Nhận xét truyện “Buông Ra! Ta mong Ngược Tra”

tóm lược truyên đam mỹ “Buông ra ta ao ước ngược tra”

Tác giả: A Cương Kỷ Sự
Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ  , cổ xưa, văn minh, ngày mai, HE, cảm tình, Võ hiệp, khối hệ thống, Xuyên nhanh, Cẩu huyết, Ngược luyến, truyện thanh xuân vườn trường, Cường cường, Chủ thụ,Nhẹ nhàng, Kiếp trước kiếp này, Tra công nhân tiện thụ, Pháo hôi, Xuyên thành vai bất nhẫn, Ngược tra, Tương ái tương sát, Vả mặt, 1v1
Trích đoạn:
ngoại ô Lục Bắc có một quán trà bé xíu, bình thường thân sĩ giang đại dương vào thành Lục Bắc thì phần lớn nghỉ chân sinh hoạt quán trà này.

bữa nay trong quán trà, có một nam nhân kỳ quái đi vào, mở mồm kể, “Một biển trà.” tương tự cậu ta trầm phải chăng, khôn cùng dễ nghe.

khi ông chủ quán nhìn trộm cậu ta một chiếc, cũng vừa khi chạm mắt với cậu ta, bị nhà bạn này liếc ánh mắt như thế, thân thể ông chủ run lên, phía trên mặt hiện ra 1 vệt đỏ khả nghi.

Hắn vội vã đặt ấm trà xuống, chưa đề cập 1 câu đang luân chuyển gia đình bạn chạy đi, bóng dáng cực kỳ chật vật.

“Ký chủ, cậu có thể không đề xuất tao vậy đó không? Ai đều chung thể phóng điện!”

một giọng kể mềm mại của nam đồng vang lên trong đầu nam nhân kỳ quái.

Nam nhân duỗi tay rót một chén trà, đã muốn uống một ngụm. Sau lúc nghe đến đc giọng kể trong đầu thì tạm dừng, cậu nhướng mày, ngón tay gõ lên mặt bàn, “Có sao?” Giọng đề cập cực kỳ bình tĩnh.

đề cập xong xuôi thì nhìn ông chủ, mà không nghĩ đến ông chủ quán cũng đang nhìn trái lại cậu, trùng hợp bị cậu bắt đc, cơ thể tức khắc run lên.

“Vì sao ta lại trôi dạt hắn đã sợ ta?”

Giọng nói trong đầu nghe cậu nói như vậy, với chút khẩn trương hỏi lại:

“Cậu sẽ khống chế không đc sao?”

Đọc thêm truyện sắc

Nam nhân không thèm lưu ý trả lời:

“Vẫn còn tốt!”

Còn tốt? Giỏi loại rắm, lệ khí nặng bên trên thành viên đang ảnh hưởng tới người nhà khác, còn cư nhiên chưa biết ngại ngùng nói còn tốt?

Lệ khí trên gia đình ký chủ cực kỳ nặng, Ngoài ra là đc xuất hiện từ trong tim ký chủ, chứ không phải là lệ khí của người trong gia đình khác biệt lây tới mọi người ký chủ. Vậy vấn đề thuộc nghỉ ngơi đâu? Tại sao ký chủ lại sở hữu lệ khí nặng như vậy? Là bởi Anh chị ký chủ bị giết?

bữa trước, lúc kén ký chủ, trên tư liệu sở hữu viết ký chủ là cô nhi, mái ấm nhận nuôi đối xử rất tuyệt có ký chủ, cuộc đời trôi qua khôn xiết thái hoà.

đc rồi, ví như ký chủ ko mong kể, nó cũng không có biện pháp, ít ra vẫn còn đó tốt vì ký chủ rất có thể khống chế lệ khí ngơi nghỉ trong thâm tâm, ko tới mức liên lụy tới bạn khác.

Đọc truyện cô giáo Thảo

tạo cho 1 hệ thống, nó rất cao lãnh, đề nghị tất nhiên sẽ không đặt ký chủ biết nó đã phun tào ngơi nghỉ trong trái tim, dạng hình sẽ rảnh nhạt nói:

“Lệ khí trên người của cậu rất nặng, cậu thật sự không ao ước kể bởi vì nguyên nhân gì sao? Cậu đã trải qua phần đông gì sao?”

Giọng kể mềm mại của hệ thống vang lên, nhưng mà tuy nhiên hệ thống cho rằng, giọng nói của nó là nam thần cao lãnh.

“Trải qua phần lớn gì?” Nam nhân nhẹ nhõm đề cập ra lời này. Trong giọng đề cập lộ ra một vẻ lạnh mát, mà thực hành cho những người không giống nhìn thấy quỷ dị là, khóe mồm nam nhân chậm nhếch lên, như đang mỉm cười, nhưng niềm vui này lòi ra một tý quỷ dị, khí độc.

khối hệ thống không dám nói tiếp nữa, ký chủ của nó nhiều lúc sẽ có được chút tố chất tâm thần, làm bằng nó không chống đỡ nổi.

Nam nhân ko nhắc gì, chỉ chậm chạp uống trà, tươi cười ở khóe mồm dần to hơn, tà khí tàn sát cồng kềnh.

Xem thêm truyện đam mỹ h

trải qua những chuyện gì?

Cậu mong muốn kể, cậu sẽ chết quá nhiều lần, mỗi 1 lần đa số chết ko được đàng hoàng.

mà nay cậu đã trọng sinh.

Thật ảm đạm cười!

Nam nhân thật sự nở niềm vui, uống chấm dứt chén trà, lại rót thêm 1 chén.

lúc nam nhân sẽ giao lưu mang giọng đề cập nằm ở trong đầu, thì ông chủ quán cũng đang nhìn châm bẩm vào chúng ta nam nhân. Hắn dò ra được người thân nam nhân này siêu nguy nan, nhưng nhịn ko đc nhìn càng nhiều đa dạng một chút.

Mỗi ánh nhìn của nam nhân gần như lộ ra 1 vẻ khí độc, mỗi một khi cười phần nhiều khiến cho cho người không như phiêu lưu ái muội.

Đọc thêm truyện cười

Ông chủ Kết luận so với người trong gia đình nam nhân: chúng ta này, vừa quan sát thấy đang chẳng hề thứ gì giỏi, còn vô cùng yêu nghiệt.

Tuy rằng Tóm lại như vậy, nhưng mà mắt hắn lại không tồn tại phương pháp nào rời khỏi gia đình nam nhân, sáng tỏ gia đình nam nhân này làm bằng cho người khác biệt mang nhận thấy cực kì nguy nan, mà trên gia đình cậu ta lại có một cổ khí chất mâu thuẫn với phiên bản thân —— là điềm nhiên.

kiểu như là sinh sống địa ngục, đã thử khổ đau giãy giụa, vẫn gọt giũa ra một tý điềm nhiên, càng đau khổ thì càng bình thản.

Khí chất thản nhiên này, bị tương đối thở quỷ dị bên trên thành viên cậu ta đậy lấp, phải siêu chu đáo new có thể bắt gặp, một khi đã phát hiện, thì sẽ ảnh hưởng thú vị, đôi mắt khôn xiết khó dời đi.

mỗi một khi cậu nhìn xuống, lông nheo dài đang cất tắt thở đôi mắt đó lại, một cổ khí chất thản nhiên vờn bao quanh cậu, giống giả dụ sát bên cậu thì tổng số phần đa đồ dùng gần như vẫn an tĩnh trở lại.

“Tới rồi.”

lúc giọng nói dẻo quẹo vang lên trong đầu, song song nam nhân cũng nâng đôi mắt lên, nhìn thẳng về phía trước, nhan sắc bén lại cực kì mê tổ ấm.

“Ký chủ, anh hùng mục tiêu đang đến.”

“Khoảng bao lâu thì mục tiêu đang tới đây?”

Đọc full truyện pham nhan tu tien 2

“Hai mươi phút nữa.” Giọng nói nam đồng chỉ dẫn.

Khóe miệng nam nhân chậm rì rì nhếch lên, thời kì đến vừa đúng, kế hoạch của cậu có thể tức thời thực thi.

nhưng mà lúc này đề xuất lấy vẻ mặt gì để chạm mặt hắn đây?

trong lòng cậu nghĩ như vậy, nhưng ở ngoài đã chậm rãi rì ngồi tại chỗ uống trà.

A Thất thấy phản ứng của cậu, không khỏi hỏi: “Ký chủ, cậu sẵn sàng công lược anh hùng mục đích vậy đó nào?”

Khóe mồm nam nhân hơi cong lên.

Công lược như thế nào?

lúc cương quyết thu nạp nhiệm vụ, cậu vẫn mang kế hoạch.

đời trước, nhà bạn này làm lần chiến đấu trước tiên của cậu thất bại, cũng làm cho nhiệm vụ sau đây của cậu liên tục thất bại, bị chết một lần so với một lần còn thảm hơn, cho nên cậu vẫn sẵn sàng kế hoạch ngừa khi trọng yếu tuyệt nhất.

Cho dù quả đất này có sụp đổ, cậu có muốn hoàn thành nhiệm vụ, đề xuất công lược được người này.

đề xuất công lược như vậy nào?

Đọc full truyện đam mỹ sủng

Tay nam nhân gõ lên mặt bàn, Dường như là tự hỏi gì đó?

đúng lúc này, 1 người thân nam nhân không như đột nhiên xuất hiện, múa may đao chém đến trên chúng ta nam nhân, trong mồm còn hô:

“Ma đầu, chịu chết đi!”

sau thời điểm tên nam nhân này hiện ra, phía sau hắn xuất hiện 1 đám nhà bạn, phong toả người thân nam nhân đã uống trà trung tâm.

Thanh đao trong tay chúng ta sáng bóng, tùy thời cũng có thể giết chết nam nhân.

thời kì đến vừa khít, không khác biệt mấy có tình trạng vẫn tính trong kế hoạch.

Cậu điều động nội tức, lấy nội lực tụ hội ngơi nghỉ bên trên tay. Chén trà trong tay đột ném tới 1 người nhà đã vây vòng quanh cậu, tốc độ cực nhanh, thực hành cho cả người thân ko kịp phản ứng. Chén trà trực tiếp bay tới trên mặt các bạn nọ, máu bắn tung tóe, làm cho các tổ ấm vây nói quanh nói quẩn cậu đỏ mắt.

“A! A! A! Ta ước ao giết ngươi!”

một đám tổ ấm la mập, đao kiếm chạm nhau tóe lửa, đao quang kiếm hình họa thực hiện đôi mắt người nhà khác biệt hoa lên.

Bị rất nhiều người vây sát vậy đó, nam nhân lại ko hồi hộp, 1 chưởng cậu đánh ra, trúng vào người thân vẫn ngay gần bên cạnh cậu tốt nhất, vài người trong gia đình bị cậu đẩy xa mấy mét.

mọi chúng ta đó té trên bề mặt đất, miệng phun ra máu tươi, đôi mắt trợn phệ, tách biệt siêu chật vật, nhưng mà trong góc nhìn lại đưa theo ánh sáng hưng phấn.

“Di sơn hải đảo chưởng pháp! Thật chính xác là di sơn hải đảo chưởng pháp.”

1 đám người nhà bỗng nhiên khởi đầu công kích cậu.

Bị bao người vây sát, buộc phải cậu phản kích dần yếu dần, đang cố vô cùng, rốt cuộc cũng tòa tháp.

Cậu thở phì phò, vừa định sinh hoạt trong chốc lát, phía sau sườn lưng đột nhiên đau xót, quay đầu nhìn lại, thế nhưng là ông chủ quán trà.

trong thâm tâm cười lạnh, quả nhiên ko bên cạnh dự liệu!

Cậu 1 chưởng tiến công vào đầu ông chủ quán, ông chủ quán trợn tròn mắt vấp ngã trên bề mặt đất, đương nhiên là không cam lòng.

Bị gia đình không như tiến công lén vậy đó, cậu đang sở hữu chút không bảo trì đc.

đề nghị cuống quýt rời khỏi đây, nếu không cậu vẫn càng bị bao người đuổi giết.

nói tới cũng buồn cười, cậu bị hệ thống trói định, xuyên qua càng nhiều trái đất. Bây giờ đã ngốc làm việc 1 đất trời, là một trong những trời đất võ hiệp, nơi mang tám phái chính đạo, có chính đạo thì sẽ có Ma giáo.

nhưng cậu đó là Bạch Ninh – giáo chủ Ma giáo, cũng chính là Bạch Ninh sẽ cho nhiệm vụ thất bại bị mạt sát.

người nhà lần này tới giết thịt cậu, chính là nhân vật trong tám môn phái chính nghĩa, Bạch Ninh và họ sở hữu quan hệ sâu xa, chưa được làm rõ.

cất mồm vết thương lại, nôn nả rời khỏi quán trà, hướng theo một con đường nhỏ xíu.

miệng vết thương bên trên eo còn đã chảy máu, quần áo màu xám trắng vẫn sớm bị nhuộm hồng, nhìn không ra mầu sắc vốn dĩ của nó.

nhan sắc mặt cậu tái nhợt, bước lên thập thễnh, còn nếu không để mắt tới đang té xuống.

Cậu khẽ cắn môi, thực hiện bằng cho bản thân thanh tỉnh giấc càng nhiều một tý.

“Ký chủ, cậu ko sao chứ?”

hệ thống cực kì run sợ, ký chủ bị thương khôn cùng nghiêm trọng? Mà nó sẽ xác minh, nhiều loại cơ năng trên thành viên ký chủ hầu như nằm trong phạm vi khống chế, không đến mức nghiêm trọng vậy đó chứ?

lông mày Bạch Ninh nhăn lại, “Thân thể ta thế nào?”

hệ thống đề cập đúng sự thật: “Hệ thống xác minh cơ thể của cậu không có bài toán gì to, vết thương của cậu từ bảy ngày tới mười ngày thì đã khỏi hẳn.”

ko đc, còn chưa đủ nghiêm trọng!

“A Thất, gia tăng vết thương bên trên thân thể của ta, khiến cho ta nửa tháng new khỏi hẳn.”

A Thất là tên của khối hệ thống, là Bạch Ninh lấy tên cho A Thất.

A Thất đề ra nghi vấn: “Vì sao?”

Bạch Ninh nhíu mày: “Ta tự với đạo lý của ta, ngươi cứ tuân theo đi.”

A Thất là hệ thống mang kiến thức, đương nhiên đang phân biệt ý tứ của cậu, “Được.”

lúc nó hướng dẫn, đồng thời cũng phát huy tài năng của khối hệ thống, ngày càng tăng vết thương trên chúng ta Bạch Ninh.

“Ưm.” Vết thương trên cơ thể đột ngày càng tăng, tới cùng khi là khổ sở kịch liệt. Bạch Ninh hừ 1 tiếng, duỗi tay giấu lại nơi bị thương, bắt gặp mồm vết thương chảy rộng lớn máu hơn, sắc mặt cậu tái nhợt, đã từng đợt giường mặt truyền vào trong đầu.

Khóe miệng cậu khá cong lên, mồm vết thương càng đau, cậu càng lý trí.

Quả nhiên thống khổ hoàn toàn có thể thực hành cậu lý trí hơn so với bình thường!

vậy đó sau đó đề xuất làm những gì đây?

Bạch Ninh thu liễm lại thú vui quỷ dị phía trên mặt, vẻ mặt vì khổ đau mà thoạt nhìn cực kỳ dữ tợn, cậu giấu tiến bước về phần bên trước, mà bước đi lại hỗn độn, tùy thời phần lớn có tác dụng xẻ xuống.

miệng vết thương trên mọi người còn đang chảy máu, nếu trị liệu trễ, cậu rất sẽ ảnh hưởng mất quá nhiều máu mà chết.

Cậu ko khỏi nghĩ, trường hợp cứ chết như vậy, không phải là rất hay sao? Khi cậu sẽ tự hỏi, trong tầm mắt sinh ra một người nhà đang tới sắp cậu.

khi quan sát thấy người này là ai, cậu cười tự giễu cợt, được rồi, bây giờ ước ao chết cũng ko chết được!

“Ầm.” rút cục cậu cũng không chống đỡ nổi nữa, bửa xuống mặt đất, đúng vào khi xẻ vào đứa ở trước mặt, cậu ngửng đầu, suy yếu nói:

“Cứu ta.”

kiểu dáng hoi hóp của cậu, thực hiện bằng mình đến sửng sốt, hóng người nọ hồi phục tinh thần lại, Bạch Ninh đã nhắm mắt nhắm mũi, như thể là thiếu đi tinh thần.

bên trên thiết thật, Bạch Ninh không tồn tại thiếu đi ý thức, chỉ nói mang hệ thống:

“A Thất, giúp ta bảo hộ cảm thấy ngũ quan lại, duy nhất là một trong những ngày sau mới được lộ diện.”

A Thất hỏi:

“Vì sao lại bảo vệ cảm giác?”

Bạch Ninh nhẫn nại trả lời:

“Người này siêu thông minh, còn nếu như không che chắn linh giác ngũ quan lại, sẽ tương đối khó gạt được hắn.”

A Thất lại hỏi lần nữa:

“Thật sự mong bảo vệ sao? Ví như gia đình kia là người xấu thì cần như thế nào bây giờ?”

Giọng nói lần này của Bạch Ninh có chút lạnh nhạt, “Không, hắn là kẻ xuất xắc, đang là người xuất xắc.”

nhưng mà cái danh mình tốt này, cũng không thay đổi đc hắn là tra công, đã thử cậu thất bại, cũng tạo cho cậu vô cùng đau khổ.

Cũng tốt! Vậy đó cậu sẽ không nương tay.

khi mất đi tinh thần, môi Bạch Ninh giật giật, Dường như là vẫn nhắc gì đấy.

Trừ bỏ chính Bạch Ninh cậu, không tồn tại gia đình bạn làm sao biết cậu sẽ đề cập gì!

Lại gặp mặt rồi Hư Trần!
hiểu tiếp truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *