Dạ Láng Giềng -Truyện Ngắn Ý Nghĩa Hay Nhất |Lê Phúc HỷMời Quý Khán Giả Thưởng Thức Truyện Ngắn Ý Nghĩa Hay Nhất Lòng Dạ Láng Giềng , Tác Giả Lê Phúc Hỷ : Nguyệt từ buồng trong đi ra, trên người chỉ mặc độc chiếc quần short và chiếc áo trong, vội kéo tôi vào nhà rồi nhanh tay đóng cửa: “Em đau lưng quá, anh giúp em nhổ bão ở đốt sống lưng nhé…Xem Thêm : ►Truyện Tình Yêu –
►Tiểu Thuyết –
►Truyện Ngắn Hay –
►Sách Lịch Sử –
►Những Cuốn Sách Hay –
►Bí Quyết Kinh Doanh –
►Sách Huyền Môn & Dành Cho Tâm Hồn –
►Liên hệ với chúng tôi tại:
• Đăng Ký Kênh Và Nhận Video Mới Nhất –
• Facebook:
————————————————–
Tôi vùng ra, hoảng hốt: “Không không!… Tôi không biết làm, việc ấy tôi chịu, không làm được đâu!…”. Nguyệt kéo tay tôi, giằng lại: “Anh Tuân, hàng xóm láng giềng gì khó khăn thế, nhờ nhau chút mà cũng…”… Tôi đẩy cửa, lao nhanh về nhà, đóng chặt cửa, trong lòng hoang mang kỳ lạ…

Mấy hôm sau, vợ tôi bảo: “Này, anh cẩn thận đấy, đừng có mà xí xớn với cô Nguyệt, rồi ầm ĩ lên, xấu mặt cả nhà đấy!”. Thì ra là mấy lần gặp vợ tôi, Nguyệt cứ hết lời khen tôi rằng “Anh Tuân chồng chị phong độ vui tính quá, chị thật diễm phúc. Anh Tuân ga lăng nhưng rất chung thủy với vợ con, chị là chị sướng nhất quả đất đấy”.

Một buổi trưa, tôi để quên tập tài liệu, phải đảo về nhà lấy. Vừa mở cửa, Nguyệt bỗng xuất hiện sau lưng tôi. “Anh Tuân, sang nhà em uống nước, em bảo này…”. Tôi nói đang vội, nhưng Nguyệt cứ ôm lấy ngang người tôi, kéo vào nhà cô ta. Nguyệt ôm chặt lấy tôi, thút thít: “Sao anh vô tâm thế… chẳng giúp gì em cả… Hàng xóm láng giềng với nhau đâu phải ai xa lạ…”.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

2 thoughts on “Lòng Dạ Láng Giềng -Truyện Ngắn Ý Nghĩa Hay Nhất |Lê Phúc Hỷ

  1. Nghĩ là có việc quan trọng, tắm xong, tôi mặc quần áo chỉnh tề, ngó đầu vào phòng nhà Nguyệt, đánh tiếng: "Cô Nguyệt có nhà không?… Có việc gì nhờ tôi vậy?". Nguyệt từ buồng trong đi ra, trên người chỉ mặc độc chiếc quần short và chiếc áo trong, vội kéo tôi vào nhà rồi nhanh tay đóng cửa: "Em đau lưng quá, anh giúp em nhổ bão ở đốt sống lưng nhé?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *