Múa Lân Ông Địa Thần Tài 2019 – Barongsai LSR Trung Xuân ĐườngMúa Lân Ông Địa Thần Tài biểu diễn đoàn LSR Trung Xuân Đường tại Chùa Ông Bình Dương nhân dịp rằm tháng giêng năm 2019.
#mualan2019
Video được chia sẻ với mục đích giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần Múa Lân Sư Rồng Việt Nam. Nếu video hay hãy Like và Share cho mọi người cùng xem. Bấm Đăng Ký theo dõi kênh để nhận thông báo xem video mới.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

18 thoughts on “Múa Lân Ông Địa Thần Tài 2019 – Barongsai LSR Trung Xuân Đường

  1. Đánh và múa như đội cùi bắp ao làng dậy mà củng bịch đầu và lấy chứ đường . Gan gê

  2. Sao nay các đoàn lân có cái chiêu là cho bao lìxì rùi ngta cho tiền lại..vậy bao lìxì từ con lân nó có ý nghĩa gì vậy ta, và thậm chí có đoàn còn cho mấy cục vàng nữa..nói thật mấy cái đó đem lại điều gì, cái gì cho mình mà phải bỏ tiền ra để dành giật đổi, mn nghĩ là mấy thứ đó từ con lân ra thì đc may mắn hả, sai lầm ..1 cách kinh doanh công nghệ 4.0 mà thôi, may mắn đâu chưa có thấy trước mắt tốn 50 đến 1 trăm rùi đó..phải nghe truyền thuyết về con lân thì mới biết đc.

  3. Ông áo trắng nón cao bồi là trưởng đoàn àh, cái zét giống như ông Lưu Kiếm Xương gê..trung xuân này trước cũng có cái mẫu bông mai 5 cánh giống nhơn nghĩa đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *