Máy lọc không khí Sanyo ABC- W24A – Nhanh24h.vn– Tiêu diệt 99,9% vi rút cúm A/H1N1.
– Công nghệ Inverter tiết kiệm 50% điện năng.
– Chức năng phun sương (Phương pháp bụi sương điện phân khử trùng)
– Diện tích thích hợp: 40m2
– Công tắc: tự động chỉnh tay 3 bước.
– Kích thước 340x600x180 mm
– Trọng luong :7,2 kg.
– Điện năng tiêu thụ:Cao 61W,Trung bình:18W,Thấp 8W(công nghệ Inverte tiết kiệm điện)
– Với thành phần kháng khuần có Catechin vô hiệu hóa vi khuẩn và virus thu được.
– Tấm lọc HEPA chuẩn loại bỏ 99,97% các loại vật chất có kích thước chỉ 0,3 micro met.
– Tấm lọc khử mùi carbon công nghệ Nano có tác dụng bắt giữ và loại bỏ các loại mùi ( từ thuốc lá và vật nuôi) và mùi hóa chất fomaldehyde.
– Tính năng : Làm sạch không khí,Diệt virus, vi khuẩn và khử mùi mạnh mẽ
Sanyo ABC-VW24A Máy lọc khí công nghệ bụi sương điện phân.
Máy lọc khí công nghệ bụi sương điện phân
Máy lọc khí ABC-VW24A của Sanyo được chứng nhận tại viện nghiên cứu Gumma — Nhật, có khả năng diệt trừ tới 99% các loại vi rút và vi khuẩn trong không khí.
Sản phẩm có khả năng vô hiệu hóa khả năng tấn công và lây lan của virut cúm A/H1N1 đến 99,9% nhờ ứng dụng công nghệ nước điện phân tiên tiến kết hợp bộ lọc thông minh công nghệ HEPA.
Ngoài việc diệt khuẩn thì máy còn có thể khử mùi hôi cùng các tác nhân gây dị ứng như bụi bẩn, phấn hoa hay bọ ve trong không khí.
Nguyên lý hoạt động của một máy lọc khí hết sức đơn giản. Khi máy hoạt động, không khí ô nhiễm bị hút vào, rồi được trả lại sau khi đã đi qua một hệ thống lọc nhằm giữ lại bụi bẩn, vi trùng, vi bọ hay phấn hoa có lẫn trong không khí.
Với ABC-VW24A cũng vậy, nhưng Sanyo đã không sử dụng bộ lọc thường cho sản phẩm của mình mà thay vào đó là bộ lọc 4 tầng công nghệ lọc khử trùng HEPA mang lại hiệu suất cao. Đường khí thu vào rộng đa chiều, thu bụi một cách mạnh mẽ.
Mùi được giữ lại và các thành phần ô nhiễm được loại bỏ trong những ô có kích thước nanô mét (kích thước 1 phần 1 tỷ mét).
Những mẩu vật lớn như sợi vải sẽ bị giữ lại ngay ở tấm lọc đầu tiên, còn tấm lọc thứ 2 và thứ 3 để tiêu diệt các loại vi khuẩn, bọ ve và phấn hoa hay những hạt bụi nhỏ có kích thước 0,3 micro mét.
Các loại mùi sẽ được khử sau cùng ở tấm lọc khử mùi carbon công nghệ Nano. Tại đây các loại mùi từ thuốc lá, vật nuôi hay mùi hóa chất đều bị loại bỏ.
Máy lọc khí Sanyo ABC-VW24A sử dụng công nghệ tạo bụi sương điện phân để khử trùng.
Một bộ rung siêu âm kết hợp với thiết bị điện phân nước tạo ra các bụi sương rồi phát tán chúng vào không khí theo luồng khí đã được làm sạch.
Bụi sương chính là những hạt nước li ti có kích thước vô cùng nhỏ, đường khí từ 10 nanô mét đến 10 micro mét, được tỏa ra theo một hệ thống 3 luồng: trên, trái, phải nên chúng có thể chui tới những ngóc ngách của căn phòng, bàn ghế, đệm.
Bụi sương khử trùng có tác dùng lâu dài này sẽ cùng nhau phá hủy các gai trên bề mặt của virut, làm biến dạng và phân hủy chúng, đó cũng chính là cách khử mùi và diệt khuẩn của công nghệ Virus Washer.
Có chế độ tiết kiệm điện và lọc không khí nhanh — mạnh mẽ (Power Mist) trong vòng 30 phút

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *