Nhận xét truyện Dục Vọng chiếm Giữ

Hắn cũng như cô yêu nhau 4 năm. Trước mặt cô anh là một người thân ôn nhu, lương thiện, dịu dàng. Sau lưng cô, lại là môt thành viên gia đình mang tính giải pháp vươn lên là thái, vặn vẹo.

Ra mắt truyện Dục vọng chiếm phần Ác

Tác giả: Lam Lam(W1)
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Dục vọng sở hữu

Lam Khả Khả về lại lớp, lấy túi xách và sách rồi ra về. Ra mang lại cổng, cô thấy một chiếc xe hơi sang trọng đỗ trước cổng trường. Cô vừa tới gần một ông lão Cách xuống mở cửa xe đến cô.

Vào trong xe cô liền bị một người nhà con trai ôm nhà bạn thật chặt. Cô sắp tới bị hết hơi, cạnh tranh kêu lên.

“An Nhiên! Em sắp tới thở chưa được!” Lam Khả Khả dùng tay đẩy bạn Đấng mày râu trước bên ra.

“Đừng cử động! Để anh ấp ôm một lát cả hiện tại chưa gặp gỡ được em thật ảm đạm chán!” Lục An Nhiên dịu dàng nói.

>> Đọc thêm top truyện Ngôn tình quân nhân

Lam Khả Khả cũng như Lục An Nhiên yêu sẽ tư năm. Bạn cô cũng đã đồng ý chỉ việc Lam Khả Khả gật đầu liền giống như cưới nhưng Lam Khả Khả nới đợi bổ sung một năm sau khi cô tốt nghiệp ĐH rồi hẳn tính. Lục An Nhiên cũng không phản đối cô tuy nhiên trong lòng hắn sẽ duy nhất bóng ma đó là trước bên cô hắn luôn là một người trong gia đình hoàn mỹ, lương thiện tuy nhiên sau lưng cô hắn dùng phần đông âm mưu để giành được cô. Có tác dụng đa số thứ cần yếu cản trở cảm tình của hắn cũng như cô. Hắn sợ một ngày nào đó cô phát hiện cũng như rời xa hắn. Bởi thế hắn luôn làm cho đầy đủ thứ một biện pháp sạch vẫn.

ba má hắn mất từ sớm. Vì vì thế tính cách hắn ngày càng trở thành vặn, chứa tính sở hữu cao.

Ngày hắn gặp gỡ cô là trong một buổi tiệc kỉ niệm của tập đoàn hắn. Cô đến tham dự nạm mang đến bố mẹ. Trong mắt hắn phái nữ chỉ cần thứ bất nghĩa tuy nhiên nụ cười thuần khiết của cô ấy đã khiến hắn thay đổi.

Từ ngày hôm đấy hắn điều tra cô, theo dõi cô. Hắn mong muốn cô. Hắn hy vọng đã đạt được cô. Để cô chỉ mỉm cười sở hữu hắn. Hắn biết cô còn là sinh cục, chính là quy trình dễ rung đụng. Hắn biết cô chỉ thích phần đa các bạn dịu dàng, lương thiện. Hắn làm phần đa thứ để chuyển đổi bản thân để theo đuổi cô. Hắn vẫn thành tích làm cho cô thuộc về riêng hắn chỉ từ kết hôn nữa là cô đó là của hắn mãi mãi, hắn vẫn dùng lý do kết hôn để trói buộc cô theo người không để cô rời xa.

“Nhiên hiện nay tất cả chúng ta đi đâu?” Lâm Khả Khả dựa trên vai Lục An Nhiên hỏi.

” Đi ăn bữa tối trước sau đó vẫn chở em về.” Lục An Nhiên thoả mãn chỉ dẫn.

Xe chạy cho nhà hàng ăn uống Pháp tốt nhất thuộc tập đoàn Lục thị. Trong ăn tối hắn thử thăm dò xêm cô có muốn kết hôn chưa do hắn chưa đợi được nữa.

“Khả nhi em có muốn đính hôn không? Chờ em có lợi nghiệp rồi mới kết hôn cũng không muộn!” đề nghị đính hôn để bao gồm cả thê giới biết cô là thiếu nữ của hắn đừng hòng ai có ý đồ giật cô khỏi hắn.

“Không mong muốn vắt vẫn rất bất tiện mang lại em chờ em có lợi nghiệp hẳn tính.” Lâm Khả Khả vừa nhét miếng thịt vào miệng vừa nói.

“Cũng được.” Lục An Nhiên trong mắt xẹt qua tia tức giận tuy vậy chóng vánh tầm thường trở lại. Hắn luôn mong mỏi giữ đặc trưng đẹp trước mặt cô tránh mua ép cô.

>> Đọc thêm: Truyện tranh ngôn tình có thịt

mà lại hắn hết sức mong mỏi cô gật đầu đồng ý gả mang lại hắn trước giờ cô chỉ nói để tốt nghiệp hẳn tính chứ không cần nói là đang gả đến hắn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *