Ma nó tin là Xuân Trường ”không có mét vuông đất nào ở Bái Đính và Tam Chúc”Bản thân từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp. Mọi người nghe với thái độ dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại

– Tin tức cập nhật thương chiến Mỹ – Trung .
– Tin tức cập nhật tình hình Biển Đông.
-Tin tức cập nhật trận chiến chống Chủ Nghĩa Phát Xít mới Trung Cộng
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chaddnrc.net/category/suc-khoe/

48 thoughts on “Ma nó tin là Xuân Trường ”không có mét vuông đất nào ở Bái Đính và Tam Chúc”

 1. Nói chung tao có quyền thì sẽ có… tiền! Chỉ vậy thôi,cha ông tao theo bác và đảng bây giờ lấy tý chút về …dùng , thì có gì sai! Nói nữa hay nói mãi cũng vậy thôi!! súng trong tay tao thì quyền lực cũng trong tay tao… giỏi thì biểu tình xem thử,mỗi đứa sẽ được tặng tờ lệnh cải tạo chơi cho vui…dám không? không dám thì im lặng mà sống… nhớ chưa!

 2. Ông này buồn cười thật.Công an không dữ dằn thế thì làm sao mà hoàn thành nhiệm vụ được.Trong lúc đất nước đang lâm nguy như thế này.

 3. Tóm lại: Quan chức VN chỉ thực hiện nhiệm vụ khi có….lot…lot, nếu không thì cứ ngồi đó chờ. Thay vì một sự vụ có thể giải quyết trong vòng 2 giờ, thì có thể kéo dài 2 năm hoặc có thể hơn nhằm buộc người có liên quan phải chìa phong bao ra thì mới xong. Đấy VN ta tuyệt đỉnh là như vậy đó.

 4. Chắc là có gì đó rất là nghiêm trọng mà chúng ra sức vu oan giá họa cho một người phụ nữ tội nghiệp

 5. Noi nhu TSđa không nên chuyên sinh mang con ng chi bang cai mong tay .o vn đông tiên gây ra moi tôi ac

 6. Quê tôi muốn dựng lại đình thời cải cách ruộng đất phá đi mà giờ chúng còn cãi bay làm gì có đình nào trong khi thần phả nhân chứng sống vẫn còn

 7. Mới nghe ông tiến sĩ hớt tóc vài clips thì cũng thông lỗ nhĩ.
  Nghe chừng vài cái thì rõ là thằng ba que, ai nó cũng chửi, trừ Mỹ và Kytô giáo.
  Chẳng hạn nó nói ấu dâm là việc thường đối với văn hóa Pắc Pó, nhưng với nước ngoài rất nghiêm trọng.
  Nó không 1 chữ nói đến bầy linh cẩu nổi tiếng ấu dâm và được bao che.
  Tưởng là dân trí thức, nên định ủng hộ nghe tiếp, nào ngờ là văn hóa nói đểu, nói theo điệu ba que.
  Bỏ kênh này ko xem nữa

 8. Hehe, xưa nay chỉ cộng sản cướp đất tôn giáo, nay, cũng cộng sản lợi dụng tôn giáo để cướp đất của nước, của dân…

 9. Kinh tởm cái bọn "đỉnh cao trí tuệ". Sữa tự nhiên chúng bán giá cao đã đành, sữa đểu của tàu cộng lại còn "được" chúng nó chế thêm hàng chục loại "vi chất" đểu vô nữa thì chết chắc…

 10. TS danh một trương trình nói về ninh bình trong đó có bai định và 60 dự án mới kiểm tra 11 dự án thì cả 11 dự án sai phạm trong đó như sông sào khê để mọi người theo đợt cui

 11. con mệ chửi tại sân bay Tân Sơn Nhất đó là một công dân mẫu mực của thủ đô Hà Nội nơi ngàn năm văn hiến cơn người này được giáo dục nghiêm túc tại khu thanh nhàn nên công án hà nói tuyển dụng vào lực lượng

 12. Các em nó nhận tiền để làm Trâu Bò thì cũng đáng thương Ko nên kỳ thị! Tha thứ là ưu điểm của người Việt.

 13. Em kg nhớ rõ, hình như ngày hôm nay Ts Live stream rất nhiều phải kg ạ.. Chúc Ts đc nhiều sức khỏe và Bình An….

 14. Hiện trường được tạo ra nên người ta mới để bà quy nhìn thấy cháu bé chết ở trong xe đầu tiên, để có cớ nói rằng cháu bị bỏ quên trên xe cũng như để bà quy tin là bé bị bỏ quên trong xe là có thật và hòng đổ hết tội nên bà, nếu sự việc được làm sáng tỏ thì bà quy hoàn toàn vô tội, người chịu trách nhiệm đầu tiên phải là nhà trường sau đó đến cô giáo của bé, nếu sự thật là cháu không bị bỏ quên trong xe thì bà quy hoàn toàn vô tội, bởi bà đã bàn giao các cháu cho nhà trường và cô giáo rồi mới ra về.

 15. Cháu Long đã bị chúng nó giết ở trong trường học rồi dựng hiện trường giả hòng đổ vấy tội cho người khác! Cộng sản là vậy đó chỉ có luật rừng thôi!

 16. Nhung nguoi hieu biet van minh len tay chay nhung loi du lich tam linh moi moc len nhu chua bai dinh.ba vang.tam chuc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *