20 thoughts on “Miền Nam Việt Nam Trước 1975 Với Những Hình Ảnh Chân Thật Nhất

 1. Thanh Tuyền hát trước 75 dịu dàng , phát âm chuẩn vì có thầy tập cho. Giờ tự dưng sao hát bị đớt, thêm giọng the thé nghe chói tai, múa máy ra điệu bộ như hát cải lương . Thật chán khi xem Thanh Tuyền bây giờ trong Thuý Nga

 2. Tóm lại là cs là hàng thải của thế giới văn minh trong tương lai cùng sẽ sụp đổ thôi.CS sống nhờ gian dối có ngày cùng bị lộ ak .

 3. Năm 1970 ngài Lý Quag Diệu sag Saigon xem quag cảnh ngài nói: “phải chi Singapore bằg một phần Saigon, đúg Saigon là hòn ngọc viển đôg”.
  Nhưg sau 1975 bọn dlv bưg bô csbv cho “Saigon là hòn dái viển lôg”. Cũg đúg thôi ! Nó là “hòn dái ..” của ôg Diệm, ôg Thiệu đấy ! Vậy mà nhiều tên cán ngố cao cấp csbv cở thằg “cai đồn điền” Lê Đức Anh và thằg “hoạn lợn” Đỗ 10 và nhiều thằg trog bộ cá tra, uv tw thích được núp dưới “hòn dái …” đó vì chúg mê cái mùi khăn khẳn thum thủm lắm đấy ?
  Vì hơn 30 năm (1945-1975) ngủ ổ rơm, nay cướp được m/nam dù chúg có chui dưới “hòn dái” của Diệm Thiệu cũg thơm hơn ngủ ổ rơm như con heo thối bỏ mẹ !

 4. Sài Gòn và miền Nam VN ko hề cần csbv vô giải phóng , hay nói chính xác là thôn tính, xâm lược , dân miền Nam VN tôi bị mất nước oan ức đau đớn lắm

 5. Giá trị ngươì phụ nữ trước 1975 , Một điều ĐẶC BIỆT là khi lính MỸ tham chiến lên đến 500 ngàn quân tại miền Nam VN , nhưng không ngươì con gái VN nào mong muốn quen hay cặp bồ với lính Mỹ ! vì giá trị ngươì phụ nữ VIỆT trong văn hóa miền NAM thời ấy rất cao , nếu có ai quen biết bât́ ngờ bắt gặp đi chơi phố với một anh lính Mỹ dù là tình cảm thật , vẫn là một điều đáng xấu hổ , nên ngươì lính MỸ chỉ tìm tới với gái làng chơi trong các quán Bar hay ổ điếm  !
  TRÁI NGỰƠC hẳn ngày nay VN thời cộng sản , không còn chiến tranh ,nhưng giá trị người đàn bà lại quá rẻ , cặp với anh MỸ hay anh TÂY lại là điều hãnh diện , cho dù là nghệ sĩ hay người mẫu đã nổi tiếng họ̣ cũng không care ! họ̣ mơ cả anh Hàn , anh Nhật ,anh Đài , anh Mã cũng vẫn tốt hơn anh VN !
  Tại sao ? phải chăng vì nền GIÁO DỤC cộng sản quá tồi tệ ! nên phẩm giá , tiết hạnh của ngươì phụ nữ đã bị xem thường ! xúc phạm hay mò mẫm một phụ nữ chỉ bị phạt 200 ngàn tiền HỒ , ngang với 8 dollars !
  CỘNG SẢN là duy vật mà ! ôi cái giá trị ngươì phụ nữ trước 1975 , nay chỉ còn là giấc mơ !

 6. truoc 1975 bao nhieu tien cua ,Cua de quoc My dau tu chien tranh vao mien nam .Sao no van ngheo the.Duoi su lanh dao cua dang nha cu moi ngay 1 cao len

 7. Miền Nam cứ để miền Nam đi cứ lấy danh nghĩa giải phóng …..1 thằng đi xe đạp giải phóng thằng đi xe hơi giờ hai thằng đi xê tàu.

 8. miền nam thân yêu ngày xưa nay còn đâu.Chỉ 20 năm thôi MN đã để lại 1 nguồn văn hóa đồ sộ

 9. Dân tộc vn thật xuôi xẻo giữa hai 2 ý thức hệ cs và tư bản mỹ dùng miền nam chặn đứng làng sóng đỏ cs quốc tế lang đến các đông nam á làm không xong bỏ rơi đồng minh miền nam để lại biết bao hệ lụy.(quyền lợi mỹ trên hết người mỹ có bắt điều vì)

 10. Mình không rõ cũng hoàn toàn không hề biết 1 chút xíu xiu gì về sự giàu hay nghèo của Miền Bắc nước ta trước năm 1975,nhưng mình cũng đoán ra được ít nhiều là Miền Bắc tất nhiên không thể giàu được vì nhân dân Miền Bắc còn phải tự cung tự cấp cho chiến trường Miền Nam ,tất nhiên là có nhận viện trợ của các nước XHCN khác nữa ,nhưng mà chả thấm vào đâu cả đâu bạn à ,bà con còn phải lo chiến đấu chống lại chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ ,hàng vạn tấn bom đang cày xới Miền Bắc ,Vậy thử hỏi còn thời giờ đâu mà lo phát triển kinh tế chứ…đúng hôn bạn …Còn như ở Miền Nam thì khỏi phải nói ,100 phần trăm từ quân sự kinh tế đều do Mỹ cung cấp ,bắn hết đạn hết bom ,bị cháy xe tăng là có Mỹ chở qua tới tấp liền ,1 đổi 1 mà ,đi lính có lương ,vợ lương con ,chết được lảnh tiền tử rất cao bạn à,dân làm ruộng khỏi đóng thuế ,bọn Hoa kiều mặc tình tư do thao túng thị trường bóp nghẹt sản xuất trong nước ,vv…tui ở Miền Nam nên tui rành lắm ,đến khi Mỹ rút đi và ngưng viện trợ thì cũng giống như cây sống trong mát đem ra nắng là chết liền ,Miền Nam giàu bà nội tui chứ giàu …bạn lầm to rùi nhen …hjhj

 11. Cứ vậy bảo sao bị ăn chửi bị coi thường.miền nam được hưởng sung sướng trong khi miền Bắc bị thả bom trẻ e thơ chết tan xác mà tự hào nhỉ nếu như VN vẫn chia thành hai thì cũng chẳng yên ổn đâu.thằng mỹ vẫn đe doạ thằng bắc và thằng bắc cũng phát triển vũ khí đe doạ lẫn nhau thôi căng hơn chiến tranh triền miên.tôi là người dân tôi chẳng cổ súy cho chiến tranh

 12. Yêu,
  Nhớ,
  Mong,
  Xót xa,
  Đau khổ.
  Bây giờ thì bẩn,
  Ngộp,
  Chật chội,
  Ác,
  Thấy chán!

 13. Biết hình ảnh và những địa danh này chắc cũng không còn nhiều, Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi….

 14. Người MN đâu cần CS BẮC VIỆT do TÀU CỘNG và NGA XÔ "giãi phóng"đâu. Bây giờ CSVN,ra đường dễ sợ, cướp giật, đâm chém đỉ điếm, lừa bịp, công an bắt dân vào đồn giết….dân nghèo đi làm đỉ ở đợ khắp thế gian, vượt biên bỏ nước VN của CS chạy ra ngoại quốc, chết bỏ cũng đi, đã nữa thế kỹ rồi vẫn liều chết vượt biên. "GIÃI PHÓNG" chi thế? Bán nước làm chó TÀU thì có.

 15. Nay bây giờ thấy toàn là chặt chém giết người ăn cướp lừa đảo tai nạn giao thông . Thấy mà khiếp

 16. Nhìn thành phố Sài Gòn ngày đó quá chán, thấy yên lặng êm đềm chẳng nhộn nhịp gì cả, chỉ có cách ra ngồi uống cafe nói chuyện với bạn bè là hết, ngồi chờ chị bán bánh mì nhồi bột nướng ra ổ bánh thơm phức khiến đói bụng thêm chứ có được cái khỉ khô gì đâu, xong mua vài cuốn truyện chưởng về đọc xem ngọa hổ tàng long trong chốn giang hồ.

  Thích thành phố Hồ Chí Minh bây giờ hơn, nhiều màu sắc, son phấn lòe loẹt, đi vài bước là bị đĩ điếm đụng cho lăn quay ra đường, chưa kịp đứng dậy là bị các cháu ngoan trăm năm trồng người chúng giật mất cái phone. Muốn biết về chốn giang hồ thì hú một tiếng sẽ có cả bầy gái giang hồ bu lại tru tréo phụ họa theo. Muốn xem bột bánh mì nướng ra sao thì sẽ thấy bột trắng xì ke còn dính ở lỗ mũi của một trẻ trâu đang giật đạch đạch bên lề đường, miệng còn phều phào VN muôn năm bóng đá trường thọ!

 17. quá nhiều kỷ niệm khi coi clip này các bạn thấy không nhiều lính gác các ngả tư đường phố đều mang theo súng ngắn để giữ trật tự còn ngày nay dm tụi giang hồ nó phá làng phá xóm coi luật pháp chẳng ra gì là tại vì tụi nó được che chở bởi những thằng chó xanh khu vực đấy tin không tin tùy các bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *