Nhận xét truyện Bút Kí chiếu thẳng qua Của Nữ Phụ

Bút kí xuyên thẳng qua của nữ phụ là một bộ truyện về một nữ chính xuyên qua đủ chiếc tiểu thuyết & trở thành.. Nữ phụ trong số tiểu thuyết đó.
Nam chính siêu yêu nữ chính, nhì gia đình bạn luôn cố mua nhau trong đã từng đất trời và tiếp nối là nhắc cả sinh hoạt quả đất thật.

trình bày truyện bút ký xuyên thẳng qua của nữ phụ

Tác giả: Ngốc Manh Ngốc Manh
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ phụ

Trích đoạn truyện bút ký chiếu qua của nữ phụ

Liễu Khê nhìn phần nhiều comt, thật ra cô đã có dự trù khác sở hữu nữ phụ mà sau khi viết tới đây thì hết sức lười viết tiếp do đó cho nữ phụ đi lĩnh cơm hộp về nhà, thật sự đó là bí quyết giảng giải nhanh nhất có thể. Viết truyện bên trên mạng vài năm, nữ phụ trong truyện của Liễu Khê rất nhiều, dùng hai bàn tay đếm không hết, kết cuộc cuối cùng luôn luôn là dòng chết.

“Ai, ai bảo tôi là bồ nữ chính thực hiện bằng chi? Nữ phụ ơi nữ phụ, lần sau tranh thủ thực hành nữ chính đi thôi!”

Liễu Khê fake đui mù sa mưa thở dài, nhũn nhặn vai, gương mặt chứa chan vẻ khoái trá không thể đậy được. Chợt đèn ở trong nhà tắt ngóm, căn nhà tối như mực chỉ có tia nắng từ laptop chiếu ra.

“Ý? Dễ thường đèn tằn tiện năng lực hư rồi?”

Liễu Khê đành đề xuất vực dậy, ngước đầu nhìn trần nha thì cảm tìm được độ ấm ở trong phòng giảm xuống, khắp cơ thể nóng sốt,da đầu run lên. Chợt linh giác sau sườn lưng có người thân, Liễu Khê khỏe khoắn luân chuyển đầu thì quan sát thấy 1 cô bé xinh xắn mặc đồ gia dụng cổ trang bách hơp vẫn đứng của phòng, khuôn mặt xinh như đóa mẫu Đơn nở nụ cười, mắt phượng, đưa đi khí thế cao ngạo. Giả dụ ko phải khuôn mặt của cô gái này trắng bệnh lẫn xanh đen thì Liễu Khê thật sự hy vọng quỳ xuống phát âm 1 tiếng ‘Nữ hoàng’, nhưng mà trong loại không gian âm trầm khủng bố này, chợt sinh ra cô gái cổ xưa xinh tươi, mặc dù cho là người nào cũng quan sát thấy sợ hãi!! “Cô… Cô…” Liễu Khê run rẩy, khuôn mặt cứng nhắc. “Liễu Khê?” cô gái xinh đẹp mở mồm, giọng nhắc trong trẻo như châu ngọc mang phần mát mẻ vang lên, cố tình phổ quát mấy phần tà hung tàn vào.

Liễu Khê nhắm mắt lại, trong tim gào lớn: Như Lai, Quan Thế Âm, Ngọc Hoàng Đại Đế, Thượng Đế, Thánh Allah!!! Nhất thiết là ảo giác!! Loại gì tôi cũng ko thấy!!!

“Nếu ngươi đã không ý muốn gặp nữ phụ như vậy thì trở thành nữ phụ cho bạn dạng cung đi! Khiến cho ngươi nếm thử hương vị thực hiện nữ phụ!”

cô bé dễ thương mặc trang bị cổ trang kia nở thú vui dữ tợn,không làm cho Liễu Khê thời cơ kháng cự đã nâng bàn trắng tay nõn, hung hăng vỗ 1 chưởng vào ngực Liễu Khê. Liễu Khê chỉ linh cảm một quyền năng bỗng xuyên qua cơ thể, lục phủ ngũ tạng đau nhức, tiếp nối chậm chạp xẻ xuống bên trên bàn, đè lên máy tính vẫn phát sáng. Khi mở mắt ra, Liễu Khê phiêu lưu mê muội. Tia nắng chiếu rọi qua khẽ hở, Liễu Khê không tự giác nâng tay lên cất mắt “Ừm….”

Tiếng rên rẩm bật ra. Đó là nơi nào? Liễu Khê quay đầu nhìn căn nhà, hộ gia đình nhỏ nhắn, nhưng mà vô cùng sạch, bên giường là một cái tủ đồ, bàn học. Trên tường dán mấy bức áp phích thuộc hệ mầu sắc ấm, hiển nhiên là phòng nghỉ của một cô nàng. Cô nhớ người thân bị một nữ quỷ cho 1 chưởng, ngay giữa ngực, đau tới mức đòi mạng.

Vậy có chuyện gì xảy ra? Xuyên qua? Trùng sinh? Đừng đùa, một xíu cô cũng không có thấy gì lạ. Với ai giải thích cho cô biết chuyện gì hay không.

[Đinh, xin chào mình chơi Liễu Khê, hoan nghênh cô tới có thế giới của nữ phụ]

một tiếng máy móc cứng rắn vang lên trong đầu Liễu Khê khiến cho cô bối rối. “Thế giới của nữ phụ? Xin giải thích….”

Sau 1 trong các buổi Liễu Khê new run rẩy nhắc ra một câu như thế.

[Bởi vì trong quá trình chế tác của tác fake Liễu Khê, kết cuộc của nữ phụ luôn siêu thô bạo nhưng thuận lợi, thủ đoạn phi nghĩa, liên tục giết thịt số đông nữ phụ khiến cho bầy đàn nữ phụ oán cừu, kích hoạt khối hệ thống trò chơi này] Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

Chết tiệt, đặc điểm này không khoa học!!! Liễu Khê thật sự mong muốn phun một ngụm máu kháng nghị.

[Trò chơi vẫn tận sức đáp ứng phần đa nữ phụ, tính chân thực của game show là 100%, diễn biến động lòng người, mục đích của người trong gia đình chơi là chia rẽ giới tính chính, độ hảo cảm là 0, nữ phụ xoay thành viên, sau khi kết thúc mục đích tiến tấn công, chúng ta chơi có thể khiêu chiến có kịch bản tiếp theo sau. Vì đặt dễ chơi cho tất cả những người chơi, hầu như tên của nữ phụ đông đảo mang tên của tổ ấm chơi. Với vấn đề gì xin hãy đọc hệ thống]

“Xin hỏi, kịch bạn dạng rước từ đâu ra?”-Liễu Khê đột dò ra không tốt.

[Tất cả các tiểu thuyết nhưng mà tổ ấm chơi sẽ viết, cốt truyện số đông như là trong tiểu thuyết nhưng mà người nhà chơi đã từng viết, giống cuộc tiến đánh hiện giờ của người chơi là tiểu thuyết vườn trường]

A… A… Em gái mày…. Liễu Khê đấm vào đầu giường, khi chị đây mới bắt đầu viết thì viết mấy mẩu chuyện vườn trường để xả stress một chút, vì sao là rơi trúng kết cục buồn này vậy trời? Càng nghĩ càng giận, Liễu Khê ao ước từ chối, nhưng lại không thể ngồi dậy, cố gắng đụng đậy loại tay 1 lát, kế tiếp gục trên nệm. Sốt ruột nhìn cánh tay của bản thân, bàn tay đầy đặn, mập tới mức không thấy khớp xương, mẫu tay giống hệt như tay heo. Sau thời điểm nhìn xong xuôi thì khóe mồm của Liễu Khê co giật.

thảo nào lúc nãy chẳng thể vùng lên, té ra là một cô nàng phệ, dòng dạng này thật sự kiểu như một bãi giết nằm trên chóng. Nặng nhọc lắm new rất có thể xuống chóng, Liễu Khê tiến bước dòng gương thì hít không ít khí lạnh, qua gương thì nhìn thấy 1 cô bé vĩ đại, thật sự cực kỳ tương đương tảng giết thịt biết đi, khuôn mặt bị đống làm thịt chèn lấn đến mực biến dạng, dòng dạng này sao hoàn toàn có thể câu nam chính đây?

im thin thít thở dài, Liễu Khê mặc niệm đề cập “Giới thiệu tình tiết”

[Kịch bạn dạng trước tiên của trời đất nữ phụ: tình yêu học sinh. Mục tiêu: Chia rẽ hoa khôi học đường Tô Nhiên and hotboy Trình Tố. Thân phận người chơi: đồng bọn tốt nhất của Tô Nhiên, thầm thích Trình Tố. Bởi sở hữu tâm ghen tị mang Tô Nhiên nên đã tung tin đồn thổi sau sườn lưng, nhu cầu phá hư tình cảm của nhị thành viên gia đình. Cho tới lúc tính ganh ghẻ nâng cấp, muốn đẩy vấp ngã Tô Nhiên xuống lầu, tác dụng cần đến sức quá mức cần tự làm người trong gia đình trượt chân té xuống lầu. Rốt cục lĩnh cơm hộp, bị knockout]

Coi thêm list đam mỹ cao h

chung cục Liễu Khê cũng nhớ, đó là tiểu thuyết đầu tay của cô, khi đấy hành văn ngây ngô, trong tâm địa chan chứa điều lãng mạn của học sinh, do để phụ trợ cho nữ chính do đó cô đã hình thành 1 nữ phụ cao 160cm nhưng mà nặng tới 80kg. Mà bấy giờ, bạn dạng thân đó là cô em gái cao 160cm và nặng 80kg ấy. Ai đề cập thời gian là dao thịt heo? To con mới là một trong cây dao đặt giết heo đó! Chúng ta có thể mường tưởng cô nàng nhìn như là ba mươi tuổi trong gương đó là 1 cô nàng mười sáu, mười bảy tuổi tuyệt không?

Trong nháy mắt, Liễu Khê xiêu bạt sức ép rất cao, giả dụ mọi người khác biết nữ phụ thầm thích nam chính không chừng phần đa cười nhạo nhưng đề cập “Cóc ghẻ nhưng mà đòi ăn giết mổ thiên nga!”,”Xấu nữ tác quái!”

Nhéo nhéo đống giết to bên trên người, Liễu Khê thở dài, nhiệm vụ buồn bã rồi. Khi ấy tiếng xuất hiện vang lên, cánh cửa mở ra thì 1 người trong gia đình thanh nữ cute đi vào, thấy Liễu Khê đứng trước gương thì nữ tính nói: “Khê Khê, con dậy rồi? Mau rửa mặt đi, đừng quên bữa nay là ngày đến đem sản phẩm nghỉ ngơi trường, mẹ vẫn sẵn sàng bữa sáng rồi”

Liễu Khê nghe đc chữ mẹ thì mắt sáng lên, chú ý nhìn bà Liễu một cái, gương mặt xinh đẹp lung linh trần, làn da trắng nõn, khuôn mặt cân đối, các bạn ta nhìn thì đang quan sát thấy xinh đẹp đoan trang. Giả dụ mẹ của nữ phụ sẽ rất đẹp vậy đó thì nữ phụ lớn lên hẳn không xấu, chỉ cần lấy đống làm thịt mỡ này quăng đi là đc. Sau khi gợi ý xong xuôi thì bà Liễu đi ra phía bên ngoài, đương nhiên không cảm nhận thấy sự kì cục của Liễu Khê. Liễu Khê mặc một cái áo thun rộng và quần bò, không quen nhéo nhéo đống giết mổ trên sườn lưng, không yên lòng ăn sáng. Bây giờ mẩu truyện chỉ new mở đầu, nam nữ chính new có chút cảm tình, làm mai ái muội cũng mói khởi đầu, chia rẽ hẳn ko khó lắm.

Đả thông ý thức xong xuôi, Liễu Khê há miệng ăn no, ràng ràng bụng ăn no, mùi vị không tồi. Đưa ánh mắt bàn ăn, khóe miệng căn vặn một tý, bản thân giải quyết 1 chén mỳ, một bánh bao, một chiếc bánh ngọt and 1 ly sữa đậu nành. Sức ăn như thế ko lớn chẳng phải là kẻ. Không đc, phải lên kế hoạch giảm lớn thật nhanh mới được. Liễu Khê đeo túi vải đi ra cửa, cố sức chen lên xe bus, trong đầu mở màn giám sát, hiện thời kì nghỉ hè sau học kỳ nhì, sở hữu tới 1 tháng ở, trong time này giảm xuống 15kg cũng không không đúng. Con gái, đôi lúc đề nghị hiểm độc sở hữu các bạn một chút! “Liễu Khê, mấy ngày nghỉ tính khiến gì?” Trong lớp có khá nhiều bạn học, quan hệ sở hữu Liễu Khê ko tồi, một gia đình bạn người dùng hỏi. “A, còn chưa nghĩ ra, tới khi ấy rồi tính. Ví như điểm thi không tốt thì loại gì cũng không được” Liễu Khê nhận thấy chỗ ngồi của bạn, mỉm cười lý giải. Liễu Khê tuy là em gái to con nhưng item học tập không tồi, hoàn toàn phần đa là tên trong top, lại cực kỳ hay mang Cả nhà, luôn sung sướng giúp đỡ mình, trong lớp có không ít quan hệ. “Liễu Khê, sao cậu ko phát âm cho tớ? Sẽ cho tớ đề xuất chờ cậu nửa ngày, hoang toàng thời kì muốn chết!” 1 giọng nhắc đưa đi sự chất vấn vang lên sau sống lưng Liễu Khê, giọng nói trong trẻo êm tai, chỉ nên phía bên trong chứa một tý ngạo khí không sung sướng. Liễu Khê lưu ý tới mấy cô bạn vẫn nói chuyện sở hữu người trong gia đình mở màn lộ ra vẻ chán ghét & xa rời, thậm chí có 1 bạn gái thầm thào “Kiêu ngạo cái gì? May là Liễu Khê xuất xắc tính nếu như không ai nhưng chịu đc loại tính ấy của cô ta chứ?” trong tim nắm được, cô gái vừa qua ko được yêu quý. Quay đầu lại thì Liễu Khê nhìn thấy 1 cô gái xinh xắn đi đến.

Đọc thêm top Truyện ngôn tình sủng

[Thông tin: Nữ chính Tô Nhiên hiện ra, độ hảo cảm mang các bạn chơi là 35, chúc chúng ta chơi vui vẻ]

hoá ra đây là Tô Nhiên, Liễu Khê gật đồng ý, quả thực là 1 trong cô gái xinh tươi, mắt ngọc mày ngài, mang đi sức sống của cô bé tuổi thanh xuân, như thể giọt sương bên trên đóa bách hợp mỗi sáng, không hổ danh hoa khôi học đường. Tô Nhiên nhìn thấy Liễu Khê không để ý nhà bạn, trên mặt có chút giận dữ and giận dữ.

———————————

♥♥

Liễu Khê kinh ngạc, kế tiếp nở thú vui đề cập “Xin lỗi nha Tô Nhiên, bữa nay tơ tưởng cần quên đọc cho cậu”

Tô Nhiên sống cạnh nghe Liễu Khê xin lỗi thì thả lỏng, tự phụ ngồi xuống oán hờn đề cập “Đợi cậu cả buổi, chết tớ luôn, lần sau còn như thế tớ không thèm chơi mang cậu nữa”

Vừa nhắc dứt lại nhận thấy đã là người phụ họa nhà bạn như không, Ngoài ra Liễu Khê mang chút biến đổi, xem ra mình nhìn lầm rồi. Mập như vậy thật tội nghiệp! Trong ánh mắt Tô Nhiên ngày càng tăng phần thương hại lẫn tự cao.

Liễu Khê khởi đầu suy nghĩ về nữ chính, tính phương pháp của Tô Nhiên với chút cao ngạo, đó là do cha mẹ thường tuyệt bao biện nhau đòi ly hôn, buộc phải trong nội tâm luôn luôn bất an lẫn nhạy cảm, lại ko mong muốn tổ ấm không giống biết and xem thường bắt buộc cần dùng sự cao ngạo đặt che dấu, rốt cuộc bị Anh chị em nữ trong lớp cô lập. Dù sao Tô Nhiên cũng khá đẹp mắt, gia cảnh ko tồi, lại lanh lợi, thành quả luôn rất tuyệt, mà hơn nữa đã làm học qua piano & múa, đa tài đa nghệ, đấy cũng chính là hình mẫu trong mộng của những nam sinh phổ biến. Khó trách chỉ với một mình Liễu Khê là khách hàng, ngoại giả người khách hàng này do tiếp cận nam chính Trình Tố nhưng mới thân sở hữu Tô Nhiên, đổi lại là bản thân thì cũng khá mất hứng. Chủ nhiệm bước vào lớp, âm thanh huyên náo không còn. Liễu Khê giấu tâm sự, chờ chủ nhiệm phát phiếu điểm.

không thể không đề cập, Liễu Khê này hết sức xuất xắc, cửa nhà xếp đồ dùng hai trong lớp, ở phía trong khối xếp đồ tam. Liễu Khê cầm phiếu điểm cảm khái. “Tớ xem như thế nào, chán ghét, vì sao toán của cậu lại cao hơn tớ?”

Tô Nhiên tự ý giật mang phiếu điểm trong tay Liễu Khê, liếc qua cống phẩm đều môn thì khó chịu nói. Nhà cửa trong lớp của Tô Nhiên đứng đồ bảy, cũng ko tồi, có điều đang thua kém Liễu Khê. Vì vậy nên Tô Nhiên ko vui, theo thói quen hầu như phần lớn ở phía trên mặt. May nhưng Liễu Khê nghe chấm dứt không có thấy gì gì, nói tới tính tình của Tô Nhiên, dễ nghe là cương trực, khó nghe đó là tự cao ngạo mạn, thì thầm ko giữ mặt mày cho những người khác, thường tuyệt thực hiện bằng tổ ấm không giống mất mặt. Mà người đẹp chính là Hotgirl, cho mặc dù cho là cau mày bởi vì giận dữ, nhếch mi, phồng má phần đa rất đẹp. Tuy nhiên người thân khác biệt thì ko nghĩ vậy, nam sinh ngồi trước chuyển phiên thành viên gia đình đề cập “Ây, Liễu Khê, cậu lại chọc Tô Nhiên tức giận? Tạo cho chiếc gì thế? Dường cho Tô Nhiên một tý cũng không được à?” Liễu Khê nghe xong thì co giật khóe môi, nhìn nam sinh kể sở hữu bộ dạng bênh vực kẻ yếu, thật sự hết sức đau răng, 1 tên mến xen vào chuyện mọi người khác.

thây kệ là nam tuyệt nữ, mặt đẹp luôn luôn được người nhà khác ưa chuộng, mấy nhà bạn không giống cũng bởi thế nhưng mà ủng hộ. Với đông đảo nam sinh trong lớp thì vấn đề Liễu Khê nhường cho Tô Nhiên là trách nhiệm phải thực hiện bằng. Khó trách mai sau Liễu Khê luôn sở hữu địch ý với Tô Nhiên, người nhà trong thâm tâm thích Tô Nhiên, điểm cộng độc nhất vô nhị là cửa nhà học tập cũng trở nên Tô Nhiên đuổi kịp and vượt qua, thật sự hết sức thảm kịch.

“Nói mẫu gì đấy? Căm ghét, đừng đề cập bậy, tớ and Liễu Khê là quý khách tốt” Tô Nhiên hờn dỗi nói, trong trái tim cũng rất yên cầu, nữ sinh tuổi này đầy đủ luôn luôn có chút hư vinh mà không gây người nhà ta ghét, ngược lại đó đó là sức sống của tuổi thanh xuân.

Liễu Khê không kể gì, thậm chí còn không nhìn nam sinh đó một chiếc, mặt không thay đổi nhìn phiếu điểm Trong lớp, Tô Nhiên luôn luôn bất hòa với phần đông nữ sinh, tuy nhiên có quan hệ không tồi sở hữu nam sinh.

Xem thêm list truyện sắc sủng

Dù sao Tô Nhiên cũng chính là một cô nàng khôn cùng xinh tươi, nam sinh tất nhiên là tình nguyện làm bằng cô gái này rồi. Sau khi mang phiếu điểm thì Tô Nhiên cùng Liễu Khê đi về, cả nhị đi trong trường cứ như một tranh ảnh châm biếm. Bên dưới sự thực hành nền của Liễu Khê, sự cute của Tô Nhiên tăng thêm 50 điểm. “Tô Nhiên”

một giọng từ sau vang đến, trong giọng nhắc còn mang theo lớp trong trẻo của thiếu niên. Liễu Khê quay đầu, không khỏi thất thần, thật sự đẹp mắt trai. Dáng người cao, khuôn mặt khôi ngô mang đi sự non nớt của 1 chàng trai, niềm vui trên bề mặt với chút nhợt nhạt, đôi mắt hoa đào sở hữu sự êm ả đủ dìm chết mọi người, đẹp mắt vậy đó thật sự là tai ương, dù rằng mặc bộ đồng phục tầm thường đang sẽ cho người thân ta thấy thanh tao.

[Đinh, mọi người chơi chú ý: Nam chính Trình Tố xuất hiện. Độ hảo cảm với bạn chơi: -20, độ hảo cảm có nữ chính Tô Nhiên: 50. Độ hảo cảm của nữ chính Tô Nhiên mang nam chính Trình Tố: 50]

Tiếng máy móc bỗng nhiên hiện ra trong đầu giúp Liễu Khê giật thột, dọa chết bạn, thật sự không quen. Nhưng mà Liễu Khê vô cùng bã, đã thử gì đắc tội nam chính mà độ hảo cảm lại là con số âm?

Nghe con số đấy thật sự ko thoải mái 1 chút nào, mà hơn nữa độ hảo cảm số âm thì nào nhưng chia rẽ hai tổ ấm này đây? Suôn sẻ độ hảo cảm của nhì người nhà mới 50, số lượng này chính xác là hơn mức một người trong gia đình bạn nhưng mà mức dành cho bồ lại chưa tới.

Trình Tố gật đầu đồng ý sở hữu Liễu Khê một cái, nở niềm vui nói chuyện sở hữu Tô Nhiên. Trong lúc thì thầm cũng có hỏi Liễu Khê hai câu, luôn ghi nhớ Liễu Khê, đúng là để mắt tới lễ độ sẽ cho chúng ta ta thoải mái. Không mong muốn, dù Trình Tố giấu ra sao Liễu Khê cũng nhìn ra, như là thái độ rỉ tai cho với lệ, tương tự ánh mắt cất chút châm chọc, đương nhiên đều có lúc khối hệ thống nói. Nhiệm vụ gian truân nha! Liễu Khê thở dài, lôi lôi quai sách, ánh nhìn ngơ ngác nhìn mẫu cây. Thật ra Trình Tố nhìn bộ dạng không lặng lòng này của Liễu Khê mang chút quá bất ngờ, thật sự kì cục. Hắn biết bộ dạng của bản thân không tồi, với sức lôi cuốn không hề nhỏ mang Anh chị em gái, cũng cực kỳ thích chí sở hữu sự ưa thích đấy. Làm việc cộng phần lớn nữ sinh một thời kì, góc nhìn của cậu khôn xiết tinh, chỉ nhìn một cái đang nhìn ra. Sở hữu điều, bị một con nhỏ nhắn vừa xấu vừa lớn thầm quí thì không phải là chuyện gì đáng khoe khoang. Trái lại, diện mạo của Tô Nhiên thật sự khác một trời một vực. Ngoại giả trước đây khi cậu rỉ tai với Tô Nhiên, ánh nhìn của Liễu Khê đôi khi dấm dúi liếc qua, khi phát hiện ánh nhìn của cậu thì đỏ mặt nhìn đi chỗ khác, ghê tởm như con chuột cống nơi cống thoát nước, cậu rất có thể vui mới lạ, rất phiền. Bây giờ Liễu Khê ko nhìn cậu thì cậu đã khám phá khó tính, dễ thường là chiêu new.

[Độ hảo cảm của nam chính Trình Tố với người thân chơi giảm xuống 1 điểm]

Âm thanh lại vang lên đánh thức Liễu Khê sẽ ngẩn bạn, khóe mồm run rẩy một xíu, ngửng đầu nhìn Trình Tố, thốt nhiên giảm xuống độ hảo cam, tên nam chính này chẳng phải bị bệnh chứ? Cô đâu với chọc hắn? Trình Tố nhìn thấy ánh mắt Liễu Khê nhìn người nhà chằm chằm, trong lòng sở hữu chút dễ chịu. Sẽ nói rồi, con nhỏ bé mập ú Liễu Khê này sao hoàn toàn có thể ko nhìn trộm cậu chứ? Đôi mắt kia mang theo phần ai oán giống như 1 ân oán phụ. Cậu và cô ta không tồn tại quan hệ gì, Liễu Khê này ngày một ngu ngốc, ko được, mai sau đề nghị kiêng xa cô ta một tẹo, cậu ko hy vọng ngày nào cũng trở nên con nhỏ vừa mập vừa điên cuốn đem. Nghĩ vậy Trình Tố rùng người nhà một chiếc, cả da gà hầu hết nổi lên. Nhìn Tô Nhiên thướt tha yêu kiều, đã trôi dạt Tô Nhiên là độc nhất, tuy rằng mang chút tự kiêu nhưng trường hợp so sánh Liễu Khê thì đã tốt hơn.

[Độ hảo cảm của nam chính có mình chơi giảm xuống 1 điều, với nữ chính Tô Nhiên tăng thêm một điểm]

Âm thanh lại vang lên một lần thực hành gương mặt của Liễu Khê tái dần, ánh góc nhìn Trình Tố càng bi phẫn, con mẹ nó chứ, tên này thật sự bị bệnh thần kinh rồi, cô không làm những gì nhưng đang giảm xuống độ hảo cảm, quá quắt nhất là gia tăng độ hảo cảm cho nữ chính nữa chứ! Trình Tố quan sát thấy góc nhìn của Liễu Khê càng lúc càng quỷ dị, trong tâm địa ít nhiều thấp thỏm, độ hảo cảm lại giảm xuống, ánh mắt của Liễu Khê càng lúc càng thê thảm, thật là một trong những vòng tuần hoàn gian tà tính. Nhìn Liễu Khê & Trình Tố đứng đối diện nhau, trong chớp mắt không gian đổi thay trầm tư quỷ dị xen lẫn chút ngại ngùng. Tô Nhiên đang thủ thỉ vui tươi có Trình Tố thì nhìn thấy Liễu Khê lớn mật nhìn Trình Tố châm bẩm, trong tâm địa mang chút ghét bỏ. Trước đây, chỉ nên nhì người thân cộng xuất hiện thì ánh mắt đông đảo tụ hội trên người nhà cô, mang nhìn Liễu Khê thì cũng sử dụng ánh nhìn châm biếm, khinh bỉ cùng tự đắc, mà bây giờ Liễu Khê lại cướp lực xem xét của Trình Tố.

[Độ hảo cảm của nữ chính mang mọi người chơi giảm xuống 5 điểm]

Âm thành này phá vỡ cục diện của Liễu Khê & Trình Tố, Liễu Khê không khỏi nhìn Tô Nhiên một chiếc. Sự ganh ghẻ của nữ chính thật sự không nhỏ, cô chỉ nhìn nam chính một chiếc nhưng mà sẽ giảm độ hảo cảm xuống rồi. Tô Nhiên nhẹ nhàng chớp mắt nhì cái, lấy sự tức giận cất đi, vẫy tay nói “Thời gian mất đi sớm, người về thôi” hoàn thành lời thì nhìn Trình Tố một chiếc, nở thú vui đáng yêu “Cùng đi chứ? Cũng tiện đường đó!” “Tốt!”
Chúc Cả nhà phát âm truyện ngôn tình ‘Bút kí xuyên qua của nữ phụ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *