Mới mua Honda Wave Alpha 2019 ▶️ Mua trả góp Wave Alpha NTN? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊTOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: [email protected]
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Mới mua Honda Wave Alpha 2019 ▶️ Mua trả góp Wave Alpha NTN? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Các bạn đang theo dõi trên màn hình, đây là chiếc xe honda wave alpha 110 2019 vừa mới được mua với giá cả đk là 19 tr đồng, giá chưa bao đk của chiếc xe này là 17,5tr và chiếc xe này được đăng ký tại tp lai châu.
Hiện nay ở đại lý đang có tất cả các phiên bản của năm 2019 đối với mẫu xe honda wave alpha 110 với 6 màu gồm trắng, đen, đỏ, xanh lam, xanh dương và xanh dương đậm. Ở phiên bản 2019 này chủ yếu được thay đổi ở tem xe và thêm 1 màu mới là màu xanh dương đậm. Theo như mình thấy thì về chất lượng phiên bản honda wave alpha 110 2019 không có gì thay đổi so với phiên bản 2018, chỉ khác ở phần tem xe với họa tiết nhìn có vẻ bắt mắt hơn chút.
Hiện tại theo ghi nhận từ đại lý thì giá bán của các dòng xe honda wave alpha 110 2019 không có nhiều thay đổi, cơ bản vẫn giữ ở mức giá như hồi đầu tháng.
Giá xe honda wave alpha 110 2019 phiên bản thường với 5 màu gồm trắng, đen, đỏ, trắng, xanh lam, xanh dương có giá bán hiện là 17,5tr chưa bao đk, còn với phiên bản mới màu xanh dương đậm 2019 thì sẽ có giá bán là 17,8tr đồng.
Ở các tỉnh thành trên cả nước theo như mình đucợ biết thì giá bán của mẫu xe này không có chênh lệch nhiều. dao động từ 17-18,5 triệu đồng thôi.
Hiện đây là mẫu xe có doanh số bán ra đứng số 1 của hãng honda tròn tháng 3 2019 và đã soán ngôi của honda vision. Có thể nói thì khách hàng việt vẫn đang ưu tiên, sử dụng và lựa chọn chiếc xe này rất nhiều.
Chiếc xe mình quay để gửi đến các bạn hôm nay được mua theo hình thức trả góp, cụ thể như thế nào thì mình sẽ gửi chi tiết đến các bạn.
Như mình đã nói ở nhiều video trước, theo như quy định của pháp luật thì khi bạn đủ 21 tuổi có công ăn việc làm đầy đủ thì sẽ được mua xe theo hình thức trả góp, tuy nhiên do hiện nay, lứa tuổi mua xe khá là đa dạng, chủ yếu là các bạn sinh viên với độ tuổi từ 18-20 do đó rất cần phương tiện để đi lại chính vì thế mà các đại lý đã mở rộng lứa tuổi mua xe trả góp hơn.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★Nhạc nền: Italian Afternoon của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: [email protected]
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: [email protected]
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

41 thoughts on “Mới mua Honda Wave Alpha 2019 ▶️ Mua trả góp Wave Alpha NTN? 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

  1. A ơi nếu là sinh viên mà chỉ có thu nhập từ việc làm thêm khoảng gần 3 triệu thì có thể mua trả góp được không

  2. Chuông xe này là do nu nhập còn nghèo, chứng tỏ người Việt Nam còn nghèo,thủ nhập chưa cao kinh tế còn khó khăn.

  3. Anh ơi gói này ngân hàng nào hỗ trợ vốn cho mình vậy a . tư vấn e với. Hôm trước e định mua trả góp em visions mà tính ra một năm họ lãi 8_triệu anh ạ nên bjio e quyết định mua trả góp e này a tư vấn e với e ở Sài Gòn ạ

  4. Anh không biết đâu bán ở việt nam 50% bán ở cambodia 50% rồi cambodia rất thích em ở cam nè đem lên một ngày 50 60 chục chiếc nó cũng lấy chủ yếu là màu đỏ đen xanh thì mắc hơn 400 không cần giấy mà xe mới à

  5. Em chạy chở 2 chạy được 105 tại tàkeo em chạy hết ga chạy 10km/h núp gió không núp gió gì cũng 105 hai người anh đi cam chưa đường cam chấp đương thành phố vn luôn đường cam bằng như gạch bông đường ở trển biết đời nào hư phuộc xe ở cam 10 đường thì có 6 đường là nhựa à còn vn thì 10 đường hết 10 đường là nhựa mà không có đường nào chất lượng hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *