NÀO THÌ VAR VẤP! LAN ƠI LÀ LAN! 🤣😁🤣Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chaddnrc.net/category/suc-khoe/

44 thoughts on “NÀO THÌ VAR VẤP! LAN ƠI LÀ LAN! 🤣😁🤣

 1. Tôi không có hàm ý đả kích ai, chỉ muốn cảnh báo những ai ham lợi, ít kinh nghiệm ở đời hãy coi chừng sạt nghiệp vì lan !
  Tôi cam đoan không lâu nữa ( bao nhiêu năm chưa biết) phong trào chơi để KD giá trời hôm nay sẽ như phong trào nuôi KD chó Nhật trước đây ở Việt Nam!

 2. Dân chơi lan ngày nay theo xu hướng đua đòi, ganh tị. Thấy người ta có mình cũng ráng đu dây chứ ko phải đam mê. Cũng vì vậy mà bọn lừa đảo, nhà vườn làm giàu nhanh chóng

 3. E đam mê lan. Mới chơi lan được hơn một năm mà thấy 5 cánh trắng phú thọ giá leo thang thật. Tầm này nam ngoái chỉ 450k 1cm. Mà bjo có người mua 1 kei 10cm 30tr.

 4. Các bác chơi lan có vẻ nặng lề đau khổ vật vã quằn quoại về lan quá như vậy thì có vui ko nhỉ ?

 5. trên thị trường lan đang sốt khủng khiếp và làm giàu một cách chóng mặt có thương gIa đã thu lợi nhuận quá khủng hàng trăm tỷ đồng một tháng.. ở các nước khu vực đông nam á rất nhiều họ trồng cả một cánh đồng lấy hoa cắm bình chơi còn ở việt nam họ đặt ra cái tên là đột biến để đấy giá ảo. vì vậy mọi người dân đổ xô đi mua lan nhà nhà mua lan người người chơi lan có gđ vay vốn ngân hàng để mua lan có gđ vay nóng cũng để mua lan có gđ bán đất để mua lan lan tràn về việt nam qua nhiều..các sân bay ở việt nam họ kiểm tra hàng hóa thi thấy toàn là lan các cửa khẩu kiểm tra hàng hóa thi thấy toàn là lan vì sao….. vì ở việt nam lan đắt hơn cả kim, vàng …một kis 4 cm giá 35 tỷ đồng một nhánh lan 20cm5ctrph 68tỷ vây nên lan mọi nước ngoài đổ dồn đến việt nam. theo thống kê lan 5cánh trắng có khoảng 80 tỷ giò và trên toàn quốc có khoảng 900 tỷ kis đang ươm mầm để cho ra thị trường. mọi người dân mỗi nhà mua hàng mất chục ki vì vậy trong dân rất nhiều lan và ki được trồng chỉ một thời gian ngắn nữa thôi từ khắp nơi miền xuôi tới miền ngược và cả một đất đai thanh một rừng lan có một không hai trên thế giới …Vậy sau này mọi người muốn bán đi để thu vốn về trả ngân hàng thì ai cũng bán ??Vậy bán cho ai đay. Lại nhà nhà bán lan. Lan lại đi bán rộng khắp làng quê ..như cây cảnh bây giờ…. ai cũng bán chẳng ai mua ..lan ơi lan vẫn điêu như ngày xưa…….và lan lại về số không…. ….vì vậy mọi người ai đã mua lan thầy có chút lãi hãy cố gắng bán đi để thu vốn về không sẽ không bao giờ có cơ hội …[vì lịch sử chứng minh hơn hai ngàn năm nay mới sảy ra sự kiện này lan có giá đắt hơn cả kim cương và vàng. ……một thời gian ngắn gần đây lan sẽ ????? …mọi người hãy suy ngẫm nhé?

 6. Hoa Lan TV phân tích rất đúng.nó ko còn đúng với giá trị của nó.nhưng nói cho cùng tại mình tự đẩy giá nó thôi dù sao nó cũng là lan ko ăn đc chỉ để ngắm mà ngắm 1,2,3 tỷ vô bông hoa thật là đau(lượng sức mà chơi,chơi thật tỉnh)

 7. Nhiều người mới chơi nên ko biết nhạn diện cay 5 ctpt nen bị lừa, như em choi lau nhìn cay là biết, mua cay 5 ctpt nen tìm hiểu dặc diểm nhạn dạng cay

 8. Bảo hành toàn kiểu sang tay ah a,ong a mua song bán cho ong b,chưa ra hoa ong b bán cho ong c,dúng kiểu dầu cơ lướt sóng

 9. Toàn người chả biết gì về cay 5 ctpt mua bị dắt, cay 5 ctpt rất nhiều tầm 2 tháng nữa số lượng ky .ra thị trường rất nhiều

 10. Theo e thì bong bóng var nổ luôn đi để người chơi lan đc chơi đunga giá trị và sưu tầm
  Giá trị càng cao thì lừa lọc càng tăng theo tỉ lệ thuận vs capa độ tăng của giá var vấp thôi
  Hạ nhiewtj về quỹ đạo cho bà con đc nhờ

 11. Mua ki là ném bỏ tiền người ta cắt mắt ngủ thân lá đẹp to hàng vớ vẩn bảo 5ctpt nhưng ngâm muối rồi chuyển cho ng mua vài hôm thối giũa ra là song bạn ề

 12. Nhà em cũng có 5 giống hàng va có giống cũng có ki chỉ có mỗi một giống 5ct Phú Thọ thì có hoa còn mấy giống kia thì chưa ra hoa người ta hỏi mua không dám bán gì sợ bán nhà đền không đủ có nhiều người mua giống về làm ki bán liền 1 đền 10 đền 100, nếu muốn bán ki thì phải có mặt hoa nở tại vườn mình còn tin vào người khác thì có ngày bỏ sứ chốn đi

 13. Chuẩn rồi. Ai mà có giò lan var mà thuộc loại quý hiếm thì ok. Nhưng bjo toàn cái loại var kiểu cháu chắt thì nuôi đến bjo mới có hoa.đến bjo mới chơi đc. Chưa kể là cây đấy có còn giữ đc gen ko. Có còn chuẩn ko.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *