Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Sau SinhNguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Sau Sinh
Lý do mà phụ nữ rất dễ bị bệnh trĩ sau sinh là từ những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

Đã bị trĩ trước hoặc trong lúc mang thai, sau khi sinh con đã không chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân, điều này đã khiến cho bệnh trĩ có xu hướng diễn biến nặng hơn và gây những biến chứng như chảy máu, thuyên tắc búi trĩ, viêm phù nề búi trĩ.
Trong quá trình thai sản và chuyển dạ, việc rặn đẻ không thực hiện đúng cách, điều đó đã làm tăng thêm áp lực lên ổ bụng đặc biệt là vùng tiểu khung (phần dưới của khung chậu), khiến cho búi trĩ dễ bị sa ra ngoài.
Sau khi phụ nữ sinh con, phụ nữ bắt đầu áp dụng chế độ kiêng ăn khác nhau, một số chế độ ăn kiêng không phù hợp, ví dụ như ăn ít rau xanh hơn (vì sợ bị nhiễm giun), hay ít uống nước đi (để cho sữa mà con bú sẽ không bị loãng)… sẽ dẫn tới bệnh trĩ sau sinh.
Những tháng cuối thai kỳ, thai nhi nhiều tháng cũng có khả năng gây chèn ép và sẽ cản trở đường về của các tĩnh mạch làm cho các đám rối trĩ bị căng phồng lên, điều đó là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ sau sinh.
Bị mắc chứng táo bón sau khi sinh với tần suất thường xuyên có nguy cơ bị trĩ. Khi các búi trĩ lớn lên nhiều sẽ bị sa ra ngoài hậu môn, thường gọi là trĩ nội sa.
Ngồi hoặc đứng quá nhiều hay ít di chuyển và vận động cũng là nguyên nhân gây trĩ.
Phụ nữ bị viêm phế quản mãn tính hay bị dãn phế quản hoặc lao động nặng nhọc… sẽ làm tăng áp lực trong ổ bụng điều này làm cho nguy cơ mắc bệnh trĩ cao hơn.
Các dấu hiệu dễ nhận biết của bệnh trĩ sau sinh.
Đi đại tiện thấy máu
Sa búi trĩ
Ngứa hậu môn
Nứt hậu môn và rát hậu môn
Nếu có các dấu hiệu trên các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn
———————————————————————————————————-
Liên Lạc Với Chúng Tôi
Hotline: 096.318.1233
Fanpage :
Đăng Kí Kênh:
Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi video
Hãy like và đăng kí kênh để được cập nhật các thông tin hữu ích hơn
THANKS YOU EVERYBODY

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chaddnrc.net/category/suc-khoe/

2 thoughts on “Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Trĩ Sau Sinh

  1. Phụ nữ sau sinh thường mắc phải nhiều chứng bệnh rắc rối 1 trong số đấy là căn bệnh trĩ. Bệnh trĩ sau sinh quả là căn bệnh đáng ghét có khoảng 92% tỉ lệ bà bầu mắc bệnh trĩ sau sinh.Tuy bệnh không nguy hiểm nhưng nó gây vướng víu và khó chịu.quý vị có thể tham khảo qua video của chúng tôi để có biện pháp phòng và điều trị bệnh hiệu quả nhẩt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *