Hôm nay em dành nguyên 1 ngày để test lại quả mồi ủ chua câu cá trôi. Một ngày khá dài khi đến mãi chiều tối cá mới vào ổ. Một pha tỳ phao quá tuyệt vời và cái kết là một em trôi đỏ chừng 3kg. Đây là lần đầu tiên em va vào một em được coi là hàng ở sông He này. Hi vọng nó sẽ là khởi đầu cho những lần tiếp theo.
Nhân tiện em muốn xin ý kiến các cụ về vấn đề làm mồi câu cá trôi sao cho chuẩn nhất như em đã nêu ra ở cuối video. Mong nhận được sự chỉ giáo của mọi người.
#fishing #cauca #NVKVlogs
————————————————————————
NVK Vlogs là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá thế giới quanh ta, thử thách những điều thú vị trong cuộc sống. Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn , kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
————————————————————————
Các bạn đăng ký ủng hộ mình tại link này nhé : . Cảm ơn tất cả mọi người
©️®️Copyright by NVK Vlogs™️ – Do Not Reupload
————————————————————————
Nguồn: https://chaddnrc.net/
Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri
Anh thử bài mồi trôi này thử xem e thấy hiểu quả lắm… Bã đậu phụ. Khoai lang đập bột để sống ko luộc với ngô và thóc mầm trộn đều làm cho hộp sữa chua ủ tầm 1 tuần đánh là ok
sao bác ko đào ổ săn hàng khủng vậy bác kiên gặp e là e nhảy xuống đào chộm ngay rồi cá sông chắc ngon lắm bác nhỉ
Dạo này cụ ít đi câu thế
Chước khi câu thì lắp vợt sẵn đi,đến núc có cá thì đỡ phải cuống quýt
Đánh đặc ( thì phải câu thính tàn, có nghĩa
Thính thả rồi nhưng để khoảng 2 tiếng hãng đánh, và đánh về hậu.! )
Cá nhân tôi đánh thính tàn là sáng tôi thả thính đặc quánh thì chiều tôi mới đánh và tôi đánh đêm luôn!
nguyên tắc mồi phải rã thì mới dụ được cá em cũng chuyên đánh mồi chua
Lấy cái vợt xẩy mất con cá chắc đánh ổq un qá
Anh ra biển 🇺🇸
Anh ra biển cau di
Cần này mà gặp loại to chắc sập mất 😂
Hahahaha nhìn thấy cụ đằng xa đang bà tiêu
Ido😂
cho hỏi bạn có phải là cần thủ đất cảng ko zậy NTN
Em rất muốn gặp anh
Em cám ơn vì bài mồi của anh
Hôm trước em đi câu bài mồi của anh thóc thối với ốc dính hàng khủng…trắm trắng đầu 7kg3 anh ạ
Bác còn câu sông này k . Lếu còn ib cho em em kỉ niệm cho bác một bài mồi trôi
Nên chộn tơi chút chộn lẫn ít đất
Rẻo vừa
Chú ý ông áo xanh đằng sau.:))
Sông rì chả thấy nước chảy
edit video khá hay đó bác mà cá ít quá
Con nay ma 3kg ah,con nay tam 1k3,con 3kg troi dau phai don gian
Đi cau tu nhien nen cho it non chuoi vao
Sông He ở đâu vậy b ?
Câu lục làm như hay lắm
5phút 40 kái ông già kia ổng làm j z
Cực v l ra. E cũng câu mà chỗ e ít cá wa mới câu chán r. Tại hk thấy ăn
A cu danh moi u dac o muc do trung binh thoi dac qua no se k hieu qua vi no k phat tan dc cai mui vi cua moi ra rong de dan du dc ca a ak
Bác cho e hỏi cách ủ xơ mit như thế nào để đc lâu vậy bác
Sao không bảo mình là tôi hoặc mình cứ bảo em nói hơi mất hết thú vị
Trôi này cân tám hai cân gì đó, chưa phải trôi cụ.
Cau luc ko hay may dau cau don moi hay
co ong ao xanh cau ba tieu kia
Cột buộc chắc như cột con bò kkk chúc mừng bạn
Trun binh
Đít liệu vì đi câu ép lắp sẵn vợt kk
Chỗ này mik câu rồi , lắm cá to nhưng mà chủ đầm khôn cho ăn lo , e vác tiêu đánh toàn hàng khủng , chỗ này e làm con chim 6kg vs 1 con chép 7,6kg , chỗ này câu 100k 1 ngày ae à đường lên đồ sơn hải phòng
Co cu nao co bai moi nao cau o dap tu nhien nhay chi giup em voi, dap rat nhieu ca ma dy cau thi lai mom lien tuc , co bai moi nao hay chi cho bai cho do mom * xin cam on
Thích a câu 3 tieu
L
Bộ cần câu bạn Bao nhiêu tiền day