Nhân viên bán hàng đa cấp đang giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùngChek đăng ký để UPDATE clip mới nhất nhé

Nơi cung cấp các video về tin tức, giải trí, các sự kiện nóng của xã hội hiện tại.
Mọi góp ý đóng góp về clip xin gửi về email: [email protected]
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Đối tượng mà các Cty đa cấp nhắm tới chủ yếu là sinh viên, công nhân, nông dân… những người không có nhiều khả năng về kinh tế. Vậy khi họ bị lừa mất 1 số tiền lớn thì họ biết bù lại bằng cách nào nếu như không bán được sản phẩm. Chỉ còn cách lại đi lừa người khác mà thôi, cứ thế số người dạng này nhân rộng lên hàng nghìn, hàng chục nghìn người. Điều này chắc chắn sẽ gây ra xung đột. Không chỉ thế, nhiều sinh viên đã bỏ học để biến mình thành công cụ kiếm tiền cho các Cty đa cấp đó. Những người tham gia này đang mất dần mọi thứ như người thân, bạn bè, tương lai, …. Đây là những hệ lụy không nhìn thấy ngay được, mà nó sẽ gây tác động xấu trong nhiều năm, thậm chí cả một thế hệ.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
“Trên thực tế, các công ty đa cấp bất chính không hề tạo ra lợi nhuận kinh doanh mà chỉ lấy tiền người sau trả cho người trước, người được lợi cuối cùng vẫn là công ty. Những người tham gia trước có thể biết mình bị lừa nhưng vì lợi nhuận, tiền thưởng trước mắt tiếp tục lôi kéo người khác tham gia để gỡ gạc. Ai cũng nghĩ mình có thể nhanh chân hơn để lấy lại tiền, nhưng phần lớn đều bị cuốn vào vòng xoáy của đa cấp”.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Lôi kéo tiếp nạn nhân để gỡ gạc

Dù xuất hiện đã lâu ở Việt Nam, nhưng mới tới năm 2005, bán hàng đa cấp mới được thừa nhận tính hợp pháp bằng Nghị định 110 ngày 24-8-2005. Tuy nhiên, Nghị định này vẫn chưa đề cập chi tiết đến các chế tài xử lý. Một cán bộ Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết: “Rất khó xử lý những công ty bán hàng đa cấp bất chính, lừa đảo. Bởi, hầu hết người trong công ty đều lừa nhau tham gia, không ai dại gì tự thừa nhận mình lừa đảo nên rất khó để xác minh sự bất chính, lừa đảo của các công ty trên. Hầu hết các đường dây đa cấp lừa đảo khi bị phát hiện đều đã phát triển thành một mạng lưới các chân rết rộng lớn như MB24. Lúc đó, đổ sập theo dây chuyền kéo theo hệ lụy rất lớn”. Một cán bộ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (C46) Bộ Công an cho biết: “Trên thực tế, các công ty đa cấp bất chính không hề tạo ra lợi nhuận kinh doanh mà chỉ lấy tiền người sau trả cho người trước, người được lợi cuối cùng vẫn là công ty. Những người tham gia trước có thể biết mình bị lừa nhưng vì lợi nhuận, tiền thưởng trước mắt tiếp tục lôi kéo người khác tham gia để gỡ gạc. Ai cũng nghĩ mình có thể nhanh chân hơn để lấy lại tiền, nhưng phần lớn đều bị cuốn vào vòng xoáy của đa cấp”.

Bà Trương Thị Nhi, Chủ tịch Hiệp hội bán hàng đa cấp từng phát biểu trên báo giới: “Nếu ai có bất kỳ bức xúc, khiếu nại về các công ty bán hàng đa cấp, hãy gửi đơn đến hiệp hội, chúng tôi sẽ bảo vệ, giúp đỡ cho người đó”. Nhưng trớ trêu thay, bà Nhi hiện cũng lại là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Lô Hội. Trong trường hợp này, người lao động, người tiêu dùng biết kêu cầu ai bảo vệ quyền lợi cho mình khi có quá nhiều dấu hiệu rõ ràng về hành vi lừa đảo của chi nhánh Lô Hội tại Thái Bình.
http://thongtinthuongmai.vn/phap-luat/thi-truong-sang-toi/vong-xoay-ban-hang-da-cap-7621.html

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

24 thoughts on “Nhân viên bán hàng đa cấp đang giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng

 1. Đa cấp , có nghĩa là kinh doanh mạng lưới. Những ai hiểu được thì khi đang ngủ tiền cũng chảy vào túi. Thế các bạn có muốn mình đang ngủ tiền cũng chảy vào túi không nhỉ. Các ái cũng muốn. Nếu muốn thì vào kênh Youtube mình nhé

 2. Sau khi kịp thoát khỏi một tổ chức đa cấp
  Thì chỉ dùng 1 từ để phát biểu cảm nghĩ về tổ chức này
  Đó là KHINH 😏😏😏

 3. Thời buổi này mà . tiền còn giã đk nói gì tới mặt hàng . các bạn các a.c đã bao giờ mua son phấn . kem dưỡng da …v .vv .. Vậy các a chị biết nó xuất sứ từ đâu chưa . hay chỉ nhìn nhãn mác trên bao bì nên biết. Tất cã có thể giả . nhưng tại sao các bạn vẫn dùng . vì nó là nhu cầu thiết yếu của chúng ta . nên mình khuyên thế này thôi . mình biết các anh chị . ai cũng dùng . nhưng đã dùng nên tìm hiểu kĩ về nguồn gốc. Xuất sứ . và người bán hàng . ….

 4. Úi dời nó còn lừa bán thực phẩm chức năng chưa chừng bênh ung thư mà ngôi uống nuoc quán nhà mình đên chiều thứ ba bị bố mình duổi thẳng cổ

 5. Mấy đứa đa cấp này nó chơi ngãi nghe đó chứ ng ta đâu có ngu mà bị gạt. Nói ra là bik nói dóc khơi khơi chưa thấy tiền đâu mà bỏ tiền cho nó ăn trước ròi

 6. Cty Da Cap la noi moi nguoi co gang lua gat nhau vi dong tien bat chap tat ca . Ac cai la lua gat nguoi than , ban be ko ha ( chu nguoi dung ngoai duong ai ma mua ) . Cuoi cung tien het , nguoi nguoi xa lanh , co don 1 minh . Danh du , gia tri con nguoi ko bang con cho . Tan nat ko con j het . Qua AC . Toi pham Da Cap nay neu noi den hau qua ma no gay ra cho nan nhan chi thua toi giet nguoi truc tiep thoi ( nhieu nguoi nhay song , uong thuoc chuot , treo co roi do )

 7. tôi xin tuyên bố thu nhập của tôi vào 2017 là 900 tỉ đô la mỹ………. nhờ vào đa cấp…. 1 lũ đa cấp óc chó

 8. chúng mày cu di ban hàng như kinh đô hay bia sài gòn co tem mac tư tê sem

 9. Thành công có phương pháp thật bại thì có nguyên nhân. Pn thất bại là pn chưa thật sự chọn đúng một công ty uy tin, Liêm chính. va thật sự pn chưa đam mê tâm huyết với nghề của mình. Bill Gates từng nói "Khi bạn làm một công việc nào đó bạn mà bạn muốn thành công được thì phải đam mê nó, yêu thích nó ".
  Bạn đã có thật sự kiên trì vs cv mình đang lm hay chưa??? hay chỉ một vài lời đã kích một vài tiêu cực thì lại bỏ cuộc buông xui trắng tay… Donald Trump còn phải mất trắng tay và nợ hơn 3ty Đô nữa mà, số nợ của bạn là bao nhiu??? Có đủ để thành công chưa???? Hãy nhớ rằng Cuộc sống này là của mình đừng để cái miệng của ngk khác lm thay đổi nó.
  Trong cv nào cũng có cai khó củ nó hết. ko chỉ là trong lĩnh vực kd đa cấp này, pn thấy thành công ngoài truyền thống có dễ ko ????
  Vậy tại sao pn lại ns thành công trong đa cấp là khó????
  "Nếu pn chấp nhận pm những cv khó thì cuộc sống pn sẽ đơn giản. Còn nếu pn chấp nhận lm điều đơn giản thì cuộc sống pn đày rẫy những khó khăn"__ Donald Trump.
  Một vài lời chia sẻ của mình để mn hỉu hơn về lĩnh vực kinh doanh đa cấp này. Và thật sự mình là NPP của tập đoàn Amway phát triển trên tg 60 Năm wua. Và dĩ qua thành công trên 109 nuớc. Cty đa cấp số một tại Việt nam. Amwấy lun chào đón những con ngk có ước mơ có hoài bão và một nghị luc, muốn lm những điều ngk khác ko lm đc thì mình mới thật sư thành công. Ai quan tâm thì alo, Zalo mình.
  Cao Thành Minh , 0919391382.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *