Nghe câu chuyện khởi nghiệp này bạn có thể tiết kiệm 10 năm sai lầm trong kinh doanhKhởi nghiệp với tư duy triệu phú để làm giàu. Ngày nay bạn có thể thành công nhanh hơn bằng việc kinh doanh online và chịu khó lắng nghe câu chuyện kinh doanh bạn sẽ có nhiều ý tưởng thành công cho công việc kinh doanh của mình.

Bí mật của tư duy triệu phú đó là học hỏi từ câu chuyện thành công của những người khác. Hãy để những câu chuyện kinh doanh thành công từ tư duy của những người giàu được truyền cảm hứng cho bạn. Hãy học hỏi nhiều hơn từ những câu chuyện của những người giàu có.

Câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của Phạm Thành Long. Bắt đầu bằng việc đi làm thuê, rồi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, kéo dài 10 năm vô cùng lãng phí vì không biết tìm cho mình một người thầy dẫn đường.
Bế tắc, mất niềm tin, đôi khi tôi cũng tìm đến chùa để “cầu may” mà vẫn không được. Khi nhận ra rằng, mình được đào tạo nghề chứ không được đào tạo để làm kinh doanh, tôi bắt đầu đi tìm cho mình những người thầy dậy mình kinh doanh.
Ban đầu áp dụng những kiến thức đó cũng chưa thể thành công ngay được. Cứ tiếp tục làm, tiếp tục học, tiếp tục thay đổi, dần kiền thức mới thực sự đến được với mình.
Cho đến khi con tôi bắt đầu lớn hơn, áp lực về tiền bạc càng trở nên mạnh mẽ hơn. Thách thức rất lớn.
Có nhiều chọn con cái là rào cản, tôi chọn con cái là động lực. Vì các con, tôi phải tham gia vào cuộc đua lớn hơn, Mình chiến đấu không phải vì bản thân mình mà vì các con mình.

Tại sao chúng ta cần làm giàu:
Giàu thì không xấu, giàu cũng chằng tốt đẹp, nhưng con cái nhà giàu thường có khả năng giàu cao hơn con cái của người nghèo và con cái của người giàu được giáo dục tốt hơn con cái của người giàu.

Đó là lý do người giàu càng giàu thêm, người nghèo ngày càng đông hơn.
Tôi biết sẽ có nhiều người phản đối, comment thiếu tích cực dưới video này, tôi sẽ để đó để các bạn có thể nhìn vào comment và đoán cuộc sống của họ, người nghèo dễ tổn thương hơn người giàu.

Câu chuyện khởi nghiệp thiếu tư duy triệu phú nên không thể làm giàu. Thành công bởi sử dụng các chiến lược kinh doanh onlin. Bạn cũng có thể nghe sách nói để được truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công và cả những câu chuyện thất bại. Cuốn sách dạy con làm giàu với nhiều câu chuyện kinh doanh cũng cho bạn nhiều ý tưởng về đầu tư tiết kiệm và khởi nghiệp công việc kinh doanh của riêng mình.

Chương trình đánh thức sự giàu có sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng về người nghèo và người giàu. Nhiều người nói không có bí quyết thành công nào cả nên họ không bao giờ chịu học làm giàu. Tuy nhiên, bạn hãy biết rằng học cách làm giàu chẳng có gì là sai cả. Nhiều chiến lược kinh doanh mà bạn có thể chưa từng được biết đến. Tuy nhiên, nếu bạ được truyền cảm hứng từ những người như Phạm Thành Long, Bạn có thể thay đổi các thói quyen hàng ngày của mình. Xây dựng những thói quen tích cực, lành mạnh, tập trung, đặc biệt là tập trung vào luyện tập tư duy của người giàu và loại bỏ những tư duy nghèo. Bí quyết làm giàu chính là sự luyện tập không ngừng nghỉ công việc Marketing bán hàng, tập trung vào giá trị trao cho khách hàng.

Nếu bạn có ý tưởng gì về câu chuyện khởi nghiệp này của Phạm Thành Long, cứ trao đổi ở bên dưới nhé.
Thân mến

—————-

Kết nối với Phạm Thành Long:

Hotline: 0947428338
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————

Sự kiện sắp diễn ra:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh/

47 thoughts on “Nghe câu chuyện khởi nghiệp này bạn có thể tiết kiệm 10 năm sai lầm trong kinh doanh

  1. E HK biết danh cảm xúc gi cho a? Nhưng chân thành lúc thích lúc lại thấy a như đối thủ nói dễ hiểu hơn là hk thích.0335490490 e thích tranh luận về cách sống .ứng xử.kinh doanh.tầm nhìn chiến lược.

  2. Cảm giác thật vui. Giống cảm giác của mình vậy. . Mấy năm làm 1 việc .ko được ai ủng hộ. Từ bất cứ ai . Mấy năm thấy nhục. Bây giờ nhìn thấy thành quả. Bảo thằng này giỏi quá. Quan trọng là làm làm làm kiên trì . Kiên nhẫn

  3. Nghe chả hiểu cái vẹo gì. Kể lan man chả đúc kết cái gì. Nghe kênh bài học thành công còn hay và ý nghĩa hơn nhiều

  4. Giàu về tiền bạc, trước hết phải giàu về nhân cách, nhiều người giàu về nhân cách sẽ tạo ra nhiều người giàu về trí thức, giàu về trí thức sẽ nhiều cơ hội giàu về vật chất, những nước văn minh tỷ phú họ không muốn con họ giàu, điều lớn lao họ cần và đóng góp cho xã hội giàu, họ có thể cho đi làm từ thiện để có một xã hội. Giàu lòng nhân ái là thứ giàu vĩnh cửu

  5. Ông Phạm Thành Long này rất hay , thay vì giảng bài thì ông đi kể chuyện nên rất dễ hiểu.đúng là môt giảng viên có tầm.

  6. Rất hay và ý nghĩa, cảm ơn anh Long, chúc anh sức khoẻ và góp ích thêm cho cộng đồng và xã hội ạ

  7. Đọc hết hai cuốn "dạy con làm giàu và cha giàu cha nghèo" là có thể làm diễn giả kinh tế tại Việt Nam, thật đáng ngưỡng mộ :))

  8. May mắn biết a từ khi là chàng sv năm 3 năm 2010. May mắn hơn khi được ngồi cùng a uống bia và được nghe sự chỉ bảo của a từ khi a chỉ là gd luật, chưa vào nghề đào tạo. Rất khâm phục anh, người thầy đầu đời của em.

  9. Qua video này chưa thấy cách làm giàu như nào.nhưng học thêm dk cách giao tiếp và cách bắt chuyện và truyền cảm hứng đến ngkhac.cảm ơn!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *