Người dân gọi hỏi về thuế, cán bộ bảo… mở thông tư ra mà xemĐăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký: http://popsww.com/VietnamPlus

Nói riêng về con người, Chủ tịch Hội tư vấn thuế Việt Nam Nguyễn Thị Cúc cho rằng, cán bộ thuế cấp tổng cục hay cục có thể giải thích chính sách thuế tốt nhưng đội thuế ở xã, phường thì chưa chắc.

“Thậm chí, chính sách thuế đã được quy định trong văn bản nhưng cán bộ thuế cũng chưa nắm được. Doanh nghiêp hỏi thì vướng,” bà Cúc nói.

Theo bà, với các nước khác như Nhật Bản, Malaysia, việc đào tạo nghiệp vụ về thuế là vô cùng quan trọng trong đó đặc biệt là việc cập nhật kỹ thông tư. Bà khẳng định, muốn đưa chính sách tới doanh nghiệp thì trước hết cán bộ thuế phải là người thật tinh thông.

“Đào tạo, nâng cao trình độ cán bộ thuế nhất là với đối tượng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh là yêu cầu cấp thiết,” bà Cúc lên tiếng.

Năng lực cán bộ thuế theo bà Cúc không chỉ đơn thuần là nghiệp vụ ngành mà mà tiến tới còn phải là có kỹ năng quản lý các ứng dụng công nghệ thông tin.

Đón xem các tin tức thờisự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại: https://www.youtube.com/user/vietnamplus2008…

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

One thought on “Người dân gọi hỏi về thuế, cán bộ bảo… mở thông tư ra mà xem

  1. Mấy thằng đội trưởng thuế thất đức lắm.nó đè các tiểu thương k cho họ phát triển.ai k có khả năng đóng thuế thì nó lại kiếm chuyện phá quán người ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *