Nghẹt thở vây bắt “trùm” ma túy HIV giai đoạn cuối cố thủ trong ô tô | NDTP | ANTGANTG | Bị Công an truy bắt Nguyễn Thành Trung cùng đàn em ôm súng, lựu đạn cố thủ trong ô tô. Gần 4h thuyết phục các đối tượng lần lượt ôm vũ khí ra đầu hàng.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#nhậndiệntộiphạm #nguyễnthànhtrung #trùmmatúy #hiv

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chaddnrc.net/category/suc-khoe/

9 thoughts on “Nghẹt thở vây bắt “trùm” ma túy HIV giai đoạn cuối cố thủ trong ô tô | NDTP | ANTG

  1. Hiv giai đoạn cuối sống được mấy tháng 😒😒 thà làm ánh sao băng vụt sáng r lại tắt còn hơn quạnh quẹo đến ngàn năm😒😒

  2. Các anh quá giỏi. ..đả phá đc vụ án. ..tuyệt vời. .. đốt hết. ..rồi chôn luôn các anh ơi. ..nhớ đừng lấy về nhé. ..tọi người dân lắm. ..nhà tan cửa nát. ..vì lũ xì ke. ..

  3. Phải dùng từ cho đúng nghĩa của nó, theo tôi là có hành vi trái phép vận chuyển chất ma túy, chứ không thể có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *