Máy làm đá viên 4 tấn inox xuất khẩu mới nhất IVA4T [Việt An 2019]Giới thiệu máy làm đá viên 4 tấn IVA4T
Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – Tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy làm đá viên inox xuất khẩu . Sản phẩm của Việt An không chỉ chiếm lĩnh được thì trường trong nước, mà còn được xuất khẩu sang các nước ASEAN.
Trong video này Việt An xin trân trọng giới thiệu :
Máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA4T công suất 4 tấn /24 giờ với model IVA mới nhất của Việt An mang thương hiệu độc quyền VA số 250969 được chứng nhận bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, là dòng máy làm đá viên đầu tiên tại Việt Nam cũng như khu vực ASEAN được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2015 với công nghệ hiện đại nhất Hoa Kỳ.
Toàn bộ hệ thống đường ống chịu lực được làm bằng inox chất lượng cao, độ bền lên đến 15 năm
Máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA4T của Việt An với hệ thống điện tự động hoàn toàn. Nhờ áp dụng công nghệ tiết kiệm điện mới nhất của Hoa Kỳ nên máy làm đá của Việt An giúp khách hàng tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng.
Máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA4T được hoàn thiện cùng với các linh kiện và thiết bị mới 100%, tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất hiện nay
Đầu tiên là máy nén – Thiết bị chủ lực của 1 chiếc máy làm đá viên
Được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, mới 100%, Không dùng thiết bị cũ như các dòng máy khác trên thị trường. Máy nén có mắt kính soi dầu, giúp người vận hành kiểm soát tốt nhất lượng dầu trong máy .
Thứ 2 là hệ thống tách dịch khí
Hệ thống này chính là bước tiến vượt bậc của máy làm đá viên Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường, Hệ thống tách dịch khí là thiết bị xuất hiện lần đầu tiên ở máy làm đá viên Việt An. Với chức năng ưu việt, tách dịch riêng và khí riêng, giúp máy nén tránh được tối đa các sự cố, đặc biệt là sự cố nhiễm dịch, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên rất nhiều.
Tiếp theo là bình ngưng . Bình ngưng được Việt An sử dụng là thiết bị mới hoàn toàn được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, với chức năng chuyển đổi ga từ dạng khí sang dạng lỏng.
Và một thiết bị quan trọng nữa, đó chính là tháp giải nhiệt. Tháp giải nhiệt giúp làm mát hệ thống, giúp hệ thống máy được hoạt động một cách tốt nhất. Sản phẩm cũng được nhập khẩu và sản xuất mới 100% tại nhà máy Việt An, nên giá thành luôn tốt nhất thị trường.
Ngoài ra , máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA4T cũng có các thiết bị phụ trợ như sau
Kho lạnh : giúp bảo quản đá thành phẩm 1 cách tốt nhất với các tấm panel cách nhiệt tốt nhất thị trường
Hệ thống lọc nước tinh khiết, có công suất lọc lên đến 400 lit/h để cho ra những viên đá thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đạt quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam đối với nước đá dùng liền QCVN 10-2011/BYT.
Khách hàng khi đến với Việt An sẽ luôn nhận được những ưu đãi: miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc (không tính phí ra biển đảo). Đặc biệt, các nước trong khu vực ASEAN khi đến với Việt An sẽ nhận được các hỗ trợ riêng theo từng vị trí trong ASEAN và từng khách hàng
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi ,
Tại Việt Nam : 0949.41.41.41/ 0943.41.41.41
KV ASEAN: +84.839.31.31.31/ + 84. 839.32.32.32
Khách hàng cũng có thể truy cập website : vietan.vn để biết thêm thông tin chi tiết các chi nhánh.
Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý vị và các bạn !

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *