Ngất Ngây “CỔNG TRỜI” Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu | lang thang vung tau ngay nay• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng thang thang đường phố vũng tàu và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị khám phá cổng trởi vũng tàu tại mũi nghinh phong vũng tàu, thật là ngất ngây với cảnh núi và biển tại mui nghinh phong vung tau và đây cũng là cảnh đẹp vũng tàu mà anh chị và các bạn nên một lần ghé thăm khi du lịch vũng tàu nhé. Sunny Doan thực hiện video này để anh chị xem và có một chuyến travel vung tau trong tương lai để biết điểm này. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa vũng tàu và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương vung tau xem lại vung tau ngay nay thông qua hình ảnh đường phố vũng tàu những nơi thân quen mà Sunny Doan đi qua. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh vũng tàu xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa vũng tàu đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về vũng tàu. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại vũng tàu ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống vũng tàu xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố vũng tàu để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống vũng tàu trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố thông qua hình ảnh, cuộc sống vũng tàu mà Sunny Doan đi qua của vung tau ngay nay để anh chị so sánh vũng tàu ngày xưa như thế nào.

Sunny Doan đặt tên cho video này là: Ngất Ngây “CỔNG TRỜI” Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu – lang thang vung tau ngay nay

Thân ái,
#sunnydoan #vungtaungaynay #langthangvungtau

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

25 thoughts on “Ngất Ngây “CỔNG TRỜI” Mũi Nghinh Phong Vũng Tàu | lang thang vung tau ngay nay

 1. xem trễ: Cám ơn sunny ☀️ đã cho chúng ta leo 🧗‍♂️ núi 🏔 để tới đỉnh Nghinh Phong Vũng Tàu 🚢. Cảnh đẹp và nhìn được tổng quan của biển 🌊 Đông. Cám ơn sunny 🌞 đã thực hiện VideoClip này. Chúc sunny 😎 vui khỏe và hạnh phúc. 🙏🤓🎥🌊🌊🌊🚢🏔🧗‍♂️🚣🏻‍♂️🚣🏿‍♀️🏔🧗‍♂️👌👍💪👋💐💐💐

 2. Quá đẹp, ngất ngây anh ơi, nhiều hót gơ đẹp nửa.
  Cám ơn anh chia sẻ những hình ảnh quá đẹp về cổng trời , Biển Ổ quắn

 3. Hi Sunny, mỗi lần quay tượng Đức Chúa Jesus ở VT là anh làm dấu thánh giá vì đã kể chuyện được Chúa cho còn sống vì hồi nhỏ 81, 82 mang dép râu đi bộ nhanh xuống núi có tượng Chúa rồi có chớn như bị hút xuống chạy lun rồi ngã lăn dốc đập đầu xuống đất hơn hai chục m nhưng bẩt chợt ngừng sát vách núi, áo mới quần đùi rách ben, đầu u, người trày sướt, đôi dép văng mất amen.
  Chúc Sunny lun bình an hạnh phúc!

 4. Hôm nào Sunny quay những con đường ở khu dầu khí Lam sơn nhe ! Cái khu mà hồi bé Sunny hay bị bác bv doạ tao cắt chân mày đó ! Rồi thêm khu đô thị Chí linh nữa ! Cảm ơn

 5. Sunny sướng thiệt được đi khắp nơi.Tôi thì quanh năm bán mặt cho đất,bán lưng cho trời chẳng được đi đâu ! Nhưng ngồi nhà xem video clip của Sunny cũng như được đi du lịch qua màn ảnh nhỏ cũng vui vui rồi.Thank you

 6. Chữ Ô Quắn đọc từ chữ Tây "Au Vent", nghỉa là ở đây gió nhiều, nên người ta đặt tên mũi đất này là Nghinh Phong

 7. Di lam moi ve xem clip
  NHO QUE.NHO NHA
  NHO TUOI HOC TRO
  TRON HOC DI CHOI
  LEN NUI TREO CAY
  BAT CHIM BAT CA
  THANG 5 CUOI HE
  CAN TRAI QUA DEM
  OM DAN GUITAR
  BAN DAN TOI HAT
  ANH LUA BAP BUNG
  LUA TRAI RUNG SAU
  30'' BA MUOI NAM QUA
  VAN CON NHO LAM
  BAN BE THAY CO
  MOT THOI AO TRANG
  NHO LAM BAN OI
  AI SE CHO TOI ?
  MOT VE XE DO
  TRO VE TUOI THO
  ?????????🙌🎂👫

 8. Tôi mê những cảnh đẹp vì tôi bên nhiếp ảnh , tôi cũng hay đi lang thang để chụp hình phong cảnh. Cuộc sống của tôi bây giờ là những chuyến đi sáng tác. Nên bạn đã cho tôi một cái nhìn cận cảnh về Vũng Tầu để sau này tôi sẽ đến thực hiện bộ ảnh về Vũng Tầu của tôi . Tôi xem video của bạn tôi đã nhìn thấy một điểm mà tôi thích nhất. Mà chỉ có cái điểm đó mà thôi trong mắt tôi. Tôi cảm ơn bạn nhiều , chúc bạn có những trải nghiệm thức tế cho mình.

 9. ' Voi' toi, O^ Qoan' xua, tha^.p nien 50, 70 ca~nh va^.t don so, khong co` gi` ha^'p da^~n', ngoa.i tru` bai~ bie^~n voi' so'ng to, gio' ma.nh.,nhie^`u da'. Da.o do', tu` bao gio`,phia' trai' bai~ bie^~n co' xac' 1 chie^'c tau` to nam` do' th i gan cu`ng tue^' nguyet. Mau` sac' ra^'t de.p.Cam on SD.

 10. Neu viet nam dung co qua nhieu gia dinh ngheo,, dung co qua nhieu te nan,,va co nhieu y thuc moi truong va y thuc cuoc song ca nhan va xa hoi ,,, thi VIET-NAM dung la thien duong tren the gioi,,,Hien tai co rat nhieu nguoi ngoai quoc quan tam den viet nam ,ho yeu thich vn va ho muon song va lam viec o viet nam,,, tuy noi vay !!!viec tot xau gi cung co nguyen nhan ??? Mong sao viet nam co nhieu canh tan cai tien tot de tro thanh tieu cuong quoc cua dong nam a ****

 11. Ngắm cảnh đi.
  Để rồi ngất ngây, để rồi đấm say.
  Đi Cấp hóng gió. Trúng gió, mắc kinh phong ở mũi Nghing Phong.
  Chiếc tàu chìm dưới bãi đâu rồi? Hình ảnh rõ đẹp, cám ơn nhiều.

 12. ' Voi' toi, O^ Qoan' xua, tha^.p nien 50, 70 ca~nh va^.t don so, khong co` gi` ha^'p da^~n', ngoa.i tru` bai~ bie^~n voi' so'ng to, gio' ma.nh.,nhie^`u da'. Da.o do', tu` bao gio`,phia' trai' bai~ bie^~n co' xac' 1 chie^'c tau` to nam` do' th i gan cu`ng tue^' nguyet. Mau` sac' ra^'t de.p.Cam on SD.

 13. ' Voi' toi, O^ Qoan' xua, tha^.p nien 50, 70 ca~nh va^.t don so, khong co` gi` ha^'p da^~n', ngoa.i tru` bai~ bie^~n voi' so'ng to, gio' ma.nh.,nhie^`u da'. Da.o do', tu` bao gio`,phia' trai' bai~ bie^~n co' xac' 1 chie^'c tau` to nam` do' th i gan cu`ng tue^' nguyet. Mau` sac' ra^'t de.p.Cam on SD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *