Mô Hình Kinh Doanh Nông Nghiệp Hiệu Quả Trong Thời Đại Số | Thương Vụ Bạc TỷĐăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktankvietnam # thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

5 thoughts on “Mô Hình Kinh Doanh Nông Nghiệp Hiệu Quả Trong Thời Đại Số | Thương Vụ Bạc Tỷ

  1. Cái quan trọng nhất đầu ra ổn định cho người nông dân kể cả khi ảnh hưởng của thị trường tiêu thụ tiêu dùng gặp khó khăn thì người nông dân mới gắn bó lâu dài được

  2. Tui học tới thạc sĩ phần mềm ở mỹ mà tui còn chưa biết 4.0 là gì. VN lại có 4.0. Thì ra là họ bịa ra cái công nghệ 4.0 bằng đầu gà đít vịt.

  3. bao giờ nhà sản xuất, nhà sáng tạo, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp thảo luận, dùng từ chuyên môn lúc đó mới là 4.0

  4. Tôi nghĩ không nên cái gì cũng gán 4.0 vào cho có vẻ thời đại. Với nông nghiệp chỉ cần áp dụng khoa học công nghệ của 3.0 thôi là đã tốt lắm rồi. Nông nghiệp của chúng ta đang rất lạc hậu và nhỏ lẻ mạnh ai nấy làm cho nên mới sinh ra đủ thứ nguy cơ, độc hại, năng suất thấp,… Là một đất nước nhiệt đới nhưng nông nghiệp không phát triển quả thật rất hoang phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *