Lý do Cầu Vàng Đà Nẵng không bóng ngườiCầu Vàng được xây dựng ở độ cao hơn 1400 m so với mực nước biển, chiều dài tổng cộng là 148.6 m, được chia thành 8 nhịp, trong đó nhịp dài nhất khoảng 21.2 m. Là một cây cầu đi bộ, cây cầu Vàng Đà Nẵng sở hữu bề ngang mặt cầu là 3 m với vật liệu mặt cầu là gỗ kiềng dày 5 cm để bạn có thể tha hồ vui chơi, nhảy nhót. Điểm đặc biệt làm nên cái tên chính là khung lan can inox mạ vàng.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#GoogleAdventureVietnam #GoldenBridge #DaNang

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

45 thoughts on “Lý do Cầu Vàng Đà Nẵng không bóng người

  1. Xem ra đoàn rất sợ đi cùng Hoàng Nam thì phải. Vì Nam luôn có những thử thách mạo hiểm. Mới mở cửa thông gió trên cáp treo cho mát mà đoàn đã rú lên rồi :))

  2. A nói sai rồi nha tôn ngộ không khi bay xong hạ xuống ngay bàn tay của phật tổ mà cứ nghĩ đả đến cuối cùng của trời cứ nghĩ mấy ngón tay là cột chống trời, xong còn tiểu tiện và bay lên để đánh dấu lại là ( tôn ngộ không đả từng dạo chơi tới đây )

  3. Tôi sinh ra ở đa lat tôi thách bạn 1minh đi thăm biệt thự ma.va tôi đang sống ở đồng nai bạn thử đến khu nhà thời Pháp ở suối tre

  4. Cầu Vàng – Cầu Rồng – Cầu Sông Hàn – Cầu Tình Yêu – Cầu Trần Thị Lý – Cầu Thuận Phước – Cầu Nguyễn Văn Trỗi – Cầu Ngã Ba Huế, thành phố của những cây cầu đẹp!!!

  5. Đi Cầu Vàng vào hôm trời nắng, thời gian tầm trưa 11-13h sẽ vắng hơn 1 chút. Vì người ta thường ở Bà Nà cả ngày nên lựa chọn đi từ sáng sớm, và về chiều muộn.

  6. Đà Nẵng thì ghé ra Quảng Trị chinh phục thác Tà Puồng a nhé. Ở vùng dân tọc thiểu số. Gửi xe máy và đi bộ giửa rừng kèm leo trèo dọc đường đi khoảng 30-40phut là đến. Đẹp mê hồn a ạ.

  7. Người Đài Loan sang Việt Nam mình đánh giải liên quân ở cung tiên sơn họ vẫn ra đây chụp ảnh cơ mà có sao đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *