Nhận xét truyện hai Chàng Đại Gia

hai chàng đại gia với nội dung câu chuyện xoay quanh tình ái và lắng đọng của nhì anh chàng đại gia phong túc. Liệu lúc yêu thì chúng ta vẫn như vậy nào?

giới thiệu truyện đam mỹ nhị chàng đại gia

Tác giả: Skyrian123456
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện nhì chàng đại gia

Đúng 12 giờ, tôi gởi lời nhắn chúc mừng sinh nhật đến Doãn An Thất.

Tên ấy ngay tức khắc đọc sang, vừa thở hồng hộc vừa thủ thỉ như là sợ gia đình ta chưa biết bạn đang khiến gì.

Tôi phun 1 tràng 300 chữ đủ rất nhiều câu chúc sinh nhật vui mừng, hàng ngày phần nhiều ấm yên, phát tài vẻ vang,… Cho hoàn thành, ngay trong khi sẵn sàng cúp máy thì Doãn An Thất la lên bảo tôi ngừng lại.

Ngón tay tôi bấu đem dế yêu, nỗ lực lắm mà sẽ không thể ấn nút đỏ ngắt kết nối.

“Tiểu Bạch này, đừng giận anh nữa mà?”

Tôi gắt: “Tôi không giận anh.”

Xem thêm truyện Cưới trước yêu sau

Anh tương đối ngập ngừng rồi thở dài có vẻ cưng chiều chìu: “Em nơi nào, anh qua ngay.”

chả biết sao khi nghe đến anh nói vậy thốt nhiên tôi lại quan sát thấy hơi giận, kết thúc khoát cúp máy, tắt luôn điện thoại.

Tôi xẻ nhà bạn lên dòng chóng mềm mại, lăn qua lăn lại mấy vòng bên trên loại nệm cỡ bự, sau lại mở ti vi xem vài ba bộ phim chán ngắt.

Phim đề cập về mối tình tay ba, y như mớ bòng bong giữa tôi, Doãn An Thất and Trần Đông Đông bây chừ.

chân thành thì tôi cũng không bi đát đến thế, chỉ cảm thấy mất mặt chết đi đc. Đầu dây mối nhợ là thế này, trước đây Trần Đông Đông là một trong những diễn viên bé xíu chẳng chút danh tiếng, trong 1 lần tôi đang xem phim thì đùng 1 phát hợp ý cậu đó, à nhưng không phải cái kiểu vừa ý rồi nhấc lên chóng ấy đâu mà nó là 1 trong linh giác vô cùng thần tình như kiểu Fan Hâm mộ yêu thích ngôi sao đấy.

Thế là tôi phát âm vài cuộc điện thoại sắm mấy anh trong công ty điện hình ảnh nhờ quan tâm cẩn thận, giúp đỡ cậu, đầu tư 1 số đồ cho group FAN, tiếp nối còn thoải mái, sung sướng kéo theo một đội mấy cô nàng đi không tính phí tiến thưởng cho cậu.

từ trên đầu đến đuôi tôi hầu như giữ một khoảng cách khăng khăng với cậu, xem cậu như thần tượng, cực kì hâm mộ phim and âm nhạc của cậu, và bởi vì tôi biết trong giới tiêu khiển khôn xiết khó đặt nhưng mà ngách đầu lên đc, vậy nên đang lặng lẽ cung ứng, không phải bởi tôi ước ao lên chóng mang cậu, tôi thực hiện bằng thế đơn giản chỉ nên bởi vì mong muốn cậu đạt được phần đông niềm an lành.

cho nên vào hôm tổ chức sinh nhật chúng ta, khi thấy cậu cởi hết xống áo thuộc trên nệm, tôi đột nhiên nhìn thấy cực kì khó tính.

Chuyện khiến tôi khó tính hơn là đến tận khi đấy tôi mới biết Doãn An Thất lên chóng có cậu từ lâu rồi, lần này miễn phí cậu cho tôi xem như rubi sinh nhật.

Càng giận dữ Ngoài ra là Doãn An Thất rước danh nghĩa của tớ, ngầm thừa nhận mọi người hậu thuẫn cho cậu là mọi người, Trần Đông Đông cũng chẳng căn nhắc mấy đã lao vào vòng tay anh, sau chơi chán rồi thì không tính phí lại cho tôi. Coi thêm thể loại truyện Ngôn tình hoàn

chính xác là không có chuyện thù ghét tốt nhất chỉ có chuyện chán ghét hơn, đỉnh cao luôn luôn rồi. Tôi lộn máu đến mức tiến công cho Doãn An Thất một trận no đòn, anh nằm yên ổn dưới đất chịu trận, không đánh trả lại phát nào, khiến cho kiểu như tôi mới là người vô cớ gây lộn.

tấn công sướng tay chấm dứt thì tôi bỏ chạy về nhà, Doãn An Thất phát âm mấy cuộc tôi chặn bấy nhiêu cuộc, cứ trốn tránh mãi cho tới bữa nay sinh nhật anh, không nhịn đc nữa đề xuất mới giữ hộ một tin nhắn chúc mừng sinh nhật sang.

gửi ngừng thì lại quan sát thấy người trong gia đình vô cùng vô vị, quả thật siêu vô vị.

Tôi sở hữu Doãn An Thất là bè phái chí cốt, chơi sở hữu nhau từ nhỏ xíu tới bự, anh thích đại trượng phu, tôi cũng thế, Cửa Hàng chúng tôi quen nhau một năm rưỡi, ngay cả lên nệm cũng lên luôn rồi.

quà sinh nhật năm 16 tuổi của anh, là tôi thuộc trên giường, trao thân cho anh.

đá quý sinh nhật năm 16 tuổi của tớ, là anh thuộc bên trên giường, trao thân cho tôi.

bác mẹ hai bên Cửa Hàng chúng tôi đều biết chuyện này, họ cũng gật đầu đồng ý cho chúng tôi quen nhau, thậm chí còn đùa rằng mai sau hy vọng cho công ty chúng tôi sang nước ngoài kết duyên.

thế nhưng rốt cuộc công ty chúng tôi đã chia tay, anh bị cài bẫy lên giường với 1 cô nàng người mẫu chân dài da trắng, ai ngờ 1 phát ăn luôn luôn, cô bé dính bầu, chuyện xảy ra anh chẳng cho tôi biết, cho rằng có thể tự dung giải, mà bác bỏ gái ko đang tâm bỏ đứa bé chưa thành hình đấy, cất anh dấm dúi che chở cô bé kia.

rốt cuộc món quà sinh nhật năm 18 tuổi của tớ chính là đứa bé nhỏ thuộc trong lòng tình nhân 1 đêm của Doãn An Thất, cô gái than khóc nhắc có tôi rằng cô giao đứa nhỏ xíu cho bằng hữu tôi, cô phải ra nước ngoài.

Tôi cũng chưa biết lúc đấy gia đình sẽ nghĩ gì, mà lúc tỉnh táo lại thì Doãn An Thất đã biết thành tôi tiến công bể đầu chở thẳng vào cấp cứu.

Anh nằm viện 42 ngày, tôi chẳng đến dù chỉ 1 lần, công ty chúng tôi cứ thế mà chia ly.

về sau, tôi biết Doãn An Thất bị gài bẫy.

Coi thêm list truyện Đam mỹ trọng sinh

tiếp nối nữa, tôi biết công bố xét nghiệm ADN của đứa bé nhỏ ấy bị tổ ấm ta động tay động chân, đứa nhỏ bé không hề con của Doãn An Thất.

nhưng Dù vậy thì sao chứ.

ngoại tình thì vẫn chính là bồ bịch, rất nhiều đau lòng and vô vọng như thế nào có xóa đi được.

tam lần Doãn An Thất nhắc mong mỏi quay lại sở hữu tôi, tôi từ chối hết cả tam, sau anh cũng không kể đến nữa, trên trán anh bị khắc ghi 1 vết sẹo do tôi đập bằng chai rượu lúc đó, thực hiện phẫu thuật xóa sẹo đc nhưng mà anh không chịu, anh đùa rằng vết sẹo này là để nhắc cho anh nhớ ngày ấy gia đình bạn vẫn phạm đề nghị chuyện gì.

chung cuộc tôi ra quốc tế, nghỉ ngơi bên đó 8 năm, liên tục nghe nhìn thấy mấy chuyện chơi bời trăng hoa của anh.

Tôi mới về nước hồi thời gian trước, sinh nhật năm nay, Doãn An Thất quả thực khuyến mãi cho tôi một món quà cực đại.

Tôi sẽ với trơn ma tâm lý đối với chuyện công ty sinh nhật này, ám ảnh vô cùng nghiêm trọng, phần lớn tháng ngày khi tôi & Doãn An Thất còn nhỏ xíu, hộ gia đình nhị nhà vui mừng quây quần bên chiếc bánh kem, cộng hát bài chúc mừng sinh nhật vẫn 1 đi ko quay quay về.

sau khoản thời gian tôi chia ly sở hữu Doãn An Thất, mẹ tôi thở dài bảo: “Trong nhị đứa, con với Tiểu Thất nếu như 1 đứa là đàn bà thì rất nhiều chuyện đã tuyệt rồi.”

Tôi lại không cho là như thế, cho dù tôi sở hữu là đàn bà đi chăng nữa thì cũng ko Tức là Shop chúng tôi có thể không bận rộn bẫy, không cặp bồ cả đời, tốt rất có thể thương cảm nhau và bên nhau trường tồn.

nguyên nhân mặt ko kể thì nhiều người không muốn nhị Gia đình nhà Bạch & nhà Doãn quá thân yêu sở hữu nhau.

Còn căn do đó là do Doãn An Thất chẳng phải loại mình hoàn toàn có thể lâu dài trung thành, anh là người sở hữu mới nới cũ, có trăng quên đèn, mến tiệc tùng, lễ hội, đua xe, mến chơi bời, quí xiêu bạt mạnh, tôi cũng ko phải các bạn vắng lặng chịu chứa, bản chất ngạo mạn, mắt cao hơn đầu nó sẽ ăn vào máu, chung thì trông lý trí, trầm ổn mà 1 lúc tôi sẽ nổi điên lên thì chẳng ai cản trở được.
Chúc độc giả truyện ‘Hai chàng đại gia’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *